Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tìm hiểu dây chuyền sản xuất nước tinh khiết chi phí hết bao nhiêu
#1
Giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết bao nhiêu tiền thì vận hành tốt và đảm bảo chất lượng sản phẩm an toàn dành cho người sử dụng? Cùng phân tích và tìm hiểu kĩ càng trước khi lựa chọn lắp đặt hệ thống này.
[Hình: day-chuyen-san-xuat-nuoc-tinh-khiet-bao-...68x576.jpg]
Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết bao nhiêu tiền

Thiết bị của dây chuyền sản xuất nước tinh khiết bao nhiêu tiền?
Hệ thống lọc và sản xuất nước tinh khiết hay hệ thống lọc nước công nghiệp, chúng là những thiết bị có thể xử lý được nguồn nước máy, nước mưa hay nước giếng khoan,… để biến chúng thành nước hoàn toàn tinh khiết cho người sử dụng uống bình thường. Áp dụng công nghệ lọc hiện đại bậc nhất với màng lọc thẩm thấu ngược RO, và kích cỡ mắt lọc 0,0001µm, hệ thống lọc nước chỉ cho thành phần nước tinh khiết đi qua, cho nên thành phần của nước tinh khiết không còn bất kỳ tạp chất độc hại nào. Vậy thiết bị của dây chuyền sản xuất nước tinh khiết bao nhiêu tiền?

Nhằm giúp cho quý khách hàng lựa chọn một hệ thống lọc nước tinh khiết hoàn toàn phù hợp với hoạt động sản xuất kinh doanh, chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách thành phần chính trong hệ thống sản xuất nước đóng chai, đóng bình.

Nguồn nước tự nhiên giữ trong bể chứa, khi đó bơm cấp 1 sẽ vận hành đưa nước vào máy.

Hệ thống xử lý kim loại nặng: hệ thống này với tác dụng loại bỏ cặn, cùng một số tạp chất, là giảm thiểu đối đa lượng Fe và Mn có trong nước. Sau đó dẫn nước sang thiết bị lọc nước than hoạt tính.

Máy xử lý Cacbon: Nước được khử mùi hoàn toàn khi được dẫn qua thiết bị này. Chất oxy hóa, các chất hữu cơ cứng đầu nhất cũng sẽ được loại bỏ. Và điều này còn giúp ích cho bảo vệ thiết bị, màng lọc khỏi bị hỏng hóc.

Làm mềm nước: lượng nước sau khi được xử lý bằng than hoạt tính thì được đưa tới đây. Thành phần làm cho nước cứng tồn tại nhiều nhất như Mg, Ca… cùng các cation khác sẽ được giữ lại. Sau chu kỳ hoạt động này sẽ được bão hòa đồng thời phục hồi lại ở trạng thái ban đầu bởi chiếc van tự động. Qúa trình này sẽ đảm bảo độ cứng của nước thấp hơn 17mg/l. Đảm bảo nước đạt đủ chất lượng, độ an toàn để đưa tới màng lọc hiện đại RO.

Thiết bị lọc tinh có trong dây chuyền sản xuất nước tinh khiết bao nhiêu tiền: với kích thước màng lọc siêu nhỏ này, sẽ đảm bảo lọc hết những thành phần vi khuẩn có kích thước siêu nhỏ, làm cơ sở để khởi động thiết bị thẩm thấu ngược.

Hệ thống thẩm thấu ngược siêu Việt RO: Chất lượng nước được quyết định do thiết bị này là chủ yếu. Dưới áp lực từ bơm cao áp, màng thẩm thấu ngược RO có khả năng loại bỏ các ion kim loại trong nước, đồng thời đảm bảo loại bỏ triệt để đến 90% vi khuẩn trong nước. Mặt lý hóa của nước được đảm bảo.

Thiết bị xử lý tiệt trùng cấp 1: dưới tác dụng của ozone, sa u khi qua giai đoạn xử lí tiệt trùng cấp 1, lọc bỏ các vi khuẩn còn lại cho chất lượng nước thành phẩm tinh khiết nhất, đảm bảo tiệt trùng.

Hệ thống chứa nước thành phẩm để chứa nước đã được dẫn qua thiết bị RO, xử lý tiệt trùng ở cấp độ 1.
Bơm cấp 2 sẽ hút nước từ bể chứa thành phẩm sau đó đưa qua thiết bị tiệt trùng cấp 2.
Trong đó, hệ thống thanh trùng cấp 2 được trang bị công nghệ tia UV, có khả năng giữ nguyên chất lượng của nước, nhưng đồng thời cũng loại bỏ vi khuẩn trong nước.

Hệ thống lọc xác khuẩn: lượng nước sau khi được hệ thống xử lý ro qua màng lọc ozone, tia UV tỏa ra các xác vi khuẩn, chúng sẽ tự động kết dính lại với nhau tạo ra màng lơ lửng trong bể chứa nước thành phẩm. Nếu muốn đảm bảo chất liệu nước, dây chuyền nên sử dụng thêm máy lọc tinh nhằm loại bỏ hoàn toàn những loại cặn đó.
[Hình: day-chuyen-san-xuat-nuoc-tinh-khiet-bao-...tien-2.jpg]
Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết bao nhiêu tiền

Một dây chuyền sản xuất nước tinh khiết bao nhiêu tiền?
Dây chuyền máy lọc nước định giá bao nhiêu là phụ thuộc vào công suất lớn nhỏ của từng thiết bị và tùy từng khu vực ở gần hay xa mà chúng sẽ có những mức giá khác nhau, ví dụ:

Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết bao nhiêu tiền nếu bạn muốn có giá rẻ và công suất từ 300 lít/giờ – 900 lít/giờ. Hệ thống này có giá khoảng 65 – 80 triệu đồng. Đặc biệt Toàn Á luôn có nhiều chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng nên giá cả có thể giao động. Nhưng hơn hết, chúng tôi luôn đặt chữ tín làm trọng, đảm bảo thiết bị luôn ở mức chất lượng tiêu chuẩn nhất.
Bên cạnh đó, hệ thống máy lọc nước giá rẻ với công suất từ 1200 lít/ giờ – 3000 lít/ giờ có giá cả vào khoảng 120 – 200 triệu đồng.
Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết giá rẻ có công suất 5000 lít/ giờ trở lên hay những dây chuyền đặc biệt khác, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Đảm bảo sẽ luôn có sự tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo, chuyên nghiệp nhất.
Như vậy, dây chuyền sản xuất nước tinh khiết bao nhiêu tiền trên sẽ chỉ mang tính chất tham khảo tới quý khách hàng, nên khi lắp đặt thực tế sẽ có sự chênh lệch ít nhiều. Ngoài giá cả của sản phẩm, có thể sẽ còn phát sinh thêm chi phí lắp đặt, vận chuyển nếu khoảng cách quá xa. Các bạn hãy cân nhắc thật kĩ nhé.

Nguồn Công ty xử lý môi trường Toàn Á.
Hotline: 0913.543.469
Email: toanajsc@gmail.com
Website: toana.vn


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Tìm hiểu ăn chay thực dưỡng là gì và tại sao nó là "cơn sốt toàn cầu" nguyenlinh231 0 197 05-22-2018, 01:20 PM
Bài mới nhất: nguyenlinh231
  Những thực phẩm chay chứa nhiều đạm tốt cho cơ thể nguyenlinh231 1 272 05-22-2018, 01:20 AM
Bài mới nhất: hatrinh97
  Tìm hiểu tầm quan trọng của hệ thống sản xuất nước uống đóng chai chất lượng pineal 0 192 04-18-2018, 03:35 AM
Bài mới nhất: pineal
  Tìm hiểu công nghệ xử lý nước thải khách sạn đạt tiêu chuẩn pineal 0 167 04-18-2018, 03:34 AM
Bài mới nhất: pineal
  Kinh nghiệm thiết kế lắp đặt dây chuyền lọc nước đóng chai nhanh và chính xác nhất pineal 0 179 04-18-2018, 03:33 AM
Bài mới nhất: pineal
  Tìm hiểu tiêu chí lựa chọn hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt tốt nhất hiện nay pineal 0 164 04-18-2018, 03:32 AM
Bài mới nhất: pineal
  Giới thiệu phương pháp xử lý nước thải dệt nhuộm truyền thống pineal 0 163 04-18-2018, 03:31 AM
Bài mới nhất: pineal
  Tìm hiểu những thông tin cần biết về vấn đề xử lý nước thải tòa nhà pineal 0 169 04-18-2018, 03:29 AM
Bài mới nhất: pineal
  Tìm hiểu công nghệ xử lý nước thải công nghiệp bằng SBR pineal 0 145 04-18-2018, 03:28 AM
Bài mới nhất: pineal
  Hướng dẫn lựa chọn thiết bị của hệ thống sản xuất nước uống đóng chai hiện đại nhất pineal 0 161 04-18-2018, 03:27 AM
Bài mới nhất: pineal

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách