Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Phát miễn phí cuốn Cẩm nang dự phòng và điều trị tai biến mạch máu não
#1
VTV.vn - Công ty c phn Dược phm Nam Hà (Chi nhánh Hà Ni) s t chc cp phát min phí cun Cm nang d phòng và điu tr tai biến mch máu não.Sn phm nào d phòng và h tr tr liu đt qu não hu hiu? Tai biến mch máu não: Du hiu nhn biết và cách phòng bnh
Theo s liu Hi phòng chng tai biến mch máu não mi công b năm 2013, mi năm trên c nước có khong 200.000 người b đt qu, hơn 1/2 trong s đó không th qua khi. Do đó, mi người cn có kiến thc đ ch đng phòng chng và x lý kp thi khi cơn đt qu xy ra.
 
 
Xem them:an cung ngưu hoàn trung quc
 
 
Nhng người có bnh v tim mch, bnh mch vành, cao huyết áp… là nhng người có nguy cơ cao b tai biến. Hin nay, vic lm dng các cht đm, m và bia rượu người dân thành th là rt ph biến, kéo theo s lượng người b xơ va đng mch tăng nhanh. Khi mch máu b hp li do xơ va s rt d gây nên đt qu th nghn mch (trường hp xy ra đng mch vành s gây bnh mch vành, đau tht ngc). nhng người cao huyết áp, mch máu thường xuyên phi chu mt áp lc cao hơn bình thường nên s mt dn đ đàn hi qua thi gian. Nhng trường hp này có th b đt qu th xut huyết (v mch). Các trường hp khác như tiu đường cũng nm trong nhóm có nguy cơ do hin tượng "giòn mch".
 
Vi người cao tui nói chung, kh năng phi chung sng vi mt vài căn bnh mn tính nói trên là rt cao, cn phi đc bit chú ý d phòng đt qu, nht là khi cơ th đã suy yếu do tui tác khó có th chu được nhng tác đng nguy him ca căn bnh này. Nhn biết nhng du hiu đt qu có th giúp vic x lý được kp thi hơn.
 
 
Xem them:an cung ngưu hoàng hoàn giá bao nhiêu
 
 
Đ cung cp thêm thông tin v bnh tai biến mch máu não (đt qu) ti quý v, Công ty c phn Dược phm Nam Hà - Chi nhánh Hà Ni t chc cp phát min phí cun Cm nang d phòng và điu tr tai biến mch máu não do NXB Y hc n hành trong tháng 11/2014


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Học thông tin thư viện tại HCM, Hà Nội, Đà Nẵng thuytren 1 236 05-09-2017, 11:25 AM
Bài mới nhất: thuytren
  Tổng Hợp Các Trường Ở 3 Miền Được Cấp Chứng Chỉ Tiếng Anh Chuẩn Châu Âu dogdong 0 200 12-30-2016, 01:53 AM
Bài mới nhất: dogdong
  IELTS SIÊU TỐC Ở HẢI PHÒNG huehaha 0 219 05-17-2016, 07:48 PM
Bài mới nhất: huehaha
up Thông tư quy định chuẩn kỹ năng nhân lực CNTT chuyên nghiệp spyder 0 247 05-13-2015, 01:56 AM
Bài mới nhất: spyder

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách