Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
5 cách biến tấu ván bài làm tăng thêm khả năng về đích trong Poker của bạn
#1
Khi mà bạn tham gia chơi Poker cho đội nhà mỗi tuần một lần thì việc hiểu được đối thủ của bạn luôn luôn là một chiến lượt thắng lợi. Xét cho cùng việc này cũng giống như một trang sách mở. Khi bạn hiểu được người đang chơi với mình thì điều này có thể có được lợi thế để đọc được suy nghĨ của đối phương.

Tuy nhiên, mỗi tuần bạn chơi với những người tương tự lô đề online như vậy có lẽ sẽ rất nhàm chánpoker gamesNhững cách biến tấu khác nhau trong Poker là điều mà làm cho trận đấu thêm thú vị hơn, bạn sẽ muốn kết hợp những điều này lại chứ.

Và bạn sẽ có 5 cách biến tấu sau đây.

Loại một nửa số người chơi để nhận tiền gấp đôi tại vòng cược đầu tiên
Đây là một ván bài tuyệt vời để khởi đầu. Nó tương tựnhư chơi Poker thông thường, nhưng việc đặt tiền gấp đôi tại vòng cược thứ hai nghĩa là bạn sẽ đặt tiền gấp đôi số lượng lá bài chung mà bạn thường chơi để làm nên ván bài của bạn.

[Hình: db6c8c771b.jpg]

Khi ván bài bắt đầu và những lá bài được chia tại vòng cược đầu tiên thì bạn có sáu quân bài, ba quân tại đầu bàn cờ và ba quân tại cuối bàn cờ. Sau đó là tới việc đặt cược thì những quân bài ở vòng cược thứ hai và vòng cược cuối được phơi bày ra ở cả cuối và đầu bàn cờ.
Là một người chơi Poker trong ván bài thú vị này thì mục tiêu của bạn chính là làm sao để có được ván bài tốt nhất. Trận đấu này chỉ sử dụng một bộ bài vì thế bạn có thể thường dùng những thế mạnh của mình để cự lại những đối thủ bởi vì những gì bạn nhìn thấy được trên bàn đã cho bạn biết được trong ván bài của họ không có gì cả.

Những người giành chiến thắng được chọn từ cả hai bàn cờ dựa theo những ván bài tốt nhất. Nếu đó là bạn, bạn sẽ đặt cược một số tiền lớn nhưng bạn sẽ phải có chung những người đạt cược nhiều như bạn nếu như bạn không có được ván bài tốt nhất cho mỗi hàng.

Không nhìn lén bảy lá bài

Việc nhìn trộm bảy lá bài này sẽ khiến bạn chao đảo và đặt cược mạnh. Đây là một cuộc nạp tiền happy8 chạy đua trong những ván bài Poker thú vị này.

Người chia bài chia bảy thẻ bài cho mỗi người và không ai trong số họ hoàn toàn được mở bài. Sau đó ngay lập tức một người ở bên trái của người chia bài sẽ lật những thẻ bài của anh ta để bắt đầu đặt cược.

Sau khi đặt cược, người bên trái của người chơi đầu tiên cũng làm tương tự là lật lá bài đầu tiên. Nếu là bài đó cao hơn là bài của người chơi đầu tiên thì người chơi thứ hai sẽ dừng việc lật những thẻ bài và những người chơi cùng sẽ bắt đầu đặt cược.

Nếu ván bài của bạn thấp hơn ván bài của người lật bài đầu tiên thì người chơi sẽ tiếp tục lật nhiều thẻ bài hơn cho đến khi ván bài cao hơn người trước đó thì thôi. Sau đó thì những người chơi quay trở lại đặt cược tiếp. Nếu thẻ bài của bạn không cao hơn người chơi này thì ván bài sẽ bị loại. Sau đó tiến trình này cứ lập đi lập lại từ người đầu tiên bên trái người chia bài cho đến người chơi cuối cùng bên trái của người chia bài.

Trong cách chơi biến tấu của người Mê-hi-cô cũng vậy, họ cũng có một thẻ bài rút tiền 12bet úp ở giữa bàn chơi cái mà người chơi đầu tiên sẽ phải đăt cược để mà có được lượt cược bài đầu tiên. Nếu bất kì những thẻ bài nào bị lộ thì những thẻ bài tương tự như thế này cũng sẽ bị lộ và người chơi sẽ bỏ bài.

Nếu bạn nghĩ rằng Poker là một trò chơi nhàm chán thì đây sẽ là cách biến tấu mà nó sẽ mang lại cho bạn một suy nghĩ khác. Để bắt đầu việc này, bạn sẽ phải có nhiều thẻ bài hơn bình thường, thay vì tiêu chuẩn lật hai thẻ thì bạn lật bốn thẻ. Trước và sau vòng cược đầu tiên, ngay lập tức thì những người chơi phải chọn cho mình một thẻ bài để bỏ lượt chơi sau đó thì quay trở lại lượt. Cứ tiếp tục như thế giống như một trò chơi điển hình trong Poker vậy.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Trữ thức ăn theo cách này gây ung thư cho cả gia đình mà mẹ không biết Dang Thu Thao 1 231 03-26-2021, 11:52 AM
Bài mới nhất: kimchibao
  Thiết bị điện trong nhà bạn ngốn điện nhiều nhất bobodinh 4 7,071 02-10-2020, 01:45 PM
Bài mới nhất: chuyennhamailinh
  Áp dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng trong sản xuất tại Bát Tràng bobodinh 3 7,015 01-18-2020, 01:25 PM
Bài mới nhất: hoclaixeoto2020
  Phát minh tuyệt vời của chàng tài xế liên quan đến năng lượng gió bobodinh 0 6,706 12-24-2019, 05:16 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Năng lượng mặt trời - Nguồn tài nguyên quý giá bobodinh 0 6,731 12-23-2019, 04:46 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Công nghệ lò Hoffman giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả bobodinh 0 6,742 12-17-2019, 04:58 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Áp dụng nhiều giải pháp đồng bộ để tăng hiệu suất sử dụng điện bobodinh 0 6,783 12-16-2019, 04:37 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Cần cải tạo những thiết bị làm lạnh để tiết kiệm điện năng bobodinh 0 6,760 12-13-2019, 06:10 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Biến chất thải điện tử trong sinh hoạt thành những bức tranh Mandala bobodinh 0 6,787 12-07-2019, 06:03 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Tận dụng nguồn năng lượng mặt trời này để làm bếp sử dụng bobodinh 0 6,778 12-04-2019, 05:37 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách