Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
CĐ hộ sinh Miền nam xét tuyển học bạ THPT 2018
#1
Năm 2018 CĐ hộ sinh tuyển sinh được đào tạo đạt chuẩn yêu cầu của bộ Y Tế tại Trường cao đẳng dược hcm nhằm nâng cao kinh nghiệm, tay nghề cũng như đáp ứng những nhu cầu cao của xã hội.

Hộ sinh được coi là ngành có vai trò cần thiết trong hệ thống y tế , có liên quan trực tiếp đến sức khỏe sản xuất của bà bầu và trẻ sơ sinh . vì vậy , viên chức hộ sinh nhất định phải là những người có trình độ tay ngành cao , giỏi chuyên môn nghiệp vụ .
[Hình: nu-ho-sinh-ha-noi-602x400.jpg]


Tiềm năng phát triển mạnh mẽ của CĐ hộ sinh TP Hồ Chí Minh

Chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm một nhà thuốc khi ốm đau , tuy vậy chuyện sinh nở thì lại là điều không dễ dàng gì . Chuyện sinh con đẻ cái được những gia đình rất quan hoài mà mỗi ca sinh nở không thể thiếu những nữ hộ sinh.
Tuy là nghề tham gia học không mới tuy nhiên Hiện nay , ngành này chưa nhận được sự quan hoài đông đảo của bản thân . Chính Do đó mà nhân công ngành Hộ sinh đang ở mức thiếu trầm trọng . Khi hằng năm dân số tăng lên rất cao thì nghề hộ sinh nhân công nghề càng thấp.
Đó là điều có thể do đặc thù nghề nghiệp chỉ ăn nhập với Thí sinh nữ và mặt khác chỉ tiêu tuyển sinh ngành này tại các trường Cao đẳng, đại học y dược còn ít, không phải nhà trường nào cũng được cấp phép tuyển sinh ngành nghề này .

Cùng với sự phát triển của suộc sống , người dân càng ngày càng chú trọng đến sức khỏe . Nhiều bệnh viện phụ sản, thực trạng quá vận tải khiến những nữ Hộ sinh được ví như “quý hơn vàng” . sau khi tốt nghiệp ra trường , nữ Hộ sinh có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe bà bầu và trẻ sơ sinh...Trong bối cảnh các ngành học khác ngày càng bão hòa như hiện nay thì đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM sẽ là một sự lựa chọn thông minh của các bạn trẻ.

Điều kiện xét tuyển đầu vào ngành Hộ sinh TP HCM 2018 có khó không?


Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp của Bộ cần lao Thương binh và Xã hội, Trường cao đẳng dược tphcm Cao đẳng Hộ sinh Hà nội với điều kiện hết sức dễ dàng:
- Sinh viên tốt nghiệp THPT , Bổ túc văn hóa tương đương.
- Các đối tượng không đang trong thời kì thi hành án hoặc truy hỏi cứu trách nhiệm hình sự.
- Có đủ sức khỏe để tham gia vào quá trình tham gia học.
Chỉ cần đáp ứng những điều kiện trên là bạn hoàn toàn có thể tham gia học tuyển sinh Cao đẳng ngành Hộ sinh TP Hồ Chí Minh tại Trường cao đẳng y tế thành phố hồ chí minh mà không phải lo lắng về điểm chuẩn đầu vào.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TP HCM là bao lâu?

bản thân học tập xét tuyển CĐ hộ sinh Miền nam cần phải trải qua thời gian tuyển sinh là 3 năm. Trong suốt quá trình đăng ký ở nhà trường, Các đối tượng sẽ được tạo tạo các kiến thức cơ bản về Dược và những kiến thức chuyên môn ngành Hộ sinh, do các giảng viên có quá nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp giảng dạy.
Với cơ sở vật chất, trang thiết bị đương đại, Các sinh viên sẽ được thực hành, môi trường thực tập ở phòng thí nghiệm của nhà trường, bệnh viện nhà trường liên kết...để áp dụng những tri thức, kỹ năng trong Có rất nhiều hoàn cảnh khác nhau, nhằm đạt được mục tiêu “sinh viên sau khi ra trường có công việc và làm sao được việc”.

Ra trường ngành Hộ sinh HCM, học viên đã có trong tay tấm bằng Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế và được phép liên thông lên Đại học Y Dược giả dụ đáp ứng được những điều kiện do Bộ đề ra. tuy nhiên, nhà thuốc tư nhân do trường cũng đang xét tuyển Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, Cao đẳng điều dưỡng viên...cho bản thân có nhu cầu theo học.

Học phí CĐ hộ sinh Hồ Chí Minh 2018 rẻ không?

Để phục vụ nhu cầu học của đông đảo giới trẻ, Cao đẳng Nghề Y Dược TPHCM xét tuyển ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng HCM năm 2018 trong khuôn khổ cả nước, xét tuyển theo hình thức xét tuyển thẳng đa số bản thân đã học xong ra trường THPT, miễn thi.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh là 03 năm, hầu hết các thí sinh đã hoàn thành xong khung CTĐT và trải qua kỳ thi học xong ra trường đã được cấp bằng Cao đẳng Dược chuyên ngành Hộ sinh, có thể đi làm sao ngay trong phạm vi luật golf định và được phép Liên thông lên những bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp, dễ dàng tìm kiếm một nghề nghiệp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế xét tuyển hiện hành đề ra.

Về mức phí đào tạo ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng Thành Phố Hồ Chí Minh, mỗi nhà trường sẽ có học phí khác nhau, nhưng không được quá mức được thống nhất và đưa ra của Bộ lao động Thương binh và xã hội đưa ra. Được biết một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng ngành Hộ sinh Miền nam , có phí đào tạo thấp nhất tại TPHCM đấy là Cao đẳng Ngành Y Dược TPHCM. học phí được đưa ra trong khi Các sinh viên đang theo học ở trường đấy là 800.000 đồng/tháng. mức học phí đào tạo này vận dụng với mọi đối tượng không phân biệt vùng miền, khu vực xét tuyển. giá thành này tiết kiệm ngân sách hơn Rất nhiều so với các nhà trường xét tuyển Nghề Y Dược khác tuy vậy vẫn đảm bảo khối lượng tri thức cần thiết để giúp Các sinh viên làm chất lượng việc làm chuyên ra trường. Xem chi tiết tại đây:
học phí ngành hộ sinh năm 2018
Nhà Trường thông báo mã ngành CĐ hộ sinh Sài Gòn là 6720303 để Học viên tiện lợi khi làm giấy tờ học tập. Hình thức nộp giấy tờ bạn có thể thực hiện theo ba hướng dẫn thức:
- Nộp hồ sơ trực tuyến thông qua hệ thống trang web của trường.
- Gửi hồ sơ qua đường bưu điện.
- Nộp giấy tờ trực tiếp tại văn phòng xét tuyển của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch HCM.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Tuyển tài xế lái xe taxi Grab & Vato truongduahotel 35 1,018 09-28-2018, 11:38 AM
Bài mới nhất: truongduahotel
  Tuyển bảo vệ (ca ngày 7h-19h) khách sạn Trường Đua - Quận 10 truongduahotel 2 92 09-28-2018, 11:36 AM
Bài mới nhất: truongduahotel
  Thương mại cổ phần Bản Việt tuyển dụng nhân viên phát triển khách hàng kieudiamond 0 64 09-27-2018, 09:17 PM
Bài mới nhất: kieudiamond
  Tuyển Giám đốc bán hàng Mỹ phẩm Châu Âu - Mã: GĐBH - MPHQ gpotaylor 0 55 09-24-2018, 07:21 PM
Bài mới nhất: gpotaylor
  Tuyển Chuyên viên phân tích tài chính - Mã: CVPTTC-PDG gpotaylor 0 65 09-21-2018, 02:08 PM
Bài mới nhất: gpotaylor
  Tuyển Operation Manager cho chuỗi bệnh viện – MTD: OM-BO gpotaylor 0 53 09-18-2018, 01:03 PM
Bài mới nhất: gpotaylor
  Tuyển Nhân viên nghiên cứu thị trường – Mã: MRS-GPO gpotaylor 0 49 09-18-2018, 01:01 PM
Bài mới nhất: gpotaylor
  6 kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng học từ các nhà báo hainam6683 0 64 09-17-2018, 06:41 PM
Bài mới nhất: hainam6683
  Tuyển Design Manager – Code: PD-OAD gpotaylor 0 46 09-12-2018, 01:27 PM
Bài mới nhất: gpotaylor
  Giáo dục văn hoá nghề cho sinh viên ngành khoa học thư viện và thông tin học hainam6683 0 47 09-11-2018, 07:15 PM
Bài mới nhất: hainam6683

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách