Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Địa chỉ làm đẹp uy tin tại Hà Nội của chị em
#1
jester 
Hiện nay, địa chỉ làm đẹp của Viện Thẩm Mỹ Nevada có 5 cơ sở chính trên toàn quốc, để bạn lựa chọn . 5 cơ sở này chạy từ Bắc - Nam . Để cho mọi người, ai cũng có thể sử dụng được dịch vụ của Viện Thẩm Mỹ Nevada.

Các địa chỉ thẩm mỹ viện Nevada ở Hà Nội
Hà Nội là trung tâm văn hóa lâu đời của dân tộc, là thủ đô của cả nước. Nơi quy tụ các trung tâm chính trị đầu não và cũng là nơi quy tụ của hầu hết lao động các tỉnh phía bắc về làm ăn sinh sống. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho hàng chục triệu người sinh sống tại Hà Thành. Nevada chúng tôi đã cho ra đời 2 địa chỉ thẩm mỹ Nevada ở Hà Nội đó là:

Cơ sở 1: Số 81 – 83 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy
Địa chỉ TMV Nevada số 83 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy được thành lập nhằm đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp của hầu hết các anh, chị em tại khu vực cầu giấy và các quận lân cận như: Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, quận Thanh Xuân và một phần khu vực quận Long Biên.

[Hình: dia-chi-tham-my-vien-nevada-o-dau-2.png] 

Cơ sở 2: Số 43 Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng
Địa chỉ TMV Nevada Số 43 Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp những khách hàng làm đẹp tại quận Hai Bà Trưng và các quận: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ và quận Đống Đa.


[Hình: dia-chi-tham-my-vien-nevada-o-dau-1-1.jpg]


Với nhưng thông tin về các địa chỉ thẩm mỹ viện Nevada nói trên. Bạn sẽ có thêm một địa chỉ làm đẹp mới cho mình và người thân mình.


Liên Hệ : 1800.2045 để biết thêm chi tiết về các dịch vụ tại Viện Thẩm Mỹ Nevada.
Hoặc tìm kiếm ĐỊA CHỈ THẨM MỸ VIỆN NEVADA Ở ĐÂU? Để biết thêm thông tin chi tiết về địa chỉ của Viện Thẩm Mỹ Nevada .


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách