Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI KINH DOANH DÂY CHUYỀN LỌC NƯỚC TINH KHIẾT
#1
Bài viết sau đây chúng tôi xin gửi tới các bạn những lưu ý khi kinh doanh dây chuyền lọc nước tinh khiết với mong muốn giúp bạn dễ dàng trong công tác chuẩn bị. Từ đó đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất khi mà bạn đã sở hữu một dây chuyền phù hợp với mô hình kinh doanh của mình.

[Hình: day-chuyen-loc-nuoc-tinh-khiet-dong-chai.jpg]

1. VẤN ĐỀ ĐẦU TIÊN
Đa phần các nhà đầu tư kinh doanh hệ thống xử lý nước ro nhỏ lẻ khi có ý định kinh doanh dịch vụ nước tinh khiết thường chưa có hoặc rất ít kinh nghiệm liên quan. Cho nên, tốt nhất bạn nên tiến hành nghiên cứu, học hỏi trước khi bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh dựa vào ngành nghề này. Bạn có thể tìm tới những người đã có kinh nghiệm để được tư vấn, kết hợp với nghiên cứu thị trường cùng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng trong khu vực.

Nếu bạn đã kinh nghiệm trong ngành này sẽ có thể giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí, thời gian trong suốt quá trình sản xuất. Bên cạnh đó, một vấn đề cơ bản quyết định thành công chính là sự hiểu biết về kinh tế, tiếp thị và quản lý.

2. VẤN ĐỀ CON NGƯỜI
Hầu hết mọi người nghĩ rằng việc đầu tư hệ thống sản xuất nước uống đóng chai chủ yếu quan trọng là nước uống, nhưng thực tế vấn đề con người cũng rất quan trọng. Cũng tương tự như các mô hình kinh doanh khác, bạn cần đối xử thân thiện, cởi mở với khách hàng nếu muốn họ sẽ trở thành khách hàng thân thiết.

Bạn có thể bỏ thời gian tiếp xúc, nói chuyên với khách hàng để từ đó tìm hiểu nhu cầu và sở thích của người tiêu dùng. Các thông tin mà khách hàng cung cấp vô cùng quý báu, nó có thể giúp bạn cải thiện chất lượng dịch cụ của cơ sở để thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, đối với nhân viên, bạn cũng cần có kỹ năng giao tiếp, kỹ năng con người tốt để đưa ra quyết định thuê và giám sát họ.

3. VẤN ĐỀ HOẠT ĐỘNG HÀNG NGÀY
Dịch vụ sản xuất và cung cấp nước uống tinh khiết thường mở cửa sớm và đóng muộn tất cả các ngày trong tuần. Bởi là sản phẩm thiết yếu và nhu cầu của thị trường là rất lớn nên sẽ không thể đóng cửa vào các ngày nghỉ giống như cơ quan nhà nước.

Luôn vệ sinh, chăm sóc và chú ý tới quy trình hệ thống xử lý nước mỗi ngày nhằm phán đoán, đưa ra phương án khắc phục kịp thời nếu có sự cố bất ngờ xảy ra.

Chính vì thế, nếu bạn đang muốn làm chủ của một xưởng sản xuất nước uống tinh khiết thì dù cho bạn tự làm mọi việc hay thuê nhân công cũng cần phải sát sao với công việc của mình hàng ngày.

4. VẤN ĐỀ VỀ CỬA HÀNG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
Thông thường, các nhà đầu tư kinh doanh sản phẩm về nước đều có 2 địa điểm, đó là nhà xưởng sản xuất và cửa hành trưng bày sản phẩm. Đối với cửa hàng trưng bày bạn cần đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, thường sẽ mất vài tiếng mỗi ngày, cụ thể như:
  • Bài trí cửa hàng, sản phẩm một cách khoa học

  • Vệ sinh cửa hàng

  • Vệ sinh máy móc, thiết bị, sản phẩm mẫu…
Thời gian phù hợp để giữ cho cửa hàng luôn sạch đẹp là khi khách hàng vừa rời đi. Các sản phẩm nước sạch đóng chai, đóng bình cần bày trí một cách khoa học, trực quan giúp khách hàng dễ dàng nhận ra. Nên có những hình ảnh giới thiệu về hệ thống sản xuất nước tinh khiết của mình nhằm chứng tỏ chất lượng nước uống để khách hàng yên tâm.

[Hình: kinh-doanh-nuoc-tinh-khiet.jpg]

5. VẤN ĐỀ VỀ NHÀ XƯỞNG
Trước tiên, bạn cần xác định rõ xem dịch vụ mà bạn muốn cung cấp và không gian nhà xưởng là bao nhiêu để có thể đáp ứng được nhu cầu cho một xưởng sản xuất nước tinh khiết đóng bình. Thực tế, không có quy định nào nêu lên không gian tối thiểu cho một dây chuyền kinh lọc nước nhưng phù hợp nhất phải tối thiểu từ 60m2 trở lên. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu thêm về các xưởng sản xuất đang hoạt động trên địa bàn để có thêm kinh nghiệm cho chính mình.

6. MỤC TIÊU THỊ TRƯỜNG
Mục tiêu thị trường sẽ quyết định cách bạn nhắm vào thị trường mà bạn tin chắc rằng dịch vụ cung cấp nước uống tinh khiết sẽ thành công. Cần lên một kế hoạch kinh doanh cụ thể và nó sẽ đảm bảo rằng bạn thực hiện mọi việc dựa vào kế hoạch chu đáo đã được vạch sẵn.

7. KẾ HOẠCH CHO SỰ CỐ SẢN XUẤT NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT
Khi nhà xưởng sản xuất nước uống tinh khiết của bạn đã đi vào hoạt động. Đừng quên thực hiện ngay một kế hoạch dự phòng trong trường hợp phát sinh các sự cố liên quan từ hệ thống sản xuất, nhân công, địa điểm, giấy tờ… Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý tới vấn đề thời gian để theo dõi mọi hoạt động của dây chuyền sản xuất…

Những chia sẻ về vấn đề kinh doanh dây chuyền lọc nước tinh khiết trên đây của chúng tôi mong muốn bạn sẽ có thêm chút ít kinh nghiệm để có thể duy trì hoạt động sản xuất hiệu quả hơn. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết!


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Phần mềm ERP chuyên nghiệp nhất với doanh nghiệp Việt crmviet.blog 1 699 04-25-2019, 07:51 PM
Bài mới nhất: ngocnh93
  Dịch vụ sửa macbook uy tín, chuyên nghiệp linhnguyen09 1 312 10-12-2018, 03:31 AM
Bài mới nhất: tuanxuxu
  Thay mặt kính cảm ứng meizu m5s lấy ngay, pin, cường lực bantrang 0 181 09-20-2018, 06:55 PM
Bài mới nhất: bantrang
  Nhận thay mặt kính cảm ứng xiaomi redmi 5a lấy ngay bantrang 0 186 09-20-2018, 03:12 PM
Bài mới nhất: bantrang
  Mua bao da, kính cường lực Lenovo tab 7 essential bantrang 0 177 09-19-2018, 08:59 PM
Bài mới nhất: bantrang
  5 ĐIỀU THÚ VỊ NGẪU NHIÊN VỀ MÀN HÌNH LCD watersky 0 220 09-19-2018, 02:34 PM
Bài mới nhất: watersky
  Các rắc rối khi chuyển đổi sim 11 số sang 10 số maiphuongthuy92 0 185 09-15-2018, 01:59 PM
Bài mới nhất: maiphuongthuy92
  Ni vô chuyên dụng lấy góc vuông shopsangtao88 0 183 09-15-2018, 12:50 PM
Bài mới nhất: shopsangtao88
  Xe đẩy hàng Vinarack sơn tĩnh điện Mailinh 0 213 09-13-2018, 06:16 PM
Bài mới nhất: Mailinh
  Nhận thay mặt kính cảm ứng xiaomi mi note lấy ngay bantrang 0 171 09-09-2018, 02:41 PM
Bài mới nhất: bantrang

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách