Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Sửa Macbook tại Hà Nội trong việc cố gắng
#1
Sửa Macbook tại Hà Nội  Hai trong số các nhà sản xuất ứng dụng doanh nghiệp lớn nhất thế giới, Oracle và SAP - bị lôi kéo vào một vụ kiện vi phạm bản quyền phần mềm bắt đầu từ ngày 1 tháng 11 - mỗi yêu cầu của tòa án đã bị từ chối bởi thẩm phán chủ tọa vào ngày 29 tháng 10.

SAP đã không thành công  để có được một lệnh gag cho các luật sư của Oracle, và Oracle đã bị từ chối trong nỗ lực của mình để trì hoãn sự bắt đầu của thử nghiệm ba ngày.

SAP đang cố gắng để giữ một hồ sơ thấp nhất có thể để tránh bất kỳ công khai xấu hơn, và Oracle đang cố gắng mua thêm thời gian để có được SAP - và cựu giám đốc điều hành SAP - để có những nhân chứng đứng và thừa nhận công khai rằng công ty đã đánh cắp IP của Oracle.

Lựa chọn bồi thẩm đoàn tại tòa án quận liên bang ở Oakland, California, được thiết lập để bắt đầu ngày 1 tháng 11 với thẩm phán Phyllis Hamilton chủ tọa.
Vụ kiện, bắt nguồn từ vụ kiện của Oracle đầu tiên được đưa ra vào năm 2007, sẽ xác định SAP sẽ bị phạt bao nhiêu cho một trong những chi nhánh của Oracle.

Phần mềm bị đánh cắp được sử dụng bởi các nhân viên của công ty liên kết SAP hiện tại không còn tồn tại của TomorrowNow từ ba đến năm năm trước để cung cấp các dịch vụ bảo trì chi phí thấp trên phần mềm của Oracle và thu hút khách hàng đến SAP.

Số tiền phạt có thể dao động từ hàng chục triệu-đó là những gì SAP nghĩ là thích hợp-đến 2,15 tỷ USD, đó là một số thiệt hại mà Oracle nói nó bị ảnh hưởng và SAP không nghĩ là thích hợp.

Oracle dựa trên 2,15 tỷ đô la để ước lượng giá trị của tài sản mà SAP thừa nhận ăn cắp.

Vào ngày 28/10, SAP đã thừa nhận trong một bản tóm tắt của tòa án cho Thẩm phán Hamilton rằng họ sẽ không phản đối tuyên bố của Oracle rằng nó có thể bị vi phạm bản quyền bởi TomorrowNow. Oracle cho rằng SAP biết tất cả cùng với việc ăn cắp đã xảy ra nhưng không làm gì để ngăn chặn nó trong nhiều tháng sau khi phát hiện ra.
Sửa Máy Chiếu tại Nhà
SAP đã cho rằng TomorrowNow có trụ sở tại Texas đã hành động theo cách riêng của mình và rằng tập đoàn có trụ sở tại Đức không nhận thức được sự vi phạm cho đến sau này.
Endgame Systems đã phát hành iPTrust, một dịch vụ phát hiện phần mềm độc hại và botnet dựa trên đám mây, thu thập và phân phối dữ liệu bảo mật vào một công cụ danh tiếng, công ty cho biết vào ngày 28 tháng 10. Dịch vụ ipTrust cung cấp thông tin hữu ích xác định hệ thống nào trên mạng của tổ chức đã bị xâm phạm bởi một botnet, công ty cho biết.

Doanh nghiệp thường là doanh nghiệp cuối cùng biết rằng hệ thống của họ đã bị xâm phạm . Cho đến khi họ tìm ra, họ vô tình phân phối nhiều phần mềm độc hại hơn cho các tổ chức không ngờ vực khác.

Các dịch vụ ipTrust cung cấp cho các tổ chức "hữu ích và hành động" thông tin mà họ có thể sử dụng để giữ an toàn cho mạng của họ, Dan Ingevaldson , trưởng văn phòng điều hành của Endgame Systems cho eWEEK nói.

"Với các dữ liệu sự kiện, chúng tôi biết địa chỉ IP chính xác đã bị xâm phạm, những gì nó đã làm và khi nó xảy ra", Ingevaldson nói.của một iPhone của Apple với một thẻ SIM vẫn còn để được nhìn thấy, các nhà phân tích cho thấy, sau một báo cáo rằng Apple và thẻ SIM-nhà sản xuất Gemalto đang tạo một SIM đặc biệt mà sẽ cho phép người tiêu dùng ở châu Âu để mua một chiếc iPhone và kích hoạt nó thông qua Trang web của Apple hoặc thông qua ứng dụng từ App Store, do đó loại bỏ một phần vai trò của nhà cung cấp dịch vụ.

GigaOm lần đầu tiên báo cáo câu chuyện, trích dẫn "nguồn bên trong các hãng vận tải châu Âu" và giải thích rằng các giám đốc điều hành từ "các hãng khác nhau của Pháp" đã đến thăm Cupertino trong những tuần gần đây.

Tuy nhiên, chính xác phần vai trò của tàu sân bay, hoặc kiểm soát, Apple dự định tiếp quản là cho đến khi Apple tiết lộ nổi tiếng cung cấp một số chi tiết-cho bây giờ không rõ ràng.

"Nếu Apple cố gắng cung cấp iPhone dễ dàng hơn cho người tiêu dùng, thì nó có thể được chào đón bởi một số nhà khai thác vì nó cải thiện trải nghiệm thiết lập", nhà phân tích Neil Mawston của Strategy Analytics nói với eWEEK, đưa ra các kịch bản khác nhau. Khôi phục dữ liệu đã xóa


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Thiết bị điện trong nhà bạn ngốn điện nhiều nhất bobodinh 4 7,071 02-10-2020, 01:45 PM
Bài mới nhất: chuyennhamailinh
  Áp dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng trong sản xuất tại Bát Tràng bobodinh 3 7,015 01-18-2020, 01:25 PM
Bài mới nhất: hoclaixeoto2020
  Biến chất thải điện tử trong sinh hoạt thành những bức tranh Mandala bobodinh 0 6,787 12-07-2019, 06:03 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Phát triển nhiệt điện than công nghệ sạch là một phần quan trọng bobodinh 1 487 11-30-2019, 09:39 PM
Bài mới nhất: harrypham
  Ngành sản xuất thép đổi mới thiết bị tiết kiệm năng lượng trong sản xuất bobodinh 0 302 11-22-2019, 05:37 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Hệ thống cây trồng được tự động sử dụng nguồn điện năng lượng mặt trời bobodinh 0 523 10-25-2019, 05:02 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  EVN đi đầu trong triển khai phong trào tiết kiệm điện bobodinh 0 527 10-22-2019, 05:43 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Sử dụng hiệu quả năng lượng trong công nghiệp bobodinh 0 687 10-16-2019, 05:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Đề cao hạn chế tiêu thụ điện trong giờ cao điểm bobodinh 0 726 10-10-2019, 05:06 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thách thức lớn nhất trong vòng 5 năm nữa vẫn là vấn đề năng lượng bobodinh 0 814 10-08-2019, 05:22 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách