Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Cơ Sở Trung tâm bảo hành laptop Dell vấn đề cụ thể
#1
Cơ Sở Trung tâm bảo hành laptop Dell tại Hà Nội  Khoảng bốn năm trước, tôi đã viết một bài đăng trên blog (kể từ khi bị mất, rõ ràng, đến các bãi cát di chuyển nền tảng blog) có tiêu đề "Chỉ thị chính của Fedora là gì?" Về vấn đề, ít nhiều, liệu dự án Fedora có thích hợp để thúc đẩy một sửa đổi Xorg nhằm mang lại lợi ích cho người dùng trình điều khiển đồ họa nguồn mở với chi phí phá vỡ hệ thống người dùng trình điều khiển đồ họa nguồn đóng hay không.

Ít quan trọng đối với tôi hơn là những  của vấn đề đó là cách mà dự án phản ứng với vấn đề này, và những gì có liên quan đến các vấn đề liên quan đến nhiệm vụ của Fedora. Trong khi đó bụi đặc biệt đã biến mất, một số câu hỏi cơ bản vẫn còn, như được nêu bật tuần trước trong một vụ bùng phát xung quanh một lỗi Fedora 14 cụ thể liên quan đến plugin Flash của Adobe.

Tóm lại, các nhà phát triển đằng sau dự án thư viện glibc C mà phần lớn, nếu không phải tất cả các bản phân phối Linux đều thay đổi việc thực hiện một chức năng cụ thể trong việc theo đuổi lợi ích hiệu suất tiềm năng trên một số bộ vi xử lý. Sự thay đổi, trong khi vẫn phù hợp với việc sử dụng chức năng, và được tài liệu hóa, có tài liệu, gây ra các vấn đề cho các thành phần phần mềm được mã hóa khác nhau, nổi bật nhất trong số đó là Flash.

Một lỗi đã được đệ trình bởi một người dùng Fedora gặp vấn đề với Flash trên Fedora 14, và một số người dùng khác đã gặp phải vấn đề này, trong đó có chính bản thân Linus Torvalds, đã tham gia thảo luận. Ngoài ra, nhiều tweets đã bị sa thải và fro về vấn đề này, mặc dù tôi không nghĩ rằng bất cứ ai cung cấp một hashtag pithy về chủ đề này để thuận tiện cho chúng tôi.
Bạn có thể xem video youtube ngắn này mà tôi đã ghi lại để xem sự cố đang hoạt động. Trong video, tôi đang chạy một phiên bản mới của Fedora 14 64 bit từ LiveCD của dự án, tôi đi đến trang web của Red Hat, tôi gặp phải nội dung yêu cầu Flash xem, cài đặt Flash và nhấn vào vấn đề được gọi trong báo cáo lỗi. Bạn sẽ cần phải bật âm thanh của mình - đây là sự cố âm thanh. Âm thanh borked bắt đầu khoảng nửa chừng.

Bản thân lỗi đã được đánh dấu: NOTABUG ĐÃ ĐÓNG GÓI, với lý do là các nhà phát triển ứng dụng Flash và các ứng dụng bị ảnh hưởng khác đã sai khi sử dụng chức năng này một cách không thích hợp, vì vậy đó là vấn đề của họ chứ không phải vấn đề của Fedora. Đơn giản. Ngay và luôn.

Tất nhiên, một phần của điểm của một bản phân phối Linux là nó hoạt động như một bộ đệm giữa các dự án ngược dòng và người dùng cá nhân. Có, tất cả chúng ta có thể cuộn hệ điều hành Linux của riêng mình từ hàng nghìn dự án mã nguồn mở khác nhau, và tự giải quyết vấn đề, nhưng thực hiện những công việc này là cách Red Hat kiếm tiền, và đó là cách Fedora - trong khi một cộng đồng tự do dự án được hỗ trợ hơn là một sản phẩm - kiếm được sự quan tâm của nó.
Cơ Sở Trung tâm bảo hành laptop Hp tại Hà Nội 
Đó là, tất nhiên, trừ khi những gì mà nhiều nhà phê bình Fedora từ lâu đã tuyên bố là đúng - Fedora chỉ đơn giản là một chiếc giường thử nghiệm cho Red Hat được trả tiền, và rằng Red Hat sẽ không có khả năng đẩy vào thế giới với việc triển khai Flash bị hỏng - bất kể ai là người đổ lỗi cho sự hỏng hóc.
Tôi không có ý nói rằng dự án Fedora hay Red Hat có hành vi xấu, hay che giấu mọi ý định thực sự của nó. Thay vào đó, lời giải thích hiện nay, như những năm trước, dường như tôi là một dự án nguồn mở, Fedora có sự pha trộn giữa thái độ và động lực của những người đóng góp, với sự nghiêng về phía Red Hat, vì Red Hat là sự hiện diện lớn nhất của dự án.

Đối với Red Hat, nó có ý nghĩa để đẩy phong bì với Fedora, và cho phép các bản phát hành doanh nghiệp di chuyển chậm hơn của nó được hưởng lợi từ những gì thường bị phá hủy sáng tạo trong các chu kỳ Fedora.

Bây giờ, ít rõ ràng hơn là liệu sự sắp xếp này có trả cổ tức đầy đủ cho những người ủng hộ cá nhân và người dùng Fedora hay không. May mắn cho những cá nhân đó, chi phí chuyển đổi giữa các tùy chọn phân phối Linux khác nhau khá thấp, vì vậy họ có thể bỏ phiếu bằng đôi chân của mình.

Kiểm tra xem xét của tôi về Fedora 14 , và nếu bạn đang ở trong tâm trạng để đi bộ xuống làn đường bộ nhớ, hãy xem qua bộ sưu tập slide này, chúng tôi tạo ra 13 bản phát hành Fedora Linux đầu tiên .
Cơ Sở Trung tâm bảo hành laptop Lenovo tại Hà Nội 


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Số điện thoại trạm bảo hành tủ lạnh LG tại tphcm viendongshop 1 411 01-26-2021, 08:48 PM
Bài mới nhất: strobelamy
  Ngày Môi trường thế giới chủ đề Tiếng gọi thiên nhiên và hành động của chúng ta bobodinh 0 1,537 12-02-2019, 06:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Trứng năng lượng là một giải pháp đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả bobodinh 0 302 11-07-2019, 06:00 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Vận hành máy massage chân an toàn và hiệu quả bobodinh 0 516 08-06-2019, 04:34 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Những kiểu vest cách điệu cá tính và trẻ trung lindanga 0 234 06-22-2019, 04:20 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Những đặc trưng tiêu biểu giúp San Francisco đặc biệt cuốn hút lindanga 0 257 06-21-2019, 05:57 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Sẽ vận hành thí điểm thị trường phát điện cạnh tranh bobodinh 0 268 06-01-2019, 05:53 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Giải pháp của các doanh nghiệp lữ hành khi chính phủ Mỹ đóng cửa lindanga 0 251 05-24-2019, 05:58 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Sử dụng và vận hành nồi hơi công nghiệp tiết kiệm điện lindanga 0 233 05-11-2019, 05:29 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Quản lý trung tâm Spa hiệu quả bằng phần mềm CRMVIET hua11 1 243 05-09-2019, 08:08 PM
Bài mới nhất: ngocnh93

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách