Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bán pin laptop Toshiba tuyên bố ngày
#1
Bán pin laptop Toshiba chính hãng   đã ngoại lệ đối với những tuyên bố của IBM về việc di chuyển máy chủ và lưu trữ của Big Blue từ HP và Oracle / Sun. Thay vào đó, HP tuyên bố sẽ giảm bớt thị phần của IBM.

Đáp lại  11 tháng 11 của IBM rằng IBM đã đạt được gần 400 di chuyển từ Oracle / Sun và HP trong quý 3 năm 2010, một quan chức HP cho biết kể từ khi bắt đầu các chương trình di trú khác nhau trong một năm rưỡi qua, HP đã thành công di chuyển các khách hàng của IBM và Sun / Oracle đến cơ sở hạ tầng hội tụ của HP bao gồm một danh mục máy chủ, lưu trữ, mạng, phần mềm và dịch vụ mạnh mẽ.

"Bằng chứng là số IDC cho thấy HP thắng lớn trên IBM", Lorraine Bartlett, phó chủ tịch tiếp thị và chiến lược toàn cầu cho các hệ thống kinh doanh quan trọng của HP cho biết. "Thành công trong dòng game di chuyển cạnh tranh là tổng doanh thu của máy chủ và kết quả theo dõi máy chủ IDC hàng năm mới nhất là khá ấn tượng. HP đã giành được 8,3 điểm phần trăm ấn tượng so với IBM."

Thật vậy, Bartlett cho biết theo con số của IDC, HP tăng 3.9 điểm phần trăm lên 32. Phần trăm thị trường máy chủ và IBM giảm 4,4 điểm xuống còn 29,8%.
"Khách hàng muốn ít phức tạp hơn và hiệu quả hơn trong hoạt động CNTT của họ và trên cơ sở hạ tầng mạng của họ", Bartlett nói. HP là công ty duy nhất có thể cung cấp một kiến trúc mô-đun chung duy nhất trên toàn bộ trung tâm dữ liệu từ x86 đến Superdome 2. Điều này có nghĩa là các công ty có thể sử dụng cùng một kiến trúc để chạy và quản lý nhiều khối lượng công việc trên các máy chủ, lưu trữ và kết nối mạng. sự phức tạp, yêu cầu về tài nguyên và chi phí. "

Hơn nữa, Bartlett lưu ý rằng HP cung cấp các công nghệ chính như ảo hóa, phần mềm quản lý và môi trường lưỡi dao. Với HP, các khách hàng có thể cảm thấy an toàn với một đối tác CNTT đã được chứng minh lâu đời, những người cung cấp sự đổi mới liên tục để giúp họ khai thác tối đa cơ sở hạ tầng của họ ngày hôm nay và trong tương lai, cô nói.

Trong một thông cáo báo chí ngày 11/11 về việc di chuyển, IBM cho biết khách hàng đang chuyển sang IBM cho các hệ thống làm giảm chi phí trung tâm dữ liệu và được thiết kế cho các khối lượng công việc mới nổi như phân tích.
Bán pin laptop Dell chính hãng  
Hơn nữa, kể từ khi IBM thành lập chương trình di trú nhà máy của mình để giúp khách hàng chuyển sang các hệ thống của IBM, đã có hơn 4.500 chuyển dịch cạnh tranh cho các máy chủ và lưu trữ của IBM, IBM cho biết trong thông cáo báo chí của mình. Phần lớn các di chuyển này là từ Oracle / Sun và HP cho IBM, bao gồm 532 từ Oracle / Sun và 481 từ HP cho đến nay trong năm nay, IBM cho biết.
Các nhà nghiên cứu tại Symantec cho biết họ đã có một bước đột phá trong việc giải mã một phần của câu đố của Stuxnet - sự gián đoạn của động cơ tại các nhà máy điện hạt nhân.

Stuxnet - được coi là một trong những phần mềm độc hại phức tạp nhất từng được nhìn thấy - lần đầu tiên được phát hiện bởi cộng đồng an ninh vào mùa hè này. Trong những tháng tiếp theo, đầu cơ đã lan tràn về việc ai đã tạo ra phần mềm độc hại và chính xác nó được thiết kế để làm gì.

"Từ khi chúng tôi phát hiện ra rằng Stuxnet thực sự sửa đổi mã trên PLC (bộ điều khiển logic lập trình) trong một hành động phá hoại tiềm năng, chúng tôi không thể xác định mục đích chính xác của Stuxnet là gì và mục tiêu của nó là gì", Eric Chien , giám đốc kỹ thuật của Symantec Security Response. "Tuy nhiên, bây giờ chúng ta có thể xác nhận rằng Stuxnet yêu cầu hệ thống điều khiển công nghiệp có các ổ đĩa chuyển đổi tần số từ ít nhất một trong hai nhà cung cấp cụ thể, một trụ sở ở Phần Lan và một ở Tehran, Iran. của một CPU S7-300 và mô-đun truyền thông Profibus CP-342-5. "

Một ổ đĩa chuyển đổi tần số điều khiển tần số của nguồn điện cung cấp cho một động cơ, do đó kiểm soát tốc độ của động cơ.
Stuxnet, Chien giải thích, tìm kiếm các ổ đĩa chuyển đổi tần số hoạt động ở tốc độ cao, từ 807 Hz đến 1210 Hz. Tốc độ này chỉ được sử dụng trong một số ứng dụng hạn chế - trên thực tế, Chien đã viết, các ổ đĩa chuyển đổi tần số hài hòa thấp, sản lượng hơn 600 Hz được quy định để xuất khẩu tại Hoa Kỳ bởi Ủy ban điều tiết hạt nhân bởi vì chúng có thể được sử dụng để làm giàu urani .

Triển vọng rằng các cơ sở hạt nhân có thể là mục tiêu chính của Stuxnet được cho là có trọng lượng hơn để suy đoán rằng mục đích của nó là ngăn chặn một quốc gia hoặc một số quốc gia nào đó phát triển vũ khí hạt nhân.

Một khi hoạt động ở những tần số đó xảy ra trong một khoảng thời gian, Stuxnet sau đó cướp mã PLC và bắt đầu thay đổi hành vi của các ổ đĩa chuyển đổi tần số, " anh ấy viết blog. "Ngoài các thông số khác, trong khoảng thời gian vài tháng, Stuxnet thay đổi tần số đầu ra trong khoảng thời gian ngắn tới 1410Hz và sau đó là 2Hz và sau đó là 1064Hz. thay đổi cũng có thể gây ra các hiệu ứng không mong muốn. "

Phần lớn suy đoán đã tập trung vào Iran là mục tiêu chính, vì đất nước này là nơi có nhiều bệnh nhiễm trùng Stuxnet. Ngoài ra, nhà máy điện hạt nhân đầu tiên của Iran được cho là sẽ bắt đầu cho ăn điện lưới quốc gia vào cuối tháng 12. Ẩn trong mã của Stuxnet một số người nói là manh mối chỉ vào sự tài trợ của nhà nước, nhưng nhiều nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng bằng chứng còn xa kết luận.

Chien đã ghi nhận một chuyên gia về Profibus của Hà Lan vì đã đóng một vai trò quan trọng trong bước đột phá và yêu cầu được giúp đỡ nhiều hơn trong việc kiểm tra Stuxnet.

"Chúng tôi muốn nghe những ứng dụng khác sử dụng ổ đĩa chuyển đổi tần số ở những tần số này ... Vì chúng tôi ở xa các chuyên gia trong các hệ thống điều khiển công nghiệp, chúng tôi đánh giá cao bất kỳ phản hồi hoặc lời khuyên hay giải thích nào về một số dữ liệu".
http://sualaptop.top/


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  2 Bước Đơn Giản Để Đăng Ký Tài Khoản Cá Cược Bóng Đá Trực Tuyến Ăn Tiền Tại Oppabet Conanghaykhoc 3 477 04-09-2020, 12:25 PM
Bài mới nhất: minhthanh777
  Ngày Môi trường thế giới chủ đề Tiếng gọi thiên nhiên và hành động của chúng ta bobodinh 0 1,535 12-02-2019, 06:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Từ tảo và vi khuẩn ngày nay con người có thể sản xuất điện bobodinh 0 283 11-06-2019, 05:18 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Chiếu sáng ngày nay cần hội tủ cả hai yếu tố là mỹ thuật và kỹ thuật bobodinh 1 790 10-10-2019, 12:44 PM
Bài mới nhất: dungcuthethaogiare
  Thưởng ngoạn Malibu những ngày đầu đông se lạnh lindanga 0 325 07-16-2019, 05:15 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Rectenna có thể chuyển đổi sóng vô tuyến thành điện năng bobodinh 0 247 06-25-2019, 05:01 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Gần một năm từ ngày chính thức đóng điện xóm Tháu bobodinh 0 256 05-23-2019, 05:32 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Căn bệnh vô sinh ngày càng trẻ hóa lindanga 0 307 05-08-2019, 04:05 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Công nghệ ánh sáng ngày càng phát triển lindanga 0 289 05-03-2019, 06:19 PM
Bài mới nhất: lindanga
  đặt sản xuất hộp carton nhỏ giá rẻ lấy ngay tại Đại Dương indaiduong@admin 1 253 04-02-2019, 06:59 PM
Bài mới nhất: indongbac

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách