Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
9 cách quảng cáo trên điện thoại di động phổ biến nhất
#1
Ngày nay, hơn 2/3 dân  số thế giới sở hữu điện thoại di động(ĐTDĐ). Thống kê của trang mạng xã  hội Facebook cho thấy một nửa trong số 500 triệu thành viên của họ  thường xuyên truy cập vào trang từ các thiết bị di động. Nhóm người này  cũng hoạt động tích cực trên Facebook hơn gấp đôi so với những người  không sử dụng ĐTDĐ. Chính vì vậy, quảng cáo trên điện thoại di động là  một hình thức tiếp thị vừa tốn kém ít chi phí vừa đem lại hiệu quả bất  ngờ.


[Hình: 9-cach-quang-cao-tren-dien-thoai-di-dong...hat-04.jpg]

Sau đây là 9 cách quảng cáo trên điện thoại di động hiệu quả giúp bạn thu hút được thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

1.Tin nhắn

Để  quảng cáo trên điện thoại di động hiệu quả, bạn có thể sử dụng tin nhắn  thông qua việc khuyến khích khách hàng đăng ký vào danh sách nhận tin  nhắn. Về phía mình, bạn có thể dễ dàng đăng ký với các nhà cung cấp dịch  vụ tin nhắn theo nhóm đơn giản và tiện lợi như motomessage.com hay  eztexting.com . Bạn cũng nên gửi tin nhắn đến khách hàng định kỳ hàng  tuần như một cách chăm sóc khách hàng.

2.Tin nhắn đa truyền thông

Ngoài  cách sử dụng tin nhắn văn bản, bạn cũng có thể gửi tin nhắn đa truyền  thông đến khách hàng bằng cách kèm theo hình ảnh hoặc âm thanh trong tin  nhắn. Với dạng tin nhắn này, bạn sẽ  giúp khách hàng ấn tượng hơn với  thông điệp mà bạn đang muốn chuyển tải.

3.Email

Khi khách  hàng ghé thăm trang website của công ty, bạn hãy khuyến khích họ đăng ký  làm thành viên để bạn có thể có được địa chỉ email của khách hàng, hoặc  bạn có thể nhắn địa chỉ email để nhận thông tin qua điện thoại di động.  Sau khi gửi email cho khách hàng, bạn nên có một số hoạt động quảng cáo  như thông qua email gửi coupon hoặc mã số để khách hàng tham gia các  chương trình khuyến mãi của bạn. Đây cũng là một cách hiệu quả để quảng  cáo trên điện thoại di động.

4.Công cụ tìm kiếm

Khi có ai  đó sử dụng công cụ tìm kiếm trên điện thoại di động thì điều đó có nghĩa  là họ đang có nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ hoặc một địa  điểm nào đó ở gần nơi họ đang ở. Bạn có thể thu hút khách hàng bằng cách  cung cấp ứng dụng bản đồ có thể dùng trên điện thoại di động và chỉ dẫn  đến cửa hàng kinh doanh của bạn. Khi khách hàng ghé cửa hàng của bạn,  bạn nên khuyến khích khách hàng truy cập vào các mạng xã hội yêu thích  để bạn bè họ cũng biết được họ đang ở đâu. Đây là một cách hiệu quả để  bạn giới thiệu sản phẩm đến khách hàng tìm năng.

5.Internet

Bạn  có thể chèn địa chỉ website vào tin nhắn cho khách hàng hoặc kèm mã QR (  Điện thoại đọc mã QR để lấy đường dẫn sau đó tự động mở trình duyệt).  Bạn cũng nên điều chỉnh nội dung và đường dẫn trên website sao cho khách  hàng dễ xem từ điện thoại di động.

[Hình: 9-cach-quang-cao-tren-dien-thoai-di-dong...hat-05.jpg]

6.Ứng dụng

Sáng  tạo các ứng dụng dùng trên điện thoại di động và cho phép khách hàng  tải về dùng miễn phí. Thông qua những ứng dụng này bạn có thể truyền tải  thông điệp về sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng, đây là một trong  những hình thức quảng cáo trên điện thoại di động hiệu quả nhất.

7.Nội dung website

Bạn  nên đa dạng hóa nội dung website với các video, hình ảnh và các nội  dung để khách hàng có thể dễ dàng tải xuống. Bạn có thể gửi tin nhắn kèm  mã truy cập hoặc đường dẫn để khách hàng có dễ dàng thể tiếp cận các  nội dung quảng cáo trên điện thoại di động.

8.Quảng cáo

Bạn  nên đặt quảng cáo trên các trang dễ truy cập từ điện thoại di động như  các trang báo trực tuyến, các trang blog,… Qua đó bạn có thể đính kèm  quảng cáo vào email, vào tin nhắn và các ứng dụng dùng cho điện thoại di  động.

9.Yếu tố hỗ trợ

Camera, wifi và GPS là những yếu tố  không thể thiếu của một chiếc điện thoại di động hiện đại. Hãy khuyến  khích khách hàng tận dụng hết những chức năng này. Ví dụ, nếu khách hàng  dùng điện thoại di động để chụp ảnh sản phẩm và email cho bạn thì họ sẽ  nhận được phiếu giảm giá từ bạn. Ngoài ra, sau khi khách hàng sử dụng  một trong những kênh quảng cáo vừa kể trên, bạn có gửi tin nhắn, email  trả lời kèm theo thông điệp quảng cáo.

[Hình: 9-cach-quang-cao-tren-dien-thoai-di-dong...hat-02.jpg]

Trên đây là 9 cách quảng cáo trên điện thoại di động phổ biến nhất hiện nay, hy vọng sẽ giúp được bạn đọc.
Nguồn: https://adsplus.vn/


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  3 cách làm Mobile Marketing hiệu quả nhất thaonhi4vn 0 121 08-30-2018, 06:09 PM
Bài mới nhất: thaonhi4vn
  Bí kíp xử lý lỗi hao pin hiệu quả nhất cho Oppo F5 thuanphatsony 1 206 07-16-2018, 06:17 PM
Bài mới nhất: dichvumobi11
  Màn hình Oppo F5 bị sọc nguyên nhân và cách khắc phục thuanphatsony 0 94 06-28-2018, 07:09 PM
Bài mới nhất: thuanphatsony
  Cách khắc phục tình trạng màn hình bị đen cho Iphone X thuanphatsony 0 82 06-27-2018, 06:53 PM
Bài mới nhất: thuanphatsony
  Vài cách đơn giản sửa lỗi pin cho iphone thuanphatsony 0 116 06-23-2018, 08:42 PM
Bài mới nhất: thuanphatsony
  Nguyên nhân và khắc phục lỗi đóng băng ứng dụng trên iPhone 7 thuanphatsony 0 118 06-13-2018, 02:02 PM
Bài mới nhất: thuanphatsony
  Cách khắc phục tình trạng lỗi không dịch vụ trên iP 8 Plus thuanphatsony 0 112 06-09-2018, 08:54 PM
Bài mới nhất: thuanphatsony
  Nguyên nhân do đâu phải thay mặt kính điện thoại IP X thuanphatsony 0 104 06-08-2018, 08:34 PM
Bài mới nhất: thuanphatsony
  Cách sửa lỗi nóng máy nhanh cho iPhone 7 plus thuanphatsony 0 105 06-07-2018, 12:10 PM
Bài mới nhất: thuanphatsony
  dien thoai blackberry gia re quanghieugo 0 132 05-27-2018, 03:27 AM
Bài mới nhất: quanghieugo

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách