Đánh giá chủ đề:
 • 0 Votes - 0 Average
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Phần mềm tạo mã vạch QR Code, cách mạng công nghệ
#1
Mã QR còn gọi là mã hai chiều. Đây là một mã ma trận lần đầu được xây dựng bởi Công ty Denso Wave, Nhật bản năm 1994. QR là chữ viết tắt của Quick Response. Ta thấy ngay tính đáp ứng nhanh chóng này của QR. Người tạo ra QR code muốn tạo nên phép mã được giải mã tốc độ nhất có thể. Các mã QR không chỉ được phổ biến tại mỗi Nhật Bản mà toàn thế giới. Các phần mềm tạo mã vạch QR 2 chiều cũng được hình thành ngày càng nhiều, càng chất lượng.
[Hình: hands-.jpg]
Mục đích ban đầu tạo ra mã QR là để kiểm soát các bộ phận trong quy trình sản xuất xe hơi. Thời điểm hiện tại nó tỏ ra hiệu quả ứng dụng cao hơn. Xuất hiện trong quản lý kiểm kê ở rất nhiều ngành nghề khác nhau. Các thiết bị điện tử có camera ngày nay đều có thể cài đặt các phần mềm tạo mã vạch QR. Công việc nhập dữ liệu cho điện thoại di động không còn khó khăn nữa, nhẹ nhàng và không tốn công sức. QR cũng được nhiều người áp dụng để danh thiếp của mình. Việc ứng dụng mã QR dù không phải là tăng quá tốc độ, những thật sự đang ngày một trở nên nổi tiếng.

Phần mềm tạo mã vạch QR phổ biến và hiệu quả.

Cũng giống như sự tiện lợi của mình, mã QR có các phần mềm tạo mã vạch online giúp bạn dễ dàng tạo nhanh mã một cách hợp lí. Không cần phần mềm quá phức tạp, không cần kiến thức về đồ họa. Qr-code solution sẽ giới thiệu với bạn các phần mềm tạo mã QR này để tự mình áp dụng nhé.

QRStuff
Bạn cũng có thể thử dùng QRStuff. Phần mềm tạo mã vạch online sở hữu các tiện ích đầy đủ nhất, với các bộ công cụ để tạo mã QR tự động thuận tiện, ai cũng có thể áp dụng được.
[Hình: phan-mem-tao-ma-vach-qr-haha-1.jpg]
Các nội dung để bạn quyết định cũng tương tự ZXing Project generator. Bạn cũng có thể tìm thấy các option khác tại QRStuff. Khả năng đồng bộ tới PayPal, các nền tảng truyền thông xã hội, Apple iTunes Store. Và bắt link tới video upload trên YouTube.
Một điều hay ho cuối cùng của QRStuff là cho phép bạn đổi các màu sắc của QR. Các mã QR không còn màu trắng đen đơn thuần nữa.

Maestro

Giao diện đồ họa của Maestro là trợ thủ đắc lực tạo mã QR. Các nội dung sao được Maestro hỗ trợ như một phần mềm tạo mã vạch online thích hợp.

 • Tin nhắn SMS (SMS messages)

 • Số điện thoại (Phone numbers)

 • Đường dẫn (URL)

 • Thông tin bản đồ (Map information)

 • Văn bản (Text)

 • Sự kiện theo lịch (Calendar events)

 • Thông tin liên lạc (Contact information)

 • Các đường link liên kết trong Android, iTunes trên App Store.
[Hình: phan-mem-tao-ma-vach-qr-haha-3.jpg]
Bên cạnh đó Maestro cho người dùng thêm các Heading trên mã vạch QR của mình. Tiện ích này có lợi ích marketing đáng kể khi dùng phần mềm tạo mã vạch cho sản phẩm. Maestro còn là phần mềm tạo mã vạch QR sinh ra thẻ HTML. Bạn sử dụng chúng nhúng vào website, blog có sẵn khi bạn không muốn download về dạng ảnh. Phần phía bên trên, ở mục Advanced Options bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa kích cỡ, màu nền cho mã QR.

GOQR

Người dùng có thể hình thành các mã QR lưu trữ các văn bản, đường dẫn URL, số phone hay SMS. Đặc điểm nổi bật của phần mềm tạo mã vạch online này là tùy biến kích thước của mã QR. Trong khi các phần mềm khác sẽ có 3 kích cỡ mặc định: lớn (350px X 350px), trung bình (230px X 230px) và nhỏ (120px X 120 px). Sử dụng GOQR bạn thuận tiện áp dụng thanh trượt bên dưới mã điều chỉnh thành 5 kích cỡ linh hoạt. Tối thiểu là 60px X 60px, tối đa lớ là 1000px X 1000px.
[Hình: phan-mem-tao-ma-vach-qr-haha-2.jpg]
Bạn chọn vào nút Options để đổi màu nền mã vạch QR. Các tùy chọn như màu nền, các màu cho mã QR, căn chỉnh độ dài khoảng cách đều có trên giao diện này cho bạn.

ZXing Project QR Code Generator.
Phần mềm tạo mã vạch online này rất dễ và thuận tiện. Công việc của bạn chỉ là chọn kiểu nội dung bạn mong muốn thuộc về một trong các lĩnh vực bên dưới điền vào phần mềm tạo mã vạch cho sản phẩm:

 • Số điện thoại (Phone number)

 • Thông tin liên lạc (Contact information)

 • Lịch trình cho sự kiện (Calendar event)

 • Vị trí địa lý (Geographic location)

 • Địa chỉ email (Email address)

 • Thông điệp ngắn để gửi bằng SMS (Short message to be sent by SMS)

 • Khối văn bản (Block of text)

 • Đường dẫn trang web (URL)

 • Thông tin đăng nhập cho mạng không dây (Login information for a wireless network)
Cuối cùng là chọn nút Generate để phần mềm hình thành mã vạch cho sản phẩm xuất kết quả cho bạn.
Qr Code Generator
Qr Code Generator là ứng dụng phần mềm tạo mã vạch cho sản phẩm cho Marketing số, cũng rất thú vị và có thể chia sẻ rất đáng chia sẻ đến mọi người.
Các tính năng mới đáng chú ý của phần mềm mã vạch này là.
+ Phần mềm tạo mã vạch sản phẩm tạo trang Coupon: Phần mềm tạo mã vạch sản phẩm này được ứng dụng trong các chiến dịch khuyến mãi của các công ty. Ưu điểm tốt là hỗ trợ cho cho các chương trình phát triển cộng tác viên. Đây là một phần mềm tạo mã vạch online đáng dùng thử.
+ Bên cạnh đó, phần mềm tạo mã vạch cho sản phẩm tạo mã thông tin gắn trên vật nuôi (PET): Qr Code Generator là phần mềm tạo mã vạch online cho ra các mã Qr dành riêng cho thú nuôi như mèo, gà, chó, lợn. Phần mềm tạo mã vạch Qr này giúp tìm ra chủ nhân của các vật nuôi một cách nhanh chóng khi chúng bị lạc.
+ Phần mềm tạo mã vạch online tạo trang Product: Phần mềm tạo mã vạch cho sản phẩm này có tính năng này cực kỳ hiệu quả khi công ty có kế hoạch muốn tiếp cận các kênh bán hàng, cũng như quảng cáo trực tuyến cho sản phẩm của họ. Đặc điểm hay ho của phần mềm tạo mã vạch sản phẩm này là các Smart Phone có thể xem thông tin sản phẩm nhanh hơn, thuận tiện mà không cần thao tác nhập lại giới thiệu về sản phẩm. Tỷ lệ chuyển đổi của khách hàng cũng cao hơn nhờ phần mềm tạo mã vạch qr này.
Phần mềm tạo mã vạch Qr Code Cenerator cực tiện lợi:
Nếu như đang sở hữu một gian hàng online, đây gần như là một phần mềm tạo mã vạch qr dành cho bạn. Tạo mã Qr trên phần mềm tạo mã vạch QR Code Generator không hề phức tạp, vừa nhanh vừa đẹp. Bước thứ nhất là tạo một tài khoản trên trang web phần mềm tạo mã vạch online này:
Đăng nhập vào phần mềm mã vạch Qr code generator khi đã có tài khoản http://qr-code-generator.me/site/login
Trong trang đăng nhập trong phần mềm tạo mã vạch sản phẩm này. Chọn Create Qr Code sau đó chọn kiểu mã QR mà mình vừa ý. Hãy nhớ điền đầy đủ các thông tin cần thiết rồi thực hiện theo hướng dẫn cụ thể của phần mềm mã vạch.
Lưu ý các chức năng phổ biến của phần mềm tạo mã vạch sản phẩm QR Code Generator:
Phần mềm tạo mã vạch online giúp tạo Name Card ảo hay được biết là Virtual Card.
Sáng tạo ra nội dung email dưới dạng mã QR Code.
Mã hoá các nội dung văn bản bằng QR Code là tính năng của phần mềm tạo mã vạch cho sản phẩm này.
Soạn sẵn mẫu SMS rồi lưu trong mã QR Code. Khi cần sử dụng chỉ việc Scan mã QR Code từ phần mềm tạo mã vạch sản phẩm này là nội dung chuẩn bị của mẫu tin sẽ tự động được copy vào smartphone.
Phần mềm mã vạch QR Code cho địa chỉ website hay những đường link.
Phần mềm tạo mã vạch cho sản phẩm này tạo ra các QR code cho điện thoại.
Qr code cho facebook like, mở các link khi được scan.
Phần mềm tạo mã vạch online này cũng mã hoá địa chỉ Twitter của bạn.
Tạo các QR Code mã hoá thông tin vị trí rõ ràng trên Bản đồ Google.
Giờ thì bạn có thể dễ dàng tạo mã vạch QR bằng các phần mềm tạo mã vạch sản phẩm hiệu quả rồi nhé.

Nguồn: Qrcode-solution


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Công thức của thành công startupofficevn 0 75 10-19-2017, 05:21 PM
Bài mới nhất: startupofficevn
  Công dụng ít ai biết của thuốc ngừa thai Daine 35 nga0209 0 114 02-09-2017, 11:21 PM
Bài mới nhất: nga0209
  BatteryBar Pro 3.4.4 – Công cụ quản lý pin hiệu quả cho laptop suhuynh 0 76 05-24-2016, 01:39 PM
Bài mới nhất: suhuynh
  PDFTiger Full Key – Công Cụ Chuyển PDF sang Word suhuynh 0 57 05-22-2016, 10:50 AM
Bài mới nhất: suhuynh
  EagleGet – Công Cụ Có Thể Thay Thế IDM Trong Tương Lai suhuynh 0 56 05-21-2016, 12:58 PM
Bài mới nhất: suhuynh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách