Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Máy ozone tại quận 10 - 3 bước ngâm rau củ hiệu quả
#1
Theo như cơ quan quản lý về thực phẩm của Anh và hiệp Hội Dinh Dưỡng Lâm sàng Anh đã đưa ra hướng dẫn và thực hành trong việc rửa rau củ quả an toàn trước khi chế biến. Thực hành tốt hướng dẫn này thì bạn chắc chắn sẽ loại bỏ gần như hoàn toàn các vi khuẩn, thuốc trừ sâu hoặc thuốc tăng trưởng trên bề mặt rau củ.

Máy ozone tại quận 10 - 3 bước hướng dẫn ngâm rau, củ, quả


3 bước hướng dẫn ngâm rau, củ, quả

Bước 1. Cách sử dụng thoáng mát, khô ráo

Bạn đang sử dụng máy ozone bạn nên đặt máy ozone tại nơi khô ráo, thoáng mát máy treo cao hơn chậu sục tối thiểu 50cm để không khí được lưu thông dễ dàng và đảm bảo độ bền cho máy. Và ngoài ra chú ý không nên đặt máy gần các nguồn nhiệt như bếp gas, lò nướng, lò vi sóng, bóng điện,.. vì khí ozone có thể làm các thiết bị phát nổ nếu có thêm chất xúc tác như đồng và crom và gây nguy hại cho người sử dụng.

Khi sử dụng máy ozone nếu bạn để máy ozone chạy trong thời gian dài, trong phòng có rất nhiều mùi ozone thì chắc chắn ngay lập tức bạn nên mở các cửa sổ, bật quạt thông gió để làm thoáng khí, xua bỏ khí ozone vì khí ozone có thể gây hại cho các đồ vật trong phòng và sức khỏe con người.

Bước 2. Rửa sạch, sơ chế thực phẩm trước khi sử dụng

Trước khi bạn cho rau quả, vào máy ozone bạn nên rửa sạch bụi bẩn, đất bám trên đó để đảm bảo thực phẩm được làm sạch tối đa khi sục qua máy ozone. Nếu rửa sạch củ, quả dạng khối như cải bắp, súp lơ, cải thảo… Cho nên bạn nên thái nhỏ ăn rồi cho vào sục để máy khử độc tốt nhất, với thịt cá nên thái miếng, cắt khúc trước khi cho vào may ozone.

Bước 3. Nước ngâm rau, củ, quả phải là nước sạch

Sử dụng nước ngâm rau, củ, quả thì nên dùng nước sạch thì khí ozone mới phát huy hết công dụng khử độc, tiêu diệt vi khuẩn trong thực phẩm. Chính vì vậy, nước sử dụng cho máy ozone phải là nước sạch và chỉ nên sử dụng 1 lần. Vì vậy ngoài ra nước ngâm phải bằng với mặt của thực phẩm, không nên quá nhiều.

Đối với rau, quả nên sục trong khoảng 15 – 30 phút thì mới có tác dụng khử độc, thịt cá sục từ 20 – 30 phút. Khi dùng máy để làm sạch nước thì tùy vào dung tích mà bạn sử dụng và tính toán thời gian cho hợp lý, bình thường là không nên quá 30 phút/ lần và sục khoảng 10 lít / 10 phút.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  2 Bước Đơn Giản Để Đăng Ký Tài Khoản Cá Cược Bóng Đá Trực Tuyến Ăn Tiền Tại Oppabet Conanghaykhoc 3 361 04-09-2020, 12:25 PM
Bài mới nhất: minhthanh777
  Phát minh tuyệt vời của chàng tài xế liên quan đến năng lượng gió bobodinh 0 1,702 12-24-2019, 05:16 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Công nghệ lò Hoffman giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả bobodinh 0 1,731 12-17-2019, 04:58 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Áp dụng nhiều giải pháp đồng bộ để tăng hiệu suất sử dụng điện bobodinh 0 1,755 12-16-2019, 04:37 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Phát triển nhiệt điện than công nghệ sạch là một phần quan trọng bobodinh 1 350 11-30-2019, 09:39 PM
Bài mới nhất: harrypham
  Hệ thống pin năng lượng mặt trời với hiệu suất chuyển đổi khá ổn bobodinh 0 279 11-25-2019, 06:19 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Trứng năng lượng là một giải pháp đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả bobodinh 0 237 11-07-2019, 06:00 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Nâng cao kiến thức cho công nhân và cán bộ quản lý năng lượng bobodinh 0 260 11-04-2019, 05:20 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Quan ngại về vấn đề bảo mật và độ chính xác của công tơ bobodinh 0 279 11-02-2019, 05:54 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Sử dụng hiệu quả năng lượng trong công nghiệp bobodinh 0 625 10-16-2019, 05:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách