Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Vai trò quan trọng của cân xe tải trong kinh doanh, sản xuất
#1
Vai trò quan trọng của cân xe tải trong kinh doanh, sản xuất

4-5 minutes

Từ lâu, trong các nhà máy, xưởng sản xuất thường sử dụng các loại cân cơ học truyền thống. Nhưng với sự phát triển của khoa học công nghệ thì bán cân điện tử ở bình dương cân xe tải điện tử đang dần thay thế cho các dòng cân cơ truyền thống vốn đã lạc hậu. Vây cân xe tải có gì đặc biệt? Hiệu quả của nó mang lại như thế nào mà được ưa chuộng sử dụng rộng rãi đến như vậy? Hãy cùng tôi tìm hiểu nhé.

Cân xe tải

cân xe tải
Sự chính xác

Như chúng ta đã biết loại cân cơ học truyền thống chỉ cho kết quả mang tính chất tương đối với mức sai số lớn. Ngoài ra, quá trình cân đo bằng cân cơ tốn khá nhiều thời gian kèm theo nhiều bất tiện nhất là với khối lượng hàng hóa lớn. Nhưng với cân xe tải điện tử thì khác. chúng giải quyết gần như tất cả những nhược điểm của cân cơ học. Hiện nay, hầu hết cân ô tô đều đạt cấp chính xác 3 theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN hay Class 3 theo tiêu chuẩn quốc tế OIML, đảm bảo cho số liệu cân chính xác với sai số rất nhỏ. Đặc biệt hơn, loại cân này còn được kết nối với các phần mềm quản lý trạm cân tự động nên sẽ giúp quá trình cân đo nhanh chóng, chính xác, dễ dàng hơn gấp nhiều lần.
Giảm tình trạng xe quá tải

Với việc trang bị cân điện tử bình dương , giúp việc xác định khối lượng hàng hóa của doanh nghiệp chính xác, nhanh chóng, tránh tình trạng trì trệ do xe chở quá tải. Bên cạnh đó, mặt bàn cân được thiết kế đặc biệt để phù hợp với tình trạng cân xe ô tô quá tải ở Việt Nam – tải trọng cục bộ lớn hơn nhiều lần so với tải trọng cho phép của xe. Doanh nghiệp tránh được tình trạng xe chở quá tải, nhất là khi sắp có quy định mới về tăng mức phạt xe chở quá tải của Bộ Giao thông Vận tải.
Nhanh chóng, hiệu quả


[Hình: can-tieu-ly-dien-tu-nha-bep-gia-re-cho-c...245125.jpg]


Đầu cân ô tô kết nối được với máy tính, máy in với chương trình quản lý cho phép người dùng lưu trữ, in ấn kết quả cân, giúp việc truy xuất, xử lý dữ liệu trong quá trình xuất nhập hàng hóa diễn ra dễ dàng, nhanh chóng và chính xác. Khi cần bất cứ thông tin về số liệu hàng hóa của tài xế nào hoặc số liệu hàng hóa theo ngày, theo tuần, theo tháng, chủ doanh nghiệp có thể truy xuất và kiểm tra dễ dàng trên máy tính hoặc phiếu nhập/xuất hàng in ra.

Bên cạnh đó, cân xe tải điện tử còn tích việc ứng dụng các phần mềm quản lý trạm cân, các dữ liệu về quá trình xuất nhập hàng được bảo mật tuyệt đối trên hệ thống và được xử lý tự động, chống gian lận và thất thoát hàng hóa cho doanh nghiệp. Cân ô tô có thể kết nối với phần mềm quản lý, điều khiển trạm cân tự động và được giám sát qua mạng Internet hoặc phần mềm chạy online nên người dùng có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi và quản lý từ xa rất dễ dàng.

cân xe tải

cân xe tải kiểu chìm
Tiết kiệm được nhiều chi phí

Việc lắp đặt trạm cân ô tô nhanh chóng và dễ dàng cân điện tử tại bình dương , đáp ứng kịp thời nhu cầu sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Thêm vào đó, cân xe tải điện tử thực hiện quy trình xác định khối lượng hàng hóa nhanh chóng, chính xác, để quá trình nhập xuất hàng hóa của doanh nghiệp diễn ra nhanh chóng, nhịp nhàng. Cân được thiết kế với nhiều mức cân đo, phù hợp với mọi yêu cầu sử dụng của doanh nghiệp, bạn sẽ rất hài lòng khi đầu tư mua cân điện tử này.

Đặc biệt, việc trang bị cân điện tử và phần mềm quản lý trạm cân tự động sẽ giúp doanh nghiệp giảm tối đa số lượng nhân sự, tinh giản bộ máy doanh nghiệp. Một nhân viên có thể kiểm soát việc nhập xuất hàng ngàn tấn hàng hóa mỗi ngày nhanh chóng, chính xác nhờ mọi quá trình cân đo, xử lý, truy xuất dữ liệu được thực hiện hoàn toàn tự động.
Hiệu quả kinh tế cao ác lâu dài.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Thiết bị điện trong nhà bạn ngốn điện nhiều nhất bobodinh 4 7,071 02-10-2020, 01:45 PM
Bài mới nhất: chuyennhamailinh
  Áp dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng trong sản xuất tại Bát Tràng bobodinh 3 7,015 01-18-2020, 01:25 PM
Bài mới nhất: hoclaixeoto2020
  Phát minh tuyệt vời của chàng tài xế liên quan đến năng lượng gió bobodinh 0 6,706 12-24-2019, 05:16 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Biến chất thải điện tử trong sinh hoạt thành những bức tranh Mandala bobodinh 0 6,787 12-07-2019, 06:03 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Phát triển nhiệt điện than công nghệ sạch là một phần quan trọng bobodinh 1 486 11-30-2019, 09:39 PM
Bài mới nhất: harrypham
  Ngành sản xuất thép đổi mới thiết bị tiết kiệm năng lượng trong sản xuất bobodinh 0 302 11-22-2019, 05:37 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Doanh nghiệp quyết liệt đầu tư để thực hiện giảm 1/2 nhu cầu điện bobodinh 0 317 11-12-2019, 06:18 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Từ tảo và vi khuẩn ngày nay con người có thể sản xuất điện bobodinh 0 283 11-06-2019, 05:18 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Nâng cao kiến thức cho công nhân và cán bộ quản lý năng lượng bobodinh 0 348 11-04-2019, 05:20 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Quan ngại về vấn đề bảo mật và độ chính xác của công tơ bobodinh 0 340 11-02-2019, 05:54 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách