Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chạy google adword hiệu quả cho người mới
#1
các bước chạy quảng cáo google ads cho người mới khởi đầu 

Sau Lúc đã nghiên cứu và phân tích đối thủ, lập planer đẩy Keywords nào tốt nhất thì người tiêu dùng sẽ triển khai bắt tay vào cấu hình thiết lập 1 quảng cáo google ads chi tiết. bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn những bước chạy quảng cáo google ads hiệu suất cao.

 cấu hình thiết lập tài khoản

Để chạy quảng cáo Google đầu tiên lúc đăng nhập vào adwords, Google sẽ đòi hỏi khách hàng nhập email cùng với trang web của doanh nghiệp. quý khách hàng cần chú ý là Tại Mỗi chiến lược quý khách hàng cần nhập chính xác Đến mua trực tiếp website, việc này giúp Google tiện lợi Reviews và giúp khách hàng ước tính hiệu quả mà campaign google adwords mang lại cho bạn.

triển khai quảng cáo
Phân bửa ngân sách:

 lúc bắt đầu, việc đầu tiên Cả nhà cần xác định là mình sẽ Chi tiêu cho quảng cáo Hàng ngày bao lăm, việc hoạch định rõ ràng sẽ giúp Bạn tiện lợi giám sát hiệu suất cao của quảng cáo cũng như Chi phí có lí sao cho tương hợp với khả năng của mình. Quý Khách Rất có thể chạy nhiều chiến dịch cùng 1 Lúc, từ đấy chọn lựa ra campaign hiệu quả nhất để tiếp diễn quảng cáo. Nếu Bạn đang chạy thử thì chỉ nên chi 100.000 cho Mỗi dự án.

 Quanh Vùng hiển thị của quảng cáo:

 lúc đã hoạch định rõ ràng đối tượng mục tiêu, quý khách hàng Có thể thuận tiện lựa chọn đối tượng mà quý khách đào bới .

Ví dụ: Nếu cửa hàng quý khách đặt Ở TP.Hồ Chí Minh, người tiêu dùng Có thể thuận tiện bán cho nhóm đối tượng Tại TP HCM và Có thể ship cho những đô thị như: Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu…. Thì đối tượng về Quanh Vùng Quý khách hàng nên chọn chỉ nên giới hạn Tại 1 số địa điểm trên. Không nên mất tiền để chạy quảng cáo tới các địa phương mà shop không có khả năng Giao hàng.

lựa chọn keyword:

 nếu như trang web của bạn đã có content, tittle, desciption cũng như keywords toàn vẹn, google adwords sẽ tự động hóa đề nghị cho bạn. mặc dù, Quý Khách nên chủ động nhập những từ khoá mà Bạn mong muốn để tụ tập vào sản phẩm quý khách hàng mong muốn đc quảng cáo.

Google cung cấp chúng ta 2 cách đặt giá trị cho từ khóa: 1 là toàn bộ Keywords đều có 1 mức giá trị trần, 2 là Bạn sẽ đặt giá cho mỗi từ khóa.

 giả dụ sử dụng Keywords planner, quý khách Rất có thể nhận thấy rằng, mỗi Keywords có 1 giá trị thầu không giống nhau. Có các Keywords lên đến 50000 VND/Click nhưng chỉ có các Keywords chỉ có 100VND/Click. Việc chủ động đặt giá sẽ giúp quý khách tần tiện đến hơn 80% Chi tiêu.

Viết quảng cáo:

Sau Lúc đã hoàn tất khâu chuẩn bị thì đó là Khi người tiêu dùng tiến hành quảng cáo cho website của doanh nghiệp. Để chạy quảng cáo google ads hiệu suất cao, bạn cần phải đảm bảo 1 số tiêu chuẩn sau:

– Tiêu đề: 25 ký tự

– Mô tả: Có 2 dòng để mô tả, mỗi dòng không quá 35 ký tự

Lưu ý: Để Có thể chạy google adword hiệu quả, từ khóa cần xuất hiện trong tiêu đề, miêu tả, url về landing page, url hiển thị, content Tại trang đích…. Việc hiện ra này giúp cho google reviews quality của mẩu quảng cáo đc tốt hơn.

 thanh toán cho google

 Ở bước này quý khách chỉ cần nhập đầy đủ thông tin cá nhân & thẻ visa để thanh toán cho google. Có 1 chú ý nhỏ tuổi là quý khách hàng nên nhập email vào đề nghị giới thiệu. Google liên tục có những chương trình Ưu Đãi tặng kèm voucher Adwords (trị giá 50$ tới 100$) dành cho các trương mục đăng ký tính năng này.

công nhận & tiến hành theo dõi quảng cáo

 rút cuộc, Quý khách hàng cần công nhận lại thông báo thanh toán cùng với chấp thuận những lao lý của Google. Sau khi review lại thông báo, mọi thứ đã chuẩn bị để Quý khách hàng bắt đầu chiến dịch quảng cáo google ads đầu tiên cho website của mình.

Thế là chấm dứt, Bạn Chỉ Cần tuân theo hướng dẫn các bước chạy quảng cáo google adwords mà nội dung bài viết đã hướng dẫn thì dù là người mới, quý khách cũng không chạm chán phải gian nan gì.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Công nghệ lò Hoffman giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả bobodinh 0 1,318 12-17-2019, 04:58 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Áp dụng nhiều giải pháp đồng bộ để tăng hiệu suất sử dụng điện bobodinh 0 1,336 12-16-2019, 04:37 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Hệ thống pin năng lượng mặt trời với hiệu suất chuyển đổi khá ổn bobodinh 0 242 11-25-2019, 06:19 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Trứng năng lượng là một giải pháp đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả bobodinh 0 205 11-07-2019, 06:00 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Từ tảo và vi khuẩn ngày nay con người có thể sản xuất điện bobodinh 0 197 11-06-2019, 05:18 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Mọi người dân đều phải xem tiết kiệm điện như 1 nét văn hóa bobodinh 0 216 11-05-2019, 05:42 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Sử dụng hiệu quả năng lượng trong công nghiệp bobodinh 0 592 10-16-2019, 05:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Việc áp dụng đèn sodium cao áp, thấp áp trong chiếu sáng đường phố cho hiệu suất cao bobodinh 0 568 09-28-2019, 06:09 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Mọi người đã từng tìm hiểu về công dụng của Amiăng? bobodinh 0 683 08-30-2019, 04:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Lắp đặt, cải tạo thiết bị nhằm nâng cao hiệu quả tiết kiệm điện bobodinh 0 415 08-16-2019, 06:02 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách