Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Sửa laptop Dell uy tín sự kiện đặc biệt
#1
Sửa laptop Dell uy tín Hà Nội Tại một  khánh thành kế hoạch WebOS vào ngày 9 tháng 2, HP đã giới thiệu TouchPad, câu trả lời cho các máy tính bảng khác trên thị trường, bao gồm iPad của Apple và Samsung Galaxy Tab. Hiện tại, chi tiết về thiết bị này rất sơ sài, nhưng dự kiến sẽ được cung cấp trong mùa hè. Giá vẫn chưa được biết. 
Cho đến nay, các nhà phê bình, các nhà phân tích và những người yêu thích HP rất vui mừng khi thấy công ty đã lên kế hoạch cho máy tính bảng của mình. Họ tin rằng bộ tính năng của nó có thể thay đổi hoàn toàn vị thế của HP trên thị trường và giữ vững vị thế là nhà cung cấp máy tính bảng. Họ đặc biệt chú ý đến các cập nhật mà HP đã đưa tới WebOS, bao gồm cách người dùng có thể chuyển từ chương trình này sang chương trình khác để tăng năng suất trong khi sử dụng hệ điều hành di động. Chắc chắn, đó là một cập nhật thú vị.
Nhưng tất cả sự phấn khích xung quanh TouchPad dường như vô cùng sớm . Thiết bị này có thể là một đối thủ nghiêm trọng như một kẻ giết người hàng đầu của iPad, nhưng nó cũng có thể là một kẻ thất bại. Bây giờ, điều quan trọng là phải duy trì một cảm giác thực tế. 
Vì vậy, đọc để tìm hiểu tại sao một số vấn đề tiềm năng mà TouchPad sẽ bị ảnh hưởng có thể đủ để làm giảm sự phấn khích thị trường đang cảm thấy ngay bây giờ cho máy tính bảng của HP. 
1. Các vấn đề ứng dụng 
HP đã nhanh chóng chỉ ra rằng TouchPad sẽ hỗ trợ tính năng ứng dụng, điều này vô cùng quan trọng đối với khả năng thành công của nó. Nhưng WebOS vẫn còn xa phía sau hệ điều hành iOS của Apple khi nói đến các ứng dụng có sẵn. Và khi xem xét sự phổ biến của iPad, điều đó sẽ không thay đổi bất kỳ lúc nào trong vài tháng tới. Nếu người tiêu dùng đang tìm kiếm lựa chọn tốt nhất của ứng dụng, iPad sẽ cung cấp đó; HP TouchPad sẽ không. 
2. Có rất nhiều thời gian trước khi nó được phát hành
Nó khá kỳ quặc rằng folks rất vui mừng về một thiết bị thậm chí không có sẵn cho đến mùa hè. Nói cách khác, nó có thể được phát hành bất kỳ lúc nào giữa cuối tháng 6 và đầu tháng 9 - đặt nó ít nhất bốn tháng từ tay người tiêu dùng. Từ bây giờ đến lúc đó, khá có thể xảy ra. Vào tháng Chín, thiết bị này có thể trở nên lỗi thời khi nhiều sản phẩm khác tung ra thị trường. Sự phấn khích có ý nghĩa một tháng hay lâu hơn từ một sự ra mắt, không vài tháng. 
3. Không ai biết iPad 2 sẽ cung cấp những gì
Khi khách hàng tiếp tục nghĩ rằng HP TouchPad có thể là thiết bị cuối cùng sẽ thay thế iPad bằng máy tính bảng hàng đầu, dường như họ quên rằng Apple gần như chắc chắn sẽ khởi chạy iPad 2 vào cuối năm nay. Khi đó, nó có thể có nhiều cải tiến, bao gồm cả camera mặt trước và mặt sau, cùng với màn hình hiển thị tốt hơn - tất cả đều có thể đặt TouchPad vào gương chiếu hậu. Hãy nhớ rằng: TouchPad đang cạnh tranh với iPad 2 chứ không phải iPad. 
4. Không nên quên Android 3.0 Honeycomb
Mặc dù WebOS chạy trên TouchPad sẽ có một loạt các tính năng thú vị, bao gồm giải pháp quản lý ứng dụng nói trên, tất cả sự phấn khích trên máy tính bảng dường như quên rằng Android 3.0 Honeycomb có thể trở thành hệ điều hành di động tốt nhất để đạt được trong năm nay. Nền tảng đó đi kèm với trải nghiệm duyệt web giống như máy tính để bàn, nhờ vào Mobile Chrome và sẽ cung cấp khả năng 3D. Nó cũng đi kèm với một thanh ứng dụng cho năng suất nhiều hơn nữa. Cảm thấy rất vui mừng về TouchPad dường như bán Honeycomb ngắn.
Bạn làm gì khi không phải là một trong hai đối thủ cạnh tranh lớn cung cấp một iPhone của Apple? Giữ chặt chẽ với khách hàng của bạn.


 
Đó là kế hoạch của Sprint, Giám đốc điều hành Dan Hesse cho biết trong một cuộc họp vào ngày 10 tháng 2 để thông báo lợi nhuận quý 4 năm 2010 của hãng, vào buổi sáng rằng Verizon Wireless chính thức bắt đầu cung cấp phiên bản iPhone 4 được mong đợi từ lâu.
pin laptop Asus chính hãng
Hesse nói: "Khách hàng của chúng tôi không chỉ có một đội hình mạnh mẽ mà còn có nhiều giá trị với những gì chúng tôi cung cấp". "Tôi không nói rằng sẽ không có tác động từ việc Verizon nhận iPhone, nhưng chúng tôi đang làm những gì có thể để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi ở lại với chúng tôi và tiếp tục có những lời chào mời hấp dẫn trên thị trường". khởi đầu tại một thời điểm khác trong suốt cuộc gọi, Hesse, trong giọng bình thản, nhắc nhở những người trong cuộc gọi, "Như chúng tôi đã nói trong dự báo của chúng tôi, chúng tôi hy vọng sẽ trở nên tích cực trên quảng cáo trả sau trong năm nay, và chúng tôi dự định sẽ tiếp tục phân biệt chúng ta với nhau trên thị trường một cách đơn giản và giá trị và thông qua một thiết bị rất mạnh mẽ. "Trong những ngày New York, Hesse - theo một bài trình diễn của nhà ảo thuật bậc thầy David Blaine - mang lại" một phép thuật nhỏ " cho đến ngày, giới thiệu điện thoại thông minh Android hai màn hình đầu tiên của ngành, Kyocera Echo. Sprint giờ đây cung cấp 18 thiết bị 4G, nhiều hơn bất kỳ hãng vận chuyển nào khác của Hoa Kỳ.Đối với khách hàng mà Sprint dự định nắm giữ, giờ đây họ đã đạt được tổng số nhà khai thác đáng tin cậy, đã đạt được vị trí thứ tư tốt nhất và tư thục hàng năm churn kết quả. Trong quý này, nó đã bổ sung gần 1,1 triệu tổng số thuê bao không dây. Doanh thu thuần trong quý IV của nó là khoảng 8,3 tỷ đô la - tăng 6 phần trăm so với một năm trước - và nó đã chứng kiến lỗ điều hành 139 triệu đô la, tăng 74 phần trăm một năm trước đó. Dòng tiền tự do trong quý này là 913 triệu USD và 2,5 tỷ USD trong năm 2010. "Đã gần 5 năm kể từ khi chúng tôi bổ sung hơn một triệu khách hàng trong một phần tư, và sự cải thiện hàng năm về kết quả thuê bao trả sau là 2,7 triệu so với năm trước là chưa từng có trong lịch sử của ngành công nghiệp không dây Mỹ ", ông Hesse nói trong một tuyên bố. Trong cuộc gọi, ông cũng đã giải quyết các vấn đề xây dựng mạng lưới Sprint và khả năng hỗ trợ mạng 4G LTE (sự phát triển dài hạn), ngoài kết nối WiMAX 4G mà nó hiện đang cung cấp thông qua Clearwire chưa rõ ràng. "Chúng tôi vẫn chưa nói những gì chúng tôi sẽ làm ... nhưng một phần của dự án là Hesse cho biết: "Chúng tôi vẫn đang trong quá trình xác định xem mình muốn làm gì, về 4G và triển khai. Nhưng một phần trong số đó chắc chắn đang xem xét WiMAX so với LTE. Chúng tôi có khả năng ... và chúng tôi có phổ để đưa LTE vào quang phổ của chúng tôi, nơi mà mọi người sẽ di chuyển xuống mức ARPU thấp hơn ... Chúng tôi giống như sự đơn giản và giá trị mà chúng tôi hiện đang cung cấp. Nhưng với đặc điểm sử dụng và những thay đổi đang diễn ra với tốc độ khá nhanh ... chúng tôi có thể tạo ra sự thay đổi trong tương laị
Sạc laptop Acer Chính Hãng


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Trữ thức ăn theo cách này gây ung thư cho cả gia đình mà mẹ không biết Dang Thu Thao 1 194 03-26-2021, 11:52 AM
Bài mới nhất: kimchibao
  Nguyên mẫu của một chiếc mũ đặc biệt – gọi là SmartHat bobodinh 0 296 11-20-2019, 06:04 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Nâng cao kiến thức cho công nhân và cán bộ quản lý năng lượng bobodinh 0 346 11-04-2019, 05:20 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Bạn đã biết gì về nhà thông minh HomeON bobodinh 0 563 09-23-2019, 04:23 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Kiến trúc xanh giúp giảm thiểu việc tiêu thụ năng lượng bobodinh 0 713 08-27-2019, 05:19 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Tổ chức đám cưới Buffet và các điều cô dâu - chú rể cần biết venusdecor291 1 267 08-07-2019, 08:36 PM
Bài mới nhất: baovan2010
  Bạn cần biết khi tổ chức đám cưới xa venusdecor291 1 244 08-07-2019, 08:33 PM
Bài mới nhất: baovan2010
  Các lưu ý mà du học sinh nên biết khi chọn Mỹ là điểm đến lindanga 0 518 08-05-2019, 05:40 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Các công trình kiến trúc xanh sẽ góp phần ứng phó với biến đổi khí hậu bobodinh 0 442 08-02-2019, 04:03 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Top 7 tiệm phở khác biệt và ấn tượng nhất nước Mỹ lindanga 0 448 07-25-2019, 05:25 PM
Bài mới nhất: lindanga

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách