Phim cách nhệt ô to cho xe hơi

Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Phim cách nhệt ô to cho xe hơi
#1
Ngày nay cụm từ phim cách nhệt ô to đã ko còn xa lạ với người sở hữu về xe hay đang tìm hiểu cho chính bản thân mình các đời xe mới. Ngay trong cái tên mỗi cá nhân đã hiểu nôm na là để chống nóng cho xe nhưng để hiểu cụ thể thì ko phải ai ai cũng nắm rõ hết. Nội dung bài viết này khiến cho bạn hiểu hơn về tính cấu tạo & chọn lựa phim cách nhiệt phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Phim dán cách nhiệt - quan tâm xế cưng của bạn ngay từ bên trong
Tại Sao phải dán phim cách nhiệt ?
chủ yếu các hãng sản xuất ô tô Lúc bấy giờ đều sử dụng loại kính trắng cho kính lái và các Khu Vực khác trên xe, loại kính này còn có ưu điểm là chắn gió, mưa và quan sát tốt bên ngoài nhưng điểm yếu là chống lóa rất kém, không cản được tia hồng ngoại và tia cực tím trong ánh mặt trời, giòn & rất dễ vỡ khi bị va đập. Ngoài những, với người cần sự riêng tư nhiều thì kính trắng làm cảm thấy khó chịu với ánh nhìn tìm hiểu của những người dân khác.
[Hình: ch%E1%BB%91ng-n%C3%B3ng-cho-%C3%B4-t%C3%B4.jpg]
những nguyên nhân sử dụng film cách nhiệt trên xe hơi:
Phim cách nhiệt ra mắt để khắc phục các nhược điểm mà kính trắng đang có mang lại sự tiện lợi & tự do cho người dùng.
- loại bỏ tia cực tím - một trong số những tia gây hại cho da và cơ thể sống.
- vô hiệu sức nóng mặt trời - Nguyên Nhân đa phần gây ung thư da và mắt, tạo môi trường thiên nhiên thoáng mát đặc biệt quan trọng trong thời tiết nắng cháy.
- tăng thêm tuổi thọ của các vật dụng bên phía trong xe, né tránh bị rạn nứt, bong tróc hay bay màu do tia nắng mặt trời.
- Giúp người điều khiển không bị lóa mắt.
- Làm tăng sự đảm bảo an toàn cho người lái trong tình huống kính bị vỡ.
trong các điểm mạnh đã nêu, điểm yếu kém rõ nhất khi dán phim cách nhiệt là tiêu giảm khoảng 20% góc nhìn của bạn.
cấu trúc & thông số kỹ thuật đáng chú ý của film cách nhiệt:
Có 4 công nghệ tiên tiến chính để chế tạo phim cách nhiệt: công nghệ nhuộm màu, công nghệ tiên tiến tráng phủ kim loại, công nghệ tiên tiến phún xạ & công nghệ tiên tiến lai. Chủ yếu film cách nhiệt Trong thời điểm này sử dụng công nghệ tráng phủ kim loại (coating film) đó là công nghệ tạo lên film có giá cả hài hòa và hợp lý & chất lượng khá tốt.
Film sử dụng công nghệ này thường có độ phản xạ gương lớn, màng film dầy và chống nóng tốt dựa trên chế độ phản xạ và hấp thụ nhiệt lượng.
các dòng sản phẩm đều chế tạo bằng cách tráng chất hấp thụ tia tử ngoại & tia hồng ngoại (nhiệt) lên trên mặt nhựa polyester. Tuy vậy, mỗi hãng có một chiêu bài tráng không giống nhau và sử dụng chính sách hấp thụ riêng theo đặc thù dòng sản phẩm của họ.
Dù sử dụng chiêu thức tráng và nguyên liệu nào thì sau cùng dòng sản phẩm cũng cần phải được biểu hiện dưới các thông số kỹ thuật như độ xuyên sáng (còn gọi bằng tỷ lệ truyền sáng), tỷ lệ cách nhiệt (hấp thụ tia hồng ngoại) và tố chất hấp thụ tia tử ngoại. Ngoài các còn tồn tại các tiêu chuẩn xét về độ phản chiếu, độ chống xước, cản tia cực tím…
- tố chất hấp thụ: đặc trưng cho tổng cộng nhiệt lượng hoặc ánh sáng bị giữ lại trên mặt phim, vấn đề đó hoàn toàn có thể cảm nhận rõ hơn khi bạn chạm tay lên kính, nếu phim hấp thụ nhiệt nhiều, kính sẽ rất nóng.
- Độ xuyên sáng (VLT): Lượng ánh sánh hoàn toàn có thể đi qua mạng lưới hệ thống kính, thường được tính bằng %. Các loại film có VLT thấp có hiệu suất cao chống lóa cao hơn, trong khi các loại film có VLT cao sẽ lưu lại được ánh nắng bỗng nhiên.
>>>Xem thêm: phim cách nhiệt fsk
- Độ phản quang (VLR): Lượng ánh sáng bị hệ thống kính phản xạ lại, thường được tính bằng %. Loại film có VLR cao sẽ chống lóa hiệu quả hơn. Loại film như vậy sẽ phản quang nhiều hoặc tối hơn.
- khả năng lọc tia tử ngoại: Tia tử ngoại (UV) là dòng tia không nhìn thấy được có bước sóng quá ngắn, bao gồm 3 loại: UV-A, UV-B và UV-C. UV-B làm da cháy nắng & trong một thời gian dài có thể gây ung thư da. Film dán kính cần chặn lại gần 100% tia tử ngoại trải qua.
- khả năng phản xạ tích điện mặt trời: dùng để làm đo khả năng vô hiệu hóa năng lượng mặt trời dưới dạng ánh sáng nhìn thấy, bức xạ hồng ngoại và tia tử ngoại. Chỉ số TSER cao có nghĩa là nhiều năng lượng sẽ bị film vô hiệu hóa hơn.
- phần tử mặt trời tuyền qua: là tổng cộng tích điện mặt trời rất có thể trải qua kính, thường tính bằng %. Khi ánh nắng chiếu trực diện vào kính, năng lượng có thể đi qua tấm kính, bị kính hấp thụ hoặc phản xạ lại. Film dán kính làm biến đổi lượng truyền qua, thường tính bằng %, cho biết tổng cộng tích điện hoàn toàn có thể đi qua kính và film.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Cách điều khiển xe đạp điện, xe máy an toàn nhoruacon 0 4 01-19-2018, 07:07 PM
Bài mới nhất: nhoruacon
  Phim cách nhiệt llmuar 4 chỗ uy tín Lương Hồng 0 1 01-16-2018, 06:36 PM
Bài mới nhất: Lương Hồng
  Chỉ dẫn DÁN PHIM CÁCH NHIỆT VỚI 6 BƯỚC đơn thuần Lương Hồng 0 3 01-11-2018, 07:39 PM
Bài mới nhất: Lương Hồng
  Có nên dán phim cách nhiệt xe Elantra 2018 Mây Hồng 0 11 01-08-2018, 05:34 AM
Bài mới nhất: Mây Hồng
  Cách độ xe ô tô tiết kiệm Nguyễn Hồng Vân 0 3 01-04-2018, 03:05 AM
Bài mới nhất: Nguyễn Hồng Vân
  Cách chăm sóc bảo dưỡng xe hơi đón tết Mây Hồng 1 6 01-03-2018, 06:04 PM
Bài mới nhất: xetaichinhhang
  Chỉ dẫn cải sinh thùng loa và cách chọn loa có âm thanh hoàn hảo Lương Hồng 0 6 12-18-2017, 06:50 PM
Bài mới nhất: Lương Hồng
star Giấy dán kính, decal dán kính, phim dán kính xe hơi cao cấp lamthanh 5 1,081 12-14-2017, 02:29 PM
Bài mới nhất: xetaichinhhang
  Giảm tới 20% cho khách hàng khi dán phim cách nhiệt ô tô lamthanh 2 316 12-14-2017, 02:18 PM
Bài mới nhất: xetaichinhhang
  Vì sao phim cách nhiệt lại giảm được nóng? lamthanh 1 204 12-14-2017, 02:15 PM
Bài mới nhất: xetaichinhhang

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách