Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tìm hiểu hệ thống lọc nước tinh khiết RO – sự lựa chọn thông minh
#1
Hệ thống lọc nước tinh khiết RO là sự lựa chọn đúng đắn và an toàn nhất cho nền công nghiệp sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai, đóng bình bởi sự tiện lợi, khai thác triệt để nguồn nước thiên nhiên.
[Hình: h%E1%BB%87-th%E1%BB%91ng-l%E1%BB%8Dc-n%C...00x300.jpg]
Hệ thống lọc nước tinh khiết RO

Sự cần thiết của hệ thống lọc nước tinh khiết RO
Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhu cầu sử dụng nước uống tinh khiết ngày càng tăng cao khiến cho thị trường sản xuất nước tinh khiết trong và ngoài nước sôi động hơn bao giờ hết. Nhiều nhà sản xuất với quy mô lớn nhỏ cũng muốn chen chân vào thị trường này, thế nhưng họ lại đang gặp vấn dề khi lựa chọn hệ thống lọc nước, và không biết nên đầu tư thế nào cho đúng. Lời khuyên được các chuyên gia khuyến cáo cho các đơn vị này chính là hệ thống lọc nước tinh khiết RO – vừa đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, lại có thể tiết kiệm tối đa chi phí vận hành cũng như nguồn nhân công lao động.

Có rất nhiều doanh nghiệp từ việc nhìn ra cơ hội có được nguồn lợi nhuận khủng từ việc sản xuất, cung cấp nước uống đóng chai, đóng bình đã vội vàng đầu tư lắp đặt dây chuyền sản xuất từ công nghệ cũ với giá rẻ mà không hề biết chúng có ảnh hưởng lớn đến chất lượng sản phẩm. Sử dụng hệ thống lạc hậu, không đạt tiêu chuẩn của Bộ y tế không những gây hại trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng mà còn làm tăng thêm độ ô nhiễm môi trường khi xử lí nguồn nước không triệt để. Cũng bởi lẽ đó mà nhiều nhà sản xuất đã đưa đơn vị mình lâm vào con đường khó khăn, đình trệ công tác sản xuất, dẫn đến việc giải thể, phá sản. Nhiều đơn vị khi mới vận hành dây chuyền này được vài ngày đã hỏng linh kiện, thiết bị, phải bảo dưỡng, sửa chữa nhiều lần dẫn đến tình trạng công nhân không có việc làm đều đặn, sản phẩm không đủ để cung cấp và đáp ứng nhu cầu thị trường. Không chỉ có vậy mà chi phí đầu tư sản xuất cũng bị tăng cao. Do đó, lợi nhuận mang lại cũng sẽ thấp hơn nhiều so với kinh phí bỏ ra sản xuất, đâu tư dây chuyền sản xuất nước đóng bình.
[Hình: h%E1%BB%87-th%E1%BB%91ng-l%E1%BB%8Dc-n%C...00x217.jpg]
Hệ thống lọc nước tinh khiết RO

Lựa chọn hệ thống lọc nước tinh khiết RO an toàn, hiện đại nhất.
Có rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua dây chuyền sản xuất nước uống tinh khiết chủ động liên hệ với nhà cung ứng. Song song với đó là có rất nhiều khúc mắc được đặt ra như giá cả lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết RO, lắp đặt có dễ dàng không? Chất lượng của hệ thống ra sao và nguồn gốc của các thiết bị này từ đâu, …. Thì chúng tôi đều có thể hỗ trợ bạn về những vấn đề này.

Với việc ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất của dây chuyền lọc nước RO – công nghệ được sản xuất tại Hoa Kỳ, dây là dây chuyền lọc nước thông minh với công suất từ 150 đến 90.000 lít. Công ty cổ phần công nghệ môi trường Toàn Á chúng tôi đã nhập khẩu về Việt Nam rồi phân phối cho nhiều đơn vị kinh doanh trê khắp các tỉnh thành cả nước. Cũng chính vì vậy mà hệ thống này đã khắc phục được những nhược điểm mà hệ thống khác đang gặp phải. Việc lắp đặt dây chuyền này sẽ được Toàn Á hỗ trợ chu đáo, tư vấn cách sử dụng để đơn vị kinh doanh có được hiệu quả tối ưu nhất.

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO Toàn Á
Đến với Toàn Á, quý khách sẽ được sở hữu dây chuyền sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai được cung cấp bằng công nghệ hiện đại nhất Hoa kỳ. Qúa trình vận hành hoàn toàn tự động, giúp giảm thiểu tối đa công sức của con người trong khi làm việc, sản xuất nước tinh khiết.

Hệ thống sản xuất nước uống đóng chai, đóng bình có ứng dụng công nghệ lọc nước RO – đây là công nghệ siêu việt nhất hiện nay. Với nền công nghệ này sẽ giúp cho dây chuyền lọc nước tinh khiết có khả năng loại bỏ 99,9% thành phần các chất ô nhiễm chứa trong nguồn nước. Đồng thời, đảm bảo hệ thống lọc nước tinh khiết RO sẽ cung cấp sản phẩm nước uống tinh khiết đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm  về nước uống đóng chai, đóng bình (6-1-2010/BYT) của bộ y tế. Dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình áp dụng công nghệ lọc nước RO được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hoa Kỳ, có độ bền cao, thiết bị hoạt động ổn định, quá trình bảo dưỡng nhanh chóng, ít khi bị hỏng hóc hay phải sửa chữa nhiều lần.

Đặc biệt, hệ thống lọc nước tinh khiết đóng bình tại Toàn Á được thiết kế hoàn toàn tự động, đảm bảo tính thẩm mĩ, tiết kiệm nguồn nước đầu vào. Hơn nữa, hệ thống lọc nước còn giúp tiết kiệm hơn 30% lượng điện năng tiêu thụ so với nhiều dòng sản phẩm khác cùng loại trên thị trường,… Tất cả những điều này sẽ góp phần làm tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm nước uống tinh khiết mà doanh nghiệp bạn cung cấp ới các loại nước tinh khiết khác.

Với nền công nghệ bậc nhất này, hệ thống lọc nước tinh khiết RO được cung cấp bởi Toàn Á chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu từ thị trường cũng như phía người tiêu dùng. Qúy khách hàng hãy có quyết định sáng suốt và thông minh nhất trong việc lựa chọn hệ thống xử lý nước nhé.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Tìm hiểu ăn chay thực dưỡng là gì và tại sao nó là "cơn sốt toàn cầu" nguyenlinh231 0 197 05-22-2018, 01:20 PM
Bài mới nhất: nguyenlinh231
  Nên chọn nhà hàng như thế nào để đặt tiệc chay tại nhà? nguyenlinh231 0 197 05-12-2018, 01:43 PM
Bài mới nhất: nguyenlinh231
  Tìm hiểu tầm quan trọng của hệ thống sản xuất nước uống đóng chai chất lượng pineal 0 192 04-18-2018, 03:35 AM
Bài mới nhất: pineal
  Tìm hiểu công nghệ xử lý nước thải khách sạn đạt tiêu chuẩn pineal 0 167 04-18-2018, 03:34 AM
Bài mới nhất: pineal
  Kinh nghiệm thiết kế lắp đặt dây chuyền lọc nước đóng chai nhanh và chính xác nhất pineal 0 179 04-18-2018, 03:33 AM
Bài mới nhất: pineal
  Tìm hiểu tiêu chí lựa chọn hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt tốt nhất hiện nay pineal 0 164 04-18-2018, 03:32 AM
Bài mới nhất: pineal
  Giới thiệu phương pháp xử lý nước thải dệt nhuộm truyền thống pineal 0 163 04-18-2018, 03:31 AM
Bài mới nhất: pineal
  Tìm hiểu những thông tin cần biết về vấn đề xử lý nước thải tòa nhà pineal 0 169 04-18-2018, 03:29 AM
Bài mới nhất: pineal
  Tìm hiểu công nghệ xử lý nước thải công nghiệp bằng SBR pineal 0 145 04-18-2018, 03:28 AM
Bài mới nhất: pineal
  Hướng dẫn lựa chọn thiết bị của hệ thống sản xuất nước uống đóng chai hiện đại nhất pineal 0 161 04-18-2018, 03:27 AM
Bài mới nhất: pineal

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách