Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Thị trường mua bán bất động sản Đà Nẵng phát triển nhanh
#1
Hoạt động mua bán nhà đất Đà Nẵng trong giai đoạn 2016 - 2017 đang có sự tăng trưởng mạnh mẽ bởi những lợi thế về vị trí địa lý cũng như tiềm năng phát triển du lịch của thành phố. Hơn nữa, Tuần lễ cấp cao APEC - Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á Thái Bình Dương diễn ra vào cuối năm 2017 đã có những tác động tích cực đến sự phát triển của thị trường mua bán bất động sản, thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Đà Nẵng - Thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam

Đà Nẵng là một trong những thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất cả nước. Đây là địa phương được thiên nhiên ưu ái với cảnh quan hùng vĩ, núi biển đan xen, có bãi biển Mỹ Khê là một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh do tạp chí Forbes bình chọn cùng nhiều di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh. Vì vậy không khó hiểu khi nơi đây thu hút số lượng lớn khách du lịch đổ về hằng năm. Trong đó, theo báo cáo của Sở Du lịch Đà Nẵng, năm 2016, Đà Nẵng đón 5,51 triệu lượt khách, tăng 17,7% so với năm 2015, ước đạt 107,2% kế hoạch. Chính tiềm năng phát triển lớn này mà tin tức bất động sản về Đà Nẵng không ngừng có những chuyển biến tích cực. Hoạt động Bán đất Đà Nẵng cũng vì thế mà phát triển nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

[Hình: 6bT7tAU.png]
Đà Nẵng là thành phố có tiềm năng phát triển về du lịch

Bên cạnh tiềm năng phát triển du lịch lớn, chính quyền thành phố Đà Nẵng còn có những chính sách ưu đãi cho nhà đầu tư, đảm bảo an ninh trật tự đô thị tốt. Hơn nữa, chính sách quy hoạch của thành phố cũng thể hiện tham vọng đưa Đà Nẵng trở thành “Singapore của Việt Nam”. Đà Nẵng đang mở dự án quy hoạch phát triển không chỉ ở trung tâm thành phố mà còn lan ra các khu vực lân cận, đặc biệt là khu vực Tây Bắc và khu vực phía Nam thành phố. Điều này khiến cho hoạt động Mua bán đất Đà Nẵng mới nhất phát triển rộng khắp, mở rộng thị trường mua bán bất động sản Đà Nẵng.

Nhiều tin tức bất động sản cũng cho biết rằng, với sự phát triển chung của toàn thành phố, các nhà đầu tư cũng bắt đầu thay đổi xu hướng sao cho phù hợp với tiêu chí lựa chọn của khách hàng. Các nhà đầu tư bắt đầu chú trọng hơn vào việc phát triển môi trường tiện ích xung quanh, xây dựng công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí, khu thể thao phức hợp, khu công nghệ cao để nâng cao cuộc sống của cư dân. Việc phát triển này sẽ giúp cho dự án thu hút được nhiều khách hàng hơn bởi tiềm năng phát triển của bất động sản cao hơn.

Thị trường bất động sản Đà Nẵng có tiềm năng lớn

Việc phát triển nhanh của thị trường mua bán bất động sản Đà Nẵng khiến cho nhiều người lo sợ về kịch bản vỡ bong bóng bất động sản đã từng diễn ra trước đây. Tuy nhiên, theo phân tích của giới chuyên gia, việc vỡ bong bóng bất động sản là điều khó xảy ra ở Đà Nẵng. Bởi Đà Nẵng đang có những chính sách tốt và ngày càng thu hút dân cư về đây sinh sống cũng như lượng khách du lịch đổ về đây tăng đột biến qua từng năm, khiến cho nhu cầu thực tế về nhà ở cũng như khách sạn tăng lên qua từng năm. Việc phát triển thị trường Mua ban dat Da Nang gia re đồng đều, bền vững cùng quy hoạch các tiện ích xung quanh một cách hợp lý đang là hướng đi đúng đắn của các nhà đầu tư.

[Hình: LAXkSzZ.jpg]
Thành phố Đà Nẵng đang có chính sách quy hoạch phát triển đồng đều và bền vững

Khi tham gia vào hoạt động mua bán bất động sản Đà Nẵng, các bên cần quan tâm đến các vấn đề về thủ tục pháp lý, về diện tích cần thiết của bất động sản để có thể quyết định có nên mua bất động sản hay không. Như vậy, thị trường bất động sản Đà Nẵng đang trở thành mảnh đất vàng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Công nghiệp điện cần sự phát triển vượt bậc bobodinh 0 9
Bài mới nhất: bobodinh
  Tìm hiểu về cơ chế phát điện từ sóng bobodinh 0 24 06-18-2019, 04:58 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Lưu ý khi có nhu cầu mua máy phát điện chạy dầu bobodinh 0 48 06-14-2019, 03:48 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Mùa hè là mùa có nhu cầu mua máy phát điện cao nhất bobodinh 0 48 06-13-2019, 04:09 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Một số lưu ý khi chọn mua máy phát điện gia đình bobodinh 0 53 06-12-2019, 04:04 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Mọi người biết gì về phát điện cạnh tranh bobodinh 0 58 06-10-2019, 03:31 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Máy lạnh và máy phát điện không thể phối hợp cùng nhau bobodinh 0 85 06-06-2019, 05:14 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Sẽ vận hành thí điểm thị trường phát điện cạnh tranh bobodinh 0 85 06-01-2019, 05:53 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Có những cách giúp bạn lựa chọn máy phát điện bobodinh 0 75 05-29-2019, 05:27 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Đẩy nhanh tiến độ đưa điện về nông thôn trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng bobodinh 0 64 05-28-2019, 05:22 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách