Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
4 yếu tố vô cùng quan trọng cốt lõi khi in túi giấy
#1
Ngày nay, in túi giấy ngày càng được sử dụng phổ biến. Người ta sử dụng túi giấy như một phụ kiện thời trang, sử dụng để bảo quản những sản phẩm giữ được mùi vị tốt hơn, sử dụng túi giấy để góp phần bảo vệ môi trường,... Việc sử dụng túi giấy ngày càng phổ biến và có sức ảnh hưởng đến người dùng và còn là hình ảnh đại diện cho thương hiệu của nhãn hàng thì vấn đề hình thức túi giấy ngày càng được chú trọng hơn.
4 yếu tố vô cùng quan trọng khi in túi giấy
[Hình: 9zuZ1l3IsVlpGafHsPb9n3l2FwXr0wuCA1oWT0-e...uUvbai_uAg]
Mực in túi giấy
Khi in túi giấy, mực in chính là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định lớn tới chất lượng khi in ấn có đảm bảo hay không. Nếu như dùng mực in đảm bảo được chất lượng tốt thì vai trò của mực in cũng như khi in hộp giấy giá rẻ hà nội sẽ tạo ra bản in có chất lượng sắc nét nhất, màu sắc ấn tượng. Nếu dùng mực in kém chất lượng thì hình ảnh và màu sắc trên túi không đạt chất lượng sắc nét và đảm bảo màu sắc, ngoài ra còn dễ bị phai màu và bay màu.

Hiện tại trên thị trường có nhiều công ty giảm chi phí giá thành mà sử dụng các loại mực Trung Quốc để in cho khách hàng. Quý khách hãy lưu ý chất lượng sản phẩm sẽ phụ thuộc lớn vào mực in.

Chất liệu giấy để in túi giấy
Chất liệu cũng chính là một phần quan trọng quyết định lớn tới túi giấy và giá thành. Định lượng giấy, chủng loại giấy cũng là yếu tố quan trọng, Quý khách phải lựa chọn loại giấy nào, định lượng nào cho phù hợp với sản phẩm của mình, bên cạnh tạo ra được sự bám dính của mực in, giúp sản phẩm túi giấy khi in ra chất lượng.

Hơn nữa, chất liệu in túi giấy hay in hộp giấy báo giá cũng ảnh hưởng phần nào tới hiệu quả sử dụng. Khi quyết định lựa chọn loại giấy để in túi giấy bạn cũng cần phải xem xét thật cụ thể tới chất lượng in ấn, nhu cầu của người sử dụng cũng như chi phí để quyết định đầu tư cho những mẫu in túi giấy.

Thiết kế của sẩn phẩm túi giấy
Muốn túi giấy bắt mắt, ấn tượng người tiêu dùng ngay từ ánh nhìn đầu tiên, bạn cũng cần chú ý lựa chọn những hình ảnh, họa tiết, cùng với thông tin về công ty hoặc doanh nghiệp được nổi bật lên trên bản in đó. Tốt nhất nên dùng hình ảnh, logo hoặc slogan của chính công ty mình để tránh gây ra việc túi giấy có chứa quá nhiều thông tin, sẽ gây ra hiện tượng rối mắt, mất tính thẩm mỹ.

Công nghệ in túi giấy tại các đơn vị in ấn
Đối với các đơn vị báo giá hộp giấy bao bì uy tín khi in túi giấy thường sử dụng những công nghệ in ấn hiện đại và mới nhất trên thị trường sẽ cho ra sản phẩm túi giấy đạt chất lượng tốt. Hiện nay, công nghệ được dùng nhiều nhất đó là công nghệ in offset. Nó sẽ giúp chất lượng khi in được sắc nét, sản phẩm đẹp mắt, trong quá trình in không xảy ra hiện tượng bị lem mực ra bên ngoài, bản in có tuổi thọ trong thời gian dài.

Ngoài ra, bạn cũng có thể quyết định xem túi của mình đặt in có cần thêm phần dây xách hay không. Nếu làm cần xác nhận dây túi được làm chắc chắn để không bị đứt trong quá trình sử dụng.
#2
Uy tín của một thương hiệu không chỉ nằm ở chất lượng sản phẩm mà nó còn phụ thuộc cả vào yếu tố hình thức bên ngoài, cụ thể là in túi giấy đựng sản phẩm. Nếu đặt mình vào vị trí người mua hàng bạn cũng sẽ thấy được tầm quan trọng của việc in túi giấy. Khi cầm trên tay sản phẩm được đựng trong những chiếc túi giấy có in tên và logo của công ty, khách hàng sẽ phần nào cảm thấy an tâm hơn. Một sản phẩm chất lượng thì phải được đựng trong những vỏ hộp và túi giấy chất lượng.
Ngoài ra việc đầu tư in túi giấy sẽ khiến khách hàng cảm thấy được bạn đang thực sự nghiêm túc đầu tư cho sản phẩm của mình, cũng như thể hiện sự chu đáo, nhiệt tình của bạn, và khẳng định giá trị của sản phẩm bên trong.
Công ty TNHH Quảng cáo và in Đông Bắc chuyên nhận thiết kế và in túi giấy số lượng lớn tại Hà Nội.
Chi tiết xem thêm tại: http://indongbac.com/in-tui-giay-cho-sho...trang.html
Công ty TNHH Quảng cáo và in Đông Bắc
Hotline: 0988.291.900
Web: indongbac.com
Email: indongbac1@gmail.com
Xưởng in: 460 Trần Quý Cáp, Đống Đa, Hà Nội


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Cùng sử dụng điện thật sự an toàn bobodinh 0 88 07-17-2019, 04:28 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Tìm hiểu về lò hơi đốt than phun trong ngành điện bobodinh 0 108 07-16-2019, 04:26 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Chỗ đứng vững chắc cho năng lượng hạt nhân trong tương lai bobodinh 0 170 07-13-2019, 03:59 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Mùa mưa cũng có thể gây chập điện như mùa khô bobodinh 0 160 07-09-2019, 05:07 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Top 6 món ăn thường gặp trong lễ Tạ ơn ở Bắc Mỹ lindanga 0 119 07-06-2019, 05:02 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Các tuabin gió có thể sử dụng cung cấp điện cho nhà cửa hoặc xây dựng bobodinh 0 87 07-06-2019, 04:55 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Sự cố điện hạt nhận Fukushima để phân tích các biện pháp quản lý rủi ro bobodinh 0 102 07-05-2019, 04:44 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Những khác biệt trong văn hóa ẩm thực Mỹ lindanga 0 118 07-04-2019, 05:02 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Thủy điện Thác Bà trong 40 năm hoạt động bobodinh 0 81 07-02-2019, 04:20 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Đắm chìm trong thiên đường giải trí Las Vegas lindanga 0 89 06-25-2019, 05:40 PM
Bài mới nhất: lindanga

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách