Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
SEO Offpage - Phương pháp xây dựng backlink chất lượng trong SEO hiệu quả
#1
SEO Offpage được coi là một trong những phương pháp SEO phổ biến nhất bởi tính hiệu quả mà nó mang lại. Công ty SEO uy tín chuyên nghiệp Thuận An chúng tôi ra đời nhằm giúp đưa các sản phẩm, dịch vụ của bạn tiếp cận với lượng người dùng khổng lồ trên Internet hiện nay. 
Theo thuật ngữ đơn giản nhất, một Công cụ Tìm kiếm sẽ thấy liên kết từ một trang web khác đến trang web của bạn dưới dạng bỏ phiếu tự tin vào nội dung của bạn ...
Một chất lượng cao và hồ sơ liên kết đa dạng là một yếu tố cơ bản của SEO tuyệt vời. Khi các công cụ tìm kiếm thấy các trang web khác liên kết tới các trang web của bạn, họ sẽ xem trang web của bạn tích cực hơn, làm tăng khả năng hiển thị của bạn cho khách hàng tiềm năng. Một chiến lược xây dựng liên kết vững chắc là một thành phần cốt lõi trong các dịch vụ SEO hiệu quả của chúng tôi  .

Các robot của Công cụ Tìm kiếm hoặc "nhện" (nghĩ rằng chúng là các trình duyệt nhỏ) liên tục di chuyển virally từ trang web tới trang web theo các liên kết như chuỗi daisy khổng lồ; trong thực tế Công cụ tìm kiếm ban đầu khám phá trang web của bạn thông qua một liên kết từ một trang web khác.

Chức năng chính của Công cụ Tìm kiếm là cung cấp kết quả có giá trị và phù hợp nhất cho các truy vấn của người dùng chứ không phải một số sản phẩm dược lý bí ẩn khi bạn tìm kiếm những "sôcôla làm bằng tay từ Brazil".

Độ tin cậy của một Website
Có nhiều yếu tố mà Công cụ Tìm kiếm ngày nay cân nhắc khi đánh giá các liên kết trong nước của bạn. Không phải của nó một trường hợp đơn giản của nhiều khối lượng bằng giá trị nhiều hơn nữa. Một số khía cạnh được xem xét bao gồm:

danh tiếng hoặc " Trust " giá trị của các trang web liên kết đến trang web của bạn
các Theme hoặc Relevance của các trang web liên kết đến bạn
Chất lượng và  Giá trị của nội dung đi kèm
các " Anchor Text " (những từ mà liên kết được nhúng phía sau) trong các liên kết đến trang web của bạn
Công cụ Tìm kiếm sử dụng một bộ tiêu chí phức tạp được biết đến như một thuật toán để xếp hạng các trang web. Mã máy tính này sẽ tính đến các yếu tố tại chỗ và ngoài trang web được thu thập bởi các robot hoặc nhện. Dữ liệu sau đó được lắp ráp, so sánh và đánh giá để đưa ra Điểm số Trang hoặc Xếp hạng. Quá trình này là cách các công cụ tìm kiếm xác định thứ tự các trang web hiện diện khi người dùng nhập các câu hỏi như "máy ảnh kỹ thuật số tốt nhất" hoặc "khách sạn New York gần Phố Wall".

Chất lượng và sự liên quan
Tất cả mọi thứ đều bình đẳng, khi hai trang web có cấu trúc và nội dung tương tự, trang web có hồ sơ liên kết tốt nhất có nhiều khả năng được phục vụ trước. Lưu ý rằng chúng tôi đã viết "hồ sơ liên kết tốt nhất" chứ không phải "hầu hết các liên kết". Một số thời gian trước đây, một trang web với "hầu hết các liên kết" sẽ giành chiến thắng, bất kể loại liên kết. Tuy nhiên, ngày nay tập trung vào sự liên quan, chất lượng và sự tin tưởng. Công cụ Tìm kiếm có thể bị mù với hình ảnh, nhưng chúng không mù quáng cho các quản trị web cố gắng vận dụng các thuật toán của họ. Họ liên tục cập nhật hệ thống của họ để lọc ra bất kỳ trang nào đang cố gắng "lúng túng" kết quả của Công cụ Tìm kiếm.

Qua nhiều năm các chuyên gia về SEO chuyên nghiệp của chúng tôi đã phát triển mối quan hệ với hàng trăm trang web và thạc sỹ web, qua nhiều chủ đề và ngành. Mỗi trang web vui lòng liên kết tới các trang web đáng tin cậy, có chủ đề và phù hợp của khách hàng của chúng tôi bằng cách sử dụng một loạt các biến thể văn bản neo được đề xuất. Một tập hợp con có liên quan của cơ sở dữ liệu này là cốt lõi của chiến dịch Liên kết Xây dựng Inbound.

Nghiên cứu, Nghiên cứu và Nghiên cứu Khác
Bước tiếp theo của chúng tôi là thêm vào cốt lõi này thông qua nghiên cứu chiến lược của thị trường của bạn để xác định cơ hội. Điều này bao gồm các trang web từ các nhà cung cấp, hiệp hội ngành nghề, các doanh nghiệp địa phương và các trang web tham khảo chủ đề đáng tin cậy, cũng như các trang web của đối thủ cạnh tranh, có khả năng mở ra để liên kết với trang web của bạn. Thông thường chúng tôi muốn phát triển các liên kết nội địa một chiều, mặc dù có một số trường hợp cơ hội trao đổi liên kết với các trang web có liên quan và đáng tin cậy có thể là một phần nhỏ của kế hoạch.

Các chuyên gia phát triển liên kết của chúng tôi liên hệ với các nguồn của chúng tôi một cách cá nhân, cung cấp mô tả trang web, văn bản neo ưu tiên và các chi tiết liên kết khác cần thiết để bảo đảm trang web của bạn có các liên kết trong nước có giá trị nhất.

Hare hoặc Rùa
Việc có được liên kết chất lượng cao đòi hỏi sự kiên trì, kiên nhẫn và chuyên môn. Công cụ tìm kiếm cũng đặt tốc độ nhanh chóng nhận ra những liên kết này. Việc thêm quá nhiều liên kết quá nhanh có thể dẫn đến một Công cụ Tìm kiếm bỏ qua các liên kết và thậm chí xử phạt trang web của bạn và bỏ nó khỏi chỉ mục của họ. Vì vậy, nó thiết yếu của chúng tôi làm việc với các Công cụ Tìm kiếm, không chống lại họ. Không có liên kết xây dựng "nhanh chóng sửa chữa" và bất cứ ai hứa hẹn để đạt được "một trang liệt kê cho các từ khóa khối lượng cao trong một tháng cho $ 49,95 thông qua thêm 1000 liên kết" vào trang web của bạn là nói dối và bạn đang dùng một nguy cơ đáng kể mà có thể ảnh hưởng đến khả năng hiển thị và doanh thu của bạn.

Có, có một số kết quả ngắn hạn có thể đạt được thông qua "mũ đen" hoặc các kỹ thuật Liên kết Xây dựng chất lượng thấp hơn. Tuy nhiên, bạn có nguy cơ cao bị trang web của bạn bị cấm từ các công cụ tìm kiếm như Google , Yahoo hoặc Bing. Khi điều đó xảy ra doanh thu trực tuyến của bạn sẽ giảm cùng với khả năng hiển thị trang web của bạn, điều này có thể gây bất lợi cho doanh nghiệp của bạn. Đó là lý do tại sao tại seoWorks chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt nhất sẽ mang lại kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn trong tương lai.

Nó là Đáng Khó Khó
Công cụ tìm kiếm muốn liên kết xây dựng là một nhiệm vụ khó khăn và tốn thời gian. Đây là một phần quan trọng trong đánh giá chất lượng trang web của bạn. Vì vậy, nếu ai đó cung cấp cho bạn liên kết các dịch vụ xây dựng có vẻ quá tốt là đúng, có thể nó là . Chúng tôi biết cách xây dựng liên kết thật sự khó khăn thực sự là, nhưng nó là chìa khóa để thành công lâu dài trực tuyến.

Các hoạt động xây dựng liên kết của chúng tôi được thực hiện như là một phần của chiến lược toàn diện về SEO của chúng tôi, hoặc là một phần của một  Tư vấn SEO Tuỳ chỉnh  hoặc như một thành phần quan trọng trong Gói SEO của chúng tôi  . Các nhà phân tích kỹ thuật số của chúng tôi làm việc để đảm bảo liên kết có chất lượng cao trên các chủ đề từ các trang web có thẩm quyền cụ thể liên quan đến trang web của riêng bạn. Các hoạt động phát triển liên kết hiệu quả là một nhiệm vụ đầy thách thức và đòi hỏi cao nhưng khi xây dựng liên kết có hiệu quả và quản lý chiến lược sẽ góp phần nâng cao khả năng hiển thị Công cụ Tìm kiếm của bạn, điều đó có nghĩa là lưu lượng truy cập đủ điều kiện vào trang web của bạn, tăng doanh thu.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
up 10 yếu tố quan trọng nhất tác động tới thứ hạng website ductrung 7 1,045 08-01-2019, 08:42 PM
Bài mới nhất: saigonlovymedia
up Những thẻ meta quan trọng cho website, bạn đã có chưa? spyder 2 985 11-02-2018, 07:31 PM
Bài mới nhất: vietcuong7
up Sử dụng Google Ad Preview and Diagnosis để kiểm tra thứ hạng từ khóa cloud 1 424 10-19-2018, 07:29 PM
Bài mới nhất: vietcuong7
up Hot content: Điểm sáng trong trang web của bạn ductrung 1 485 10-04-2018, 08:00 PM
Bài mới nhất: vietcuong7
up Một số thẻ meta đóng vai quan trọng cho SEO cloud 1 406 10-04-2018, 07:51 PM
Bài mới nhất: vietcuong7
  Mass Seo Content – Hiệu quả đem lại dangducson 1 443 10-03-2018, 07:31 PM
Bài mới nhất: vietcuong7
  Marketing online hiệu quả với khóa học SEO miễn phí consoinho321 1 265 10-01-2018, 07:52 PM
Bài mới nhất: vietcuong7
smile Hướng dẫn sử dụng Google CDN – Page Speed Service để tăng tốc website spyder 1 915 09-26-2018, 07:50 PM
Bài mới nhất: vietcuong7
  Chia sẻ danh sách diễn đàn cho đặt link SEO chất lượng tại VN phuongnam1279 0 161 09-21-2018, 07:14 PM
Bài mới nhất: phuongnam1279
up Phương pháp xây dựng backlink tự nhiên spyder 1 570 09-14-2018, 07:30 PM
Bài mới nhất: vietcuong7

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách