Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Dịch thuật công chứng tiếng Hàn tại công ty Panda
#1
Hiện nay, dịch thuật công chứng tiếng Hàn tại http://dichthuatpanda.com/dich-thuat/con...tai-ha-noi là một nhánh rất phát triển của dịch vụ dịch thuật. Đó là vì trong những năm gần đây, làn sóng văn hóa Hàn Quốc đã du nhập vào Việt Nam và phát triển mạnh mẽ. Từ phim ảnh, thời trang, âm nhạc cho đến ẩm thực, du lịch. Kinh tế Hàn Quốc dựa vào xuất khẩu, tập trung vào hàng điện tử, ô tô, tàu biển, máy móc, hóa dầu và rô-bốt,… cũng trở thành đối tác kinh tế quan trọng của nước ta.
Những trường hợp nào cần dịch thuật công chứng tiếng Hàn?

Đại Hàn Dân Quốc (Tiếng Triều Tiên: 대한민국/ 大韓民國/ Daehan Minguk), gọi tắt là Hàn Quốc, còn gọi là Nam Hàn, Nam Triều Tiên, Đại Hàn,… là một quốc gia thuộc Đông Á, nằm ở nửa phía nam của bán đảo Triều Tiên. Phía bắc, Hàn Quốc giáp với Bắc Triều Tiên. Phía đông Hàn Quốc giáp với biển Nhật Bản, phía tây là Hoàng Hải. Thủ đô của Hàn Quốc là Seoul, một trung tâm đô thị lớn và là thành phố toàn cầu quan trọng.

Hàn Quốc có mối quan hệ song phương cực tốt với Việt Nam, lượng hàng hóa xuất nhập khẩu từ Hàn Quốc vào Việt Nam và từ Việt Nam sang Hàn Quốc cũng vô cùng lớn. Không chỉ vậy, Hàn Quốc còn là nước có nguồn đầu tư lớn vào nước ta, với một loạt các dự án xây dựng, dự án giao lưu văn hóa, … quan trọng.

Các công ty điện tử và thực phẩm với chủ đầu tư là Hàn Quốc như Samsung, Hyundai hay GM Daewoo,… được xây dựng trên đất nước ta giúp tạo việc làm cho hàng trăm nghìn người dân. Ngoài ra, nước ta còn là đất nước có lượng người xuất khẩu lao động, du học, và sinh sống trên đất nước Hàn Quốc khá đông. Từ các loại giấy tờ tùy thân như giấy khai sinh, bằng lái xe, đăng kí kết hôn, cho đến các tài liệu khoa học kĩ thuật, tạp chí văn hóa văn nghệ, truyện tranh,… đều là đối tượng của dịch thuật tiếng Hàn

Quý khách đang cần dịch công chứng tiếng Hàn gấp, vui lòng gọi ngay tới Dịch thuật Panda để nhận được bản dịch và hồ sơ công chứng sớm nhất:

Dịch thuật công chứng tiếng Hàn giá rẻ ở đâu?

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội, công ty dịch thuật có thể thấy ở khắp nơi và mức giá dịch thuật công chứng sang tiếng Hàn giữa các công ty cũng rất khác nhau. Quý khách chưa biết lựa chọn đơn vị thực hiện dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng hàn giá rẻ kèm theo chất lượng tốt nhất ở đâu?

Chúng tôi – dịch thuật Dịch thuật Panda với chiều dài kinh nghiệm hơn 10 năm, quy tụ hơn 1000 cộng tác viên dịch thuật tiếng Hàn rộng khắp và đông đảo giúp thực hiện dịch tốt và nhanh nhất các tài liệu theo yêu cầu khách hàng đưa ra. Do đó, chúng tôi tự tin rằng là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch công chứng tiếng hàn giá rẻ tại Hà Nội và cam kết đảm bảo chất lượng tốt nhất tới khách hàng.

Để tạo niềm tin trước khi hợp tác, Dịch thuật Panda luôn sẵn sàng thực hiện dịch test tài liệu để khách hàng kiểm tra chất lượng.

Đặc điểm của chữ viết và ngôn ngữ Hàn Quốc


Hangeul – chữ viết chính của người Hàn Quốc – sử dụng một bảng chữ cái gồm 51 kí tự, 24 kí tự đơn và 27 kí tự kép. Những kí tự này được kết hợp theo âm tiết thành các chữ. Nhiều người tưởng rằng chữ viết Hàn Quốc sử dụng cũng phức tạp y như chữ Hán của người Trung Quốc và Đài Loan vậy. Nhưng thực ra người học có thể nắm được căn bản của loại chữ viết này chỉ sau 4 đến 5 tiếng đồng hồ. Cho nên chữ Hangeul còn được gọi là Atsim-Gul (chữ viết buổi sáng – trong một buổi sáng có thể học xong).

Nhu cầu dịch công chứng tiếng Hàn giá rẻ tại Hà Nội tăng cao trong những năm gần đây

Rất nhiều từ trong tiếng Hàn Quốc có nguồn gốc từ Trung Quốc do một thời gian dài, Hàn Quốc phụ thuộc vào đất nước rộng lớn là Trung Quốc ở phía nam. Tuy nhiên việc bỏ đi các thanh âm trong tiếng Hán dẫn đến việc trong tiếng Hàn Quốc có rất nhiều từ đồng âm, điều này gây ra không ít khó khăn cho người mới học tiếng Hàn. Các từ này được phát âm giống nhau nhưng mang ý nghĩa khác nhau và chỉ phân biệt được ý nghĩa dựa vào ngữ cảnh.

Vì vậy, để cho rõ nghĩa, trong các văn bản khoa học người ta thường ghi chú thích bằng chữ Hanja ở đằng sau những cụm từ quan trọng. Trên các tấm danh thiếp người ta cũng thường sử dụng chữ Hanja để giải thích ý nghĩa tên của họ.

Trên đây chỉ là một phần đặc điểm của chữ viết Hàn Quốc, những khó khăn khi dịch một ngôn ngữ không chỉ nằm ở chữ viết mà còn nằm ở văn hóa và chiều dài lịch sử của đất nước sử dụng ngôn ngữ đó. Vì vậy, để dịch tiếng Hàn công chứng hay dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành đều cần những người có khả năng thực sự.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Những sai lầm hay mắc phải khi thuê dịch vụ seo website ntphu1995vn 0 7 05-17-2018, 08:23 PM
Bài mới nhất: ntphu1995vn
  File Excel Chấm Công Tự Động Hiệu Quả Đơn Giản 2018 vfgty67 0 58 02-07-2018, 12:55 AM
Bài mới nhất: vfgty67
  Cách dạy con 3 tuổi học tiếng anh tuananhkt 0 40 01-22-2018, 12:17 AM
Bài mới nhất: tuananhkt
  Kinh nghiệm dịch thuật tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt cnadshc 1 68 01-18-2018, 06:28 PM
Bài mới nhất: dichthuatgiare66
  Chia sẻ kinh nghiệm để trở thành dịch thuật viên tiếng anh chuyên nghiệp cnadshc 1 63 01-18-2018, 04:58 PM
Bài mới nhất: dichthuatgiare66
  Cách luyện nghe tiếng Hàn chuyên nghiệp của dịch thuật viên chuyên nghiệp cnadshc 0 34 01-16-2018, 01:51 PM
Bài mới nhất: cnadshc
  Tự học dịch thuật tiếng Nhật giao tiếp cùng Panda cnadshc 0 34 01-15-2018, 11:27 PM
Bài mới nhất: cnadshc
  Bạn ngại làm việc với người lạ chung văn phòng? startupofficevn 0 45 10-19-2017, 05:24 PM
Bài mới nhất: startupofficevn
  Cách thao tác tắt tiếng chụp ảnh iPad 4 tienmanh90 0 482 10-17-2017, 03:06 PM
Bài mới nhất: tienmanh90
  Triệu chứng bệnh ung thư xương mà bạn cần biết chipmum88 0 38 07-25-2017, 07:15 PM
Bài mới nhất: chipmum88

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách