Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Sạc laptop Sony thiết bị đầù tiên
#1
Sạc laptop Sony Chính Hãng Các nhà nghiên cứu đã trải qua vài tháng cuối cùng để cố gắng tìm đến đáy của sâu Stuxnet. Mới đây, Symantec đã báo cáo bằng chứng rằng nó nhắm vào các ổ đĩa chuyển đổi tần số được sử dụng để kiểm soát tốc độ của động cơ, và mục tiêu thực sự của sâu có thể làm gián đoạn các chương trình hạt nhân. Đặc biệt, đầu cơ đã tập trung vào Iran như một mục tiêu có thể, vì nó đã là nơi có nhiều bệnh nhiễm trùng của Stuxnet.

Trong số các Stuxnet zero-days khác đã được quan sát bằng cách sử dụng là lỗ hổng shortcut .LNK, được vá vào tháng 8; một lỗ hổng trong dịch vụ bộ đệm in Windows (MS10-061), được vá vào tháng 9; và một vấn đề leo thang đặc quyền khác (MS10-073), được vá trong bản cập nhật lớn vào tháng 10.

Các phiên bản đầu của sâu cũng lây lan mà không có một lỗ hổng nào cả; thay vì lạm dụng tính năng AutoRun của Windows để thỏa hiệp máy thông qua các thiết bị USB bị nhiễm.
Với sự xao lãng của năm ngoái, LANDesk Software đang hướng tới việc mở rộng các dịch vụ quản lý máy tính để bàn và bảo mật trên nền tảng tự động hóa, theo CEO Steve Daly.

Năm vừa qua là một điều không chắc chắn, với công ty tập trung vào kinh doanh như thường lệ trong khi đang chờ người mua. LANDesk đã là một phần của một công ty quản lý dữ liệu có tên Avocent khi nó được Emerson mua lại với giá 1,2 tỷ đô la vào tháng 10 năm 2009. Emerson không quan tâm đến việc giữ LANDesk, Daly nói trong một cuộc phỏng vấn với eWEEK. Trong thực tế, Emerson đã liệt kê LANDesk một "hoạt động bị gián đoạn" vào tháng Hai và giải quyết hồ sơ dự thầu từ một số người mua trước khi chốt giao dịch với công ty đầu tư Thoma Bravo cho một khoản tiền không được tiết lộ vào tháng Tám. Việc mua lại đã đóng cửa vào cuối tháng 9.
Sạc Laptop Toshiba Chính Hãng
Theo thỏa thuận, LANDesk đã trở thành một công ty độc lập với Daly, trước đây là phó chủ tịch điều hành và tổng giám đốc điều hành. Thoma Bravo đã có một cách để xây dựng một nền tảng xung quanh sản phẩm của LANDesk, và kinh nghiệm của công ty cổ phần tư nhân trong thị trường phần mềm và hệ thống bảo mật sẽ giúp LANDesk xây dựng các thị trường lân cận, chẳng hạn như quản lý thiết bị di động.

LANDesk sẽ "tiếp tục đầu tư và xây dựng sức mạnh tổng hợp" trong dòng sản phẩm máy tính để bàn và bảo mật, Daly nói. Nền tảng chiến lược là nền tảng tự động hóa quản lý được công bố vào tháng 10, ông nói. Được thiết kế để cho phép các tổ chức dễ dàng xác định, thiết kế, triển khai và thực hiện các nhiệm vụ tự động hóa nền tảng CNTT, các nhà quản lý CNTT sẽ có thể tự động hóa các quy trình kinh doanh, Daly nói.
Khoảng 30% thời gian của bộ phận CNTT được chi cho các nhiệm vụ dư thừa và lặp đi lặp lại, ông nói, lưu ý rằng nhiều công việc trong số đó là tài liệu kém, nếu có. Những nhiệm vụ này là "lãng phí thời gian" cho CNTT vì các quản trị viên có thể làm việc trên các sáng kiến chiến lược hay các dự án phức tạp hơn, ông nói.

Nền tảng tự động hóa cho phép cộng đồng chia sẻ quy trình quy trình làm việc, bằng cách sử dụng công cụ xử lý để tạo mẫu. Nền tảng này có bốn lĩnh vực công cụ cho nội dung và tài nguyên, thực hành tốt nhất, bộ phát triển phần mềm và kết nối, cho phép các phòng CNTT tự động hóa và quản lý các quy trình lặp lại và thủ công, theo LANDesk. Nền tảng này cũng hỗ trợ di chuyển hệ điều hành đến Windows 7 và thực hiện kiểm toán giấy phép phần mềm. Bằng cách tiêu chuẩn hóa các quy trình hoạt động, các công ty cũng có thể đảm bảo rằng họ cũng tuân thủ các yêu cầu quy định.

Tính năng quản lý tài sản phần mềm sẽ được xây dựng trên nền tảng, cho phép các quản trị viên CNTT xem xét số lượng giấy phép đã mua, cho dù đã được triển khai quá mức hay chưa và liệu có người dùng có phần mềm họ không cần đến hay không. Các công ty có thể tiết kiệm tiền bằng cách đòi lại giấy phép theo cách này.

LANDesk cũng đang đổi mới tập trung vào điểm cuối. Đến năm 2008, có nhiều máy tính xách tay hơn máy tính để bàn trong doanh nghiệp, và vào giữa năm 2011, sự thay đổi sẽ là các thiết bị thông minh như iPad, theo Daly. "Đã có sự bùng nổ về số lượngu cuối cần được quản lý", ông nói

"Một vấn đề lớn" đối mặt với quản trị viên CNTT là số lượng thiết bị không được hỗ trợ trong doanh nghiệp, Daly nói. Số lượng ngày càng tăng của hệ điều hành cũng làm cho môi trường người dùng phức tạp hơn nhiều. Một tổ chức có thể đang chạy Microsoft Exchange cho thư nhưng nhân viên đang đọc thư của họ trên thiết bị iOS không được hỗ trợ qua ActiveSync.

"CNTT thường lo lắng về máy tính xách tay của Steve. Bây giờ, IT phải đấu tranh với môi trường người dùng của Steve, chẳng hạn như iPad, iPhone hoặc điện thoại Android của mình", Daly nói. Các phòng CNTT phải chuyển từ quản lý các thiết bị riêng lẻ sang quản lý người dùng.

Với LANDesk Mobility Manager, các quản trị viên CNTT có thể nhận được "khả năng hiển thị như những gì đang diễn ra ở đó", ông nói. Nhìn thấy những gì họ có trong môi trường là bước đầu tiên để quản trị viên giành quyền kiểm soát. Các cải tiến trong tương lai sẽ được nhắm mục tiêu vào khả năng bảo mật, cung cấp và kiểm soát các thiết bị di động, công ty cho biết. Một tính năng như vậy là khả năng thực hiện các loại khăn lau từ xa trên thiết bị di động, theo Daly. Nếu người dùng mang thiết bị không được hỗ trợ vào doanh nghiệp, bộ phận CNTT sẽ nhận được thỏa thuận của nhân viên rằng nếu thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp, thì nó có thể bị xóa từ xa vì lý do bảo mật dữ liệu, Daly nó Sạc Laptop Dell Chính Hãng


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  2 Bước Đơn Giản Để Đăng Ký Tài Khoản Cá Cược Bóng Đá Trực Tuyến Ăn Tiền Tại Oppabet Conanghaykhoc 3 474 04-09-2020, 12:25 PM
Bài mới nhất: minhthanh777
  Thiết bị điện trong nhà bạn ngốn điện nhiều nhất bobodinh 4 7,058 02-10-2020, 01:45 PM
Bài mới nhất: chuyennhamailinh
  Chọn thiết bị tiết kiệm điện phù hợp với từng gia đình bobodinh 0 6,712 12-14-2019, 05:33 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Cần cải tạo những thiết bị làm lạnh để tiết kiệm điện năng bobodinh 0 6,751 12-13-2019, 06:10 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thiết kế Những mảng xanh chồng chất cho nhà ở bobodinh 0 6,774 12-03-2019, 06:01 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Ngành sản xuất thép đổi mới thiết bị tiết kiệm năng lượng trong sản xuất bobodinh 0 302 11-22-2019, 05:37 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Phòng tắm thiết kế nên áp dụng cách tiết kiệm năng lượng bobodinh 0 324 11-21-2019, 04:51 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Powerboss là một thiết bị điều chỉnh công suất động cơ bobodinh 1 614 09-26-2019, 11:29 PM
Bài mới nhất: boygarung
  Thiết kế xanh đang là xu hướng của tương lai bobodinh 0 625 09-24-2019, 04:47 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Vào mùa đông nên sử dụng thiết bị sưởi ấm phù hợp bobodinh 0 598 09-19-2019, 04:46 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách