THÔNG BÁO NÂNG CẤP DRED FORUM

Với mục đích luôn mang lại cho các thành viên trải nghiệm tốt nhất khi tham gia forum, từ ngày 05/10/2021 đến ngày 10/10/2021 DRED tiến hành nâng cấp hệ thống diễn đàn sang hệ thống mới với giao diện hiện đại, thân thiện, dễ sử dụng, hỗ trợ seo tốt hơn, nâng cao khả năng tương tác giữa các thành viên.

Trong khoảng thời gian trên, Các thành viên cần thực hiện ngay việc sao lưu các bài viết của mình trên diễn đàn để đảm bảo thông tin các bài viết không bị mất khi chuyển sang hệ thống mới

BQT xin thông báo để các bạn được biết.


Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Đồ bảo hộ hàn xì
#1
Công nghiệp năng đang dần trở thành một ngành trọng điểm của nước ta và ngành này đang được chú trọng đầu tư phát triển rất nhiều. Do mức độ nguy hiểm của những công việc hàn cắt kim loại mà người công nhân phải có những biện pháp bảo hộ an toàn. Khi làm việc họ phải trang bị đầy đủ các thiết bị hàn nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân. Vậy những đồ bảo hô hàn đó là những món đồ như thế nào và những sản phẩm nào là cần thiết nhất. Và việc lựa chọn địa chỉ bán đồ bảo hộ hàn xì cũng rất quan trọng. Thiên Bằng là một nơi bạn nên lựa chọn nhất lúc này. Tại đây chúng tôi có đầy đủ những gì mà một người thợ hàn cần.

>> áo liền quần công nhân


Những nguy hiểm từ việc hàn xì
Công việc hàn xì có mức độ nguy hiểm rất cao vì trong quá trình hàn thì có sinh ra các khí độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe. Nguồn phát sinh khí và bụi trong việc hàn là những kim loại vật hàn, kim loại bù, thuốc bảo vệ và khí bảo vệ. Không chỉ có thế mà trong môi trường làm việc cũng đã có sản các loại khí bụi đó. Khí hít phải những khí độc đó sẽ có những ảnh hưởng nhất định tới con người. Một số chất độc hại khi chúng ta hít phải sẽ gây ra các bệnh nhiễm độc mãn tính và việc nhiễm độc mãn tính này trong một số trường hợp có thể chuyển sang ung thư. Các chất độc hại khi xâm nhập vào hệ thông đường hô hấp có thể gây ra hiện tượng hen suyễn. Nguyên nhân ở đây có thể do tiếp xúc với izoxianat hoặc nhựa thông có trong thành phần chất kết dính của thuốc hàn, cũng đã thấy một số trường hợp bị khi hàn thép không gỉ. Ngoài ra việc hàn xì còn ảnh hưởng đến da. Mô biểu bì da bị tiếp xúc nhiều với khói, bụi khi hàn có thể xuất hiện hiện tượng dị ứng, viêm da. Còn có nhiều ảnh hưởng khác chúng tôi chưa thể nói hết từ việc hàn xì.Lợi ích từ việc sử dụng đồ bảo hộ hàn xì
Mức độ nguy hiểm cao chính vì thế mà cần phải trang bị đồ bảo hộ đầy đủ khi làm việc. Việc này hạn chế được nhiều ảnh hưởng ở trên và sẽ giúp người lao động yên tâm hơn khi làm việc. Tuy nhiện bạn có biết cần có những sản phẩm nào không? Những sản phẩm sử dụng cho việc hàn xì phải có là mũ hàn hoặc mặt ạn hàn, găng tay bảo hộ cách điện, cách nhiệt. Và những sản phẩm nãy cũng rất đa dạng mẫu mã được bán nhiều ngoài thị trường. Hãy là người lao động thông thái, bảo vệ chính bản thân bằng việc sử dụng đồ bảo hộ hàn xì chất lượng tại Thiên Bằng.


Xem thêm: áo phản quang đi phượt


Nếu quý khách quan tâm và muốn đặt hàng ngay có thể liên hệ qua số hotline 0981.056.078


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách