Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Sửa laptop uy tín hà nội đã chặn các ứng dụng
#1
Verizon Wireless đã đồng ý thanh toán cho Kho bạc Hoa Kỳ $ 1.25 triệu sau khi Cơ quan Thi hành của Ủy ban Truyền thông Liên bang phát hiện ra rằng hãng đã ngăn chặn khách hàng tải xuống các ứng dụng Android biến điện thoại thông minh thành một điểm phát sóng di động ??? vi phạm một số điều kiện của việc mua lại phổ khối C.
Sửa laptop uy tín hà nội http://sualaptop.top/
Như GigaOm báo cáo đầu tiên, Verizon ban đầu bởi vì hiện nay khách hàng tính phí $ 20 mỗi tháng để sử dụng tính năng hotspot trên điện thoại thông minh của họ.

Trong tuyên bố ngày 31 tháng 7 , FCC đã thổi ngực và tuyên bố công lý phục vụ.

Chủ tịch FCC Julius Genachowski nói: "Hành động hôm nay chứng tỏ rằng tuân thủ các nghĩa vụ của FCC là không bắt buộc. "Các thiết bị mở và các nghĩa vụ ứng dụng là điều kiện cốt lõi khi Verizon mua phổ khối C".
Bản tuyên bố này đã giải thích rằng Verizon hiện đang sử dụng phông chữ C để cung cấp dịch vụ 4G Long-Term Evolution (LTE) cho thuê bao, nhưng khi mua dải tần, theo sự hiểu biết rằng người cấp phép cung cấp dịch vụ trên quang phổ sẽ " không hạn chế, hoặc hạn chế khả năng sử dụng các thiết bị và ứng dụng mà họ lựa chọn trên mạng C-blocker của người được cấp phép, "với rất ít trường hợp ngoại lệ.

"Trường hợp này là lần đầu tiên của loại hình này trong việc thực thi nghĩa vụ truy cập mở của người tiêu dùng đối với các quy tắc khối C", ông P. Michele Ellison, trưởng phòng thực thi.

Bản tuyên bố lưu ý rằng Văn phòng đầu tiên đã bắt đầu điều tra vấn đề khi biết rằng Verizon đã thành công trong việc yêu cầu một "nhà điều hành cửa hàng ứng dụng chính" chặn khách hàng tải xuống các ứng dụng kết nối mạng.
Giá xe volvo Việt Nam http://giaxevolvo.com/gia-xe-volvo
Theo các điều khoản của thỏa thuận, Verizon sẽ phải thông báo cho Google, nhà khai thác cửa hàng ứng dụng rằng nó không còn phản đối các ứng dụng, cũng như triển khai một kế hoạch tuân thủ, bao gồm việc đào tạo nhân viên về việc tuân thủ các quy tắc về C-block; giao tiếp với các nhà khai thác cửa hàng ứng dụng về tính sẵn có của ứng dụng cho khách hàng; và báo cáo bất kỳ trường hợp không tuân thủ với kế hoạch mới.

GigaOm cho biết thêm rằng Verizon cũng sẽ không thể tính phí khách hàng về dữ liệu theo tầng của mình với khoản phí kết nối phí thuê bao 20 đô la một tháng, mặc dù nó có thể tính phí cho những khách hàng vẫn đang sử dụng các gói dữ liệu không hạn chế.

Verizon đã tuyên bố với eWEEK rằng khách hàng hiện tại có thể "tiếp tục sử dụng và mua các kế hoạch toàn quốc". Verizon đã bắt đầu đưa ra kế hoạch Chia sẻ Tất cả mọi thứ và ngay sau đó đã gỡ bỏ tất cả đề cập đến kế hoạch theo từng cấp của nó từ trang web của mình .

Kế hoạch Chia sẻ Mọi thứ cho phép tối đa 10 thiết bị chia sẻ một xô dữ liệu. Giá của nhóm dữ liệu? Họ bắt đầu ở mức 50 đô la cho 1 GB ???? được thêm vào khoản phí cho mỗi loại thiết bị được thêm vào. Điện thoại thông minh, ví dụ, là $ 40 mỗi tháng. Các tính năng Mobile Hotspot được bao gồm trong gói.

AT & T, một tháng sau đó, đã giới thiệu các kế hoạch tương tự, được gọi là Mobile Share, bao gồm cả việc chia sẻ kết nối di động với chi phí.
Volvo XC90 2018 http://giaxevolvo.com/volvo-xc90
Than ôi, người đăng ký vào mạng không phải Verizon sẽ không thấy mình giàu có hơn $ 20 mỗi tháng. Bởi vì phán quyết của FCC có liên quan đến việc mua phổ tần của Verizon, nó chỉ có màu đỏ to là phải dừng lại như một loại meanie.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Nhiều gia đình đã thay đổi thói quen sử dụng điện bobodinh 0 17 , 04:53 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Áp dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng trong sản xuất tại Bát Tràng bobodinh 2 28 , 02:20 PM
Bài mới nhất: hiepbee
  Tận dụng nguồn năng lượng mặt trời này để làm bếp sử dụng bobodinh 0 55 12-04-2019, 05:37 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Địa nhiệt cung cấp năng lượng ổn định cho nhu cầu sử dụng bobodinh 0 67 11-28-2019, 05:22 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Xây dựng hệ thống điều khiển giám sát bobodinh 0 66 11-27-2019, 05:41 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Phòng tắm thiết kế nên áp dụng cách tiết kiệm năng lượng bobodinh 0 83 11-21-2019, 04:51 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Sử dụng bóng đèn compact để tiết kiệm điện bobodinh 0 86 11-18-2019, 06:49 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời tại hộ gia đình bobodinh 0 204 10-30-2019, 05:21 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Trên 25 giây dừng xe tắt máy để tiết kiệm năng lượng bobodinh 0 232 10-28-2019, 04:49 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Hệ thống cây trồng được tự động sử dụng nguồn điện năng lượng mặt trời bobodinh 0 298 10-25-2019, 05:02 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách