Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Kinh nghiệm quan trọng cần biết khi quay phim quảng cáo
#1
Có một xu hướng rõ ràng về việc sử dụng video làm quảng cáo. Các yếu tố của tiền đề bao gồm: Các nền tảng quảng cáo lớn được hỗ trợ, bao gồm cả Youtube và Facebook của Google, Cải thiện tốc độ internet, Thiết bị quay số nhanh cũng rẻ hơn. Và cuối cùng, yếu tố quan trọng nhất, sở thích đồ họa của người dùng bao gồm ảnh, video, đồ họa thông tin, ...Trải nghiệm tôi viết ở đây phù hợp cho doanh nghiệp nhỏ hoặc quảng cáo nhỏ, bởi vì tôi cũng vậy với bạn.
Nói chung bạn đang bước vào lĩnh vực ưu tú, nhưng muốn làm tiêu chuẩn đòi hỏi rất nhiều sự phối hợp, và thậm chí cả tiền bạc, nhưng nếu nhu cầu quá nghiêm khắc bạn không thể làm được. Chúng tôi không có ngân sách 100 triệu hay hàng tỷ để quảng cáo, vì vậy chấp nhận những hạn chế của chúng tôi một chút.
A. Thiết bị
Nếu bạn có đủ khả năng, bạn nên chọn một thiết bị và phụ kiện tốt. Bao gồm:
·        Máy ảnh SLR kỹ thuật số có khả năng quay phim. Tôi đã mua Canon, được sử dụng trong 2 năm vẫn bền. Hãy nhớ đọc thêm về cách bảo vệ máy ảnh và kính ngắm của bạn, đặc biệt là trong thời tiết ẩm ướt như ở miền Bắc. Không mua thêm kính ngắm, hãy suy nghĩ cẩn thận vì nó không hề rẻ. Bắt đầu với kính ngắm, sau đó nếu bạn cần mua thì không muộn. Hỏi người bán về mục đích của bạn để họ tư vấn
·        Thiết bị chiếu sáng, đặc biệt quan trọng. Nhờ ánh sáng video của bạn sẽ được sắc nét hơn nhiều lần. Đèn chiếu sáng bao gồm đèn kino và đèn pha. Bạn có thể đến phòng thu để được tư vấn. Cá nhân tôi đã mua 2 quả bóng điện ảnh và 1 chú ý
·        Máy ghi âm, có thể là loại ghi trực tiếp được gắn với máy quay, hoặc mic phát sóng được gắn vào ve áo của người nói, cũng có thể được ghi riêng biệt và riêng biệt cùng một lúc và sau đó được ghép vào video. Cá nhân, tôi đang sử dụng một mic gắn liền với một ve áo bởi vì lượt của tôi là một chút lớn và chủ yếu là chỉ có một loa. Nếu bạn có hai hoặc nhiều loa, có thể bất tiện khi mua thiết bị này, cách tốt nhất là mua máy ảnh gắn với nó.
·        Hãy nhớ mua một pin có thể sạc lại, đắt tiền ban đầu, rẻ tiền sau đó, tôi thích loại Sony
Với những thiết bị này, video bạn quay sẽ khác nhiều so với điện thoại, chủ yếu ở các khu vực sau:
·        Rõ ràng, chất lượng video tốt hơn, bao gồm hình ảnh và âm thanh
·        Bạn sẽ có thể ghi lại trong một số điều kiện mà điện thoại khó rẽ, chẳng hạn như thiếu ánh sáng tự nhiên, tiếng ồn
·        Định dạng video chuẩn giúp dễ dàng chỉnh sửa và lên trên các mạng chia sẻ video (điều này làm cho nó dễ nhìn hơn).
Tham khảo quá trình quay phim quảng cáo tiêu chuẩn tại TVC360.
B. Kịch bản
Một trong những thiếu sót của nghiệp dư là thiếu kịch bản. Bản thân tôi là như vậy bởi vì tôi nghĩ rằng khi quay các sản phẩm của tôi để bán, tôi chỉ đơn giản là hiểu tất cả các kịch bản.
Tuy nhiên, thiếu các kịch bản như:
·        Nội dung của bạn là tốt hay xấu bạn không nắm bắt và gần như sẽ là xấu. Trên thực tế các clip hay phim bạn xem không nhất thiết phải quay một lần và mọi người chơi nó. Thành công của họ đi kèm với kịch bản và họ dựa trên hàng chục lần
·        Bạn không biết độ dài của video. Thông tin này không đơn giản như bạn nghĩ. Video dài hơn đòi hỏi sự phức tạp, bao gồm thời gian chỉnh sửa, chú thích tăng, dung lượng lớn và hậu quả rõ ràng nhất là người xem không nhìn vào phần cuối (chúng tôi thường chỉ dám quảng cáo tôi ở cuối video). Tôi đã rất ấn tượng với video nấu ăn ngắn của Feedy, chỉ đủ một phút
·        Nghệ sĩ xoay lựa chọn thành phần, người biểu diễn quay và game bắn súng theo sau, nhưng bởi vì game bắn súng không biết kịch bản, không có gì đảm bảo tốt nhất hay tốt nhất, thậm chí có thể nói trong nhiều trường hợp chỉ rơi vào mức trung bình hoặc điểm yếu. Ví dụ: tôi có rất nhiều video chỉ chứa một khung hình từ đầu đến cuối - rất dễ gây buồn ngủ ở trạng thái phân tâm của con người hiện đại, với khả năng tập trung ít hơn 8 giây và ít hơn Cá chúng nuôi.
Nó cũng quan trọng để có một kịch bản khi nói đến kịch bản. Các chuyên gia video nghiệp dư thường ít người, tốt nhất là ba hoặc bốn, hoặc hai, một người quay phim, một diễn xuất. Mặc dù vậy, bạn vẫn cần phải thảo luận các cách để cải thiện kịch bản. Cải thiện kịch bản dễ hơn nhiều so với việc sao lưu video.
C. Quay phim
Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ trang thiết bị. Đặc biệt là pin, thẻ nhớ.
Chọn định dạng mà bạn cảm thấy phù hợp với video của mình. Nó sẽ có kích thước khung là bao nhiêu, cần định dạng HD. Bạn cần có khả năng trả lời.
Nếu kịch bản được chuẩn bị tốt, người quay phim nên đọc cẩn thận và tạo kịch bản cho chính mình và đồng thời nhớ bảng với đối tác này để hai bên phối hợp tốt.
D. Xử lý hậu kỳ
Khi bạn có video thô, bạn phải chỉnh sửa ảnh ghép lại. Nếu bạn tạo ra một video phức tạp thì bạn chắc chắn sẽ phải quay lại nhiều lần và bạn sẽ cần một cuốn sổ ghi chép trong khi quay phim để tìm xem phim nào cần chụp. Nếu không, sẽ mất rất nhiều thời gian để xem lại toàn bộ video mà bạn (hoặc người khác) đang quay.
Phần mềm xử lý video có nhiều, cả chuyên nghiệp lẫn bán chuyên nghiệp. Trung thực sử dụng loại nghiệp dư, nếu bạn cảm thấy rằng bạn có nhiều khả năng sử dụng loại hình chuyên nghiệp không phải là muộn.
F. Lên video
Chọn định dạng video mà các nền tảng đề xuất để chúng giúp chuyển đổi qua lại (chuyển đổi định dạng có thể có một chút ảnh hưởng đối với video). Ví dụ: Facebook đề xuất định dạng MP4.
 
Nền tảng cung cấp hình ảnh xem trước, mặc dù hình ảnh xem trước có thể được cắt ra từ video nhưng đó là cách chúng tôi giảm tâm trạng kịch tính có thể được kích hoạt trước khi họ nhấp vào.
Cuối cùng, hãy đảm bảo bạn có kết nối internet tốt để giảm thiểu thời gian tải lên. Điều này cũng sẽ giúp bạn có thể ghi lại các video HD (mà là khủng khiếp), nhưng lên đến 4 giờ chờ đợi!


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Đầu tư vào dự án Grand World có thực sự khả quan? tinhbop123 0 1,858 09-29-2018, 02:46 PM
Bài mới nhất: tinhbop123
  Hướng dẫn thay thế, sửa chữa bàn phím laptop Bình Dương leminhtan2 0 189 09-19-2018, 01:23 PM
Bài mới nhất: leminhtan2
  Say đắm trong vẻ đẹp của dự án Grand World Phú Quốc tinhbop123 0 193 09-08-2018, 02:19 PM
Bài mới nhất: tinhbop123
  Vốn Bỏ 4 tỷ sở hữu ngay căn Shophouse tại Đặc khu kinh tế tinhbop123 0 183 08-21-2018, 07:14 PM
Bài mới nhất: tinhbop123
  Tầm nhìn trọn vẹn Bãi kem điều tạo nên sự khác biệt của dự án SHophouse Bãi kem tinhbop123 0 194 08-16-2018, 07:51 PM
Bài mới nhất: tinhbop123
  Shophouse Bãi Khem Hớp hồn nhà đầu tư với vẻ đẹp sang trọng, hiện đại tinhbop123 0 132 07-17-2018, 07:21 PM
Bài mới nhất: tinhbop123
  Giấu một số đoạn trong văn bản Word hoangngat1992 0 143 07-16-2018, 01:18 AM
Bài mới nhất: hoangngat1992
  Mất ngủ cũng có liên quan đến nguy cơ đau tim hoặc đột quỵ.? wakadamink2017 0 132 07-12-2018, 01:28 PM
Bài mới nhất: wakadamink2017
  Bị cáo Nguyễn Kim Thanh đang phải điều trị tâm thần liên quan tới vụ án ngân hàng đại doisongvn 0 152 05-18-2018, 11:47 AM
Bài mới nhất: doisongvn
  3 lưu ý để lựa chọn được tủ quần áo ưng ý tunhua9508 1 195 05-12-2018, 05:24 PM
Bài mới nhất: ngochuyen1219

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách