THÔNG BÁO NÂNG CẤP DRED FORUM

Với mục đích luôn mang lại cho các thành viên trải nghiệm tốt nhất khi tham gia forum, từ ngày 05/10/2021 đến ngày 10/10/2021 DRED tiến hành nâng cấp hệ thống diễn đàn sang hệ thống mới với giao diện hiện đại, thân thiện, dễ sử dụng, hỗ trợ seo tốt hơn, nâng cao khả năng tương tác giữa các thành viên.

Trong khoảng thời gian trên, Các thành viên cần thực hiện ngay việc sao lưu các bài viết của mình trên diễn đàn để đảm bảo thông tin các bài viết không bị mất khi chuyển sang hệ thống mới

BQT xin thông báo để các bạn được biết.


Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Giá bitcoin hôm nay (28/12): Vượt 16.000 USD, nhà đầu tư nhẹ nhõm
#1
https://kinhtevadoisong.blogspot.com/

Vào lúc 7h45 hôm nay (giờ Việt Nam ngày 28/12), 1 đồng bitcoin giao dịch ở mức 15.223,92 USD, gần như không đổi so với giá 24 giờ trước. Bitcoin hiện đối mặt với rủi ro sự kiện bao gồm cập nhật mạng lưới mới và những đợt "chia tách" sắp tới, tuy nhiên sự hào hứng của những nhà đầu tư tăng hỗ trợ đáng kể cho việc phục hồi của bitcoin.
\Dấu hiệu phục hồi giá bitcoin
Giá bitcoin hôm nay đang cho thấy những dấu hiệu phục hồi sau một tuần lễ tệ nhất kể từ năm 2013 vừa qua. Vào lúc 7h45 hôm nay (giờ Việt Nam ngày 28/12), 1 đồng bitcoin giao dịch ở mức 15.223,92 USD, gần như không đổi so với giá 24 giờ trước.

Qua cuối tuần lễ Noel, giá vượt qua mốc 16.000 USD trên một số sàn giao dịch. Đồng tiền kỹ thuật số này giảm xuống mức thấp 12.148,92 USD vào thứ 6 tuần trước (22/12), giảm hơn 7.000 USD trong 5 ngày kể từ đỉnh cao kỷ lục vào ngày 17/12.
  • [Hình: S9pPA1BvJz-rynsIA8vwmT2o1sU-_IGdsBFmssVB...5-244=s0-d]
Đồng tiền tách ra từ bitcoin là bitcoin cash vừa giảm 1,28%. Tuy nhiên những đồng tiền ảo trong top 10 giao dịch nhiều nhất vừa lấy đi dòng tiền từ bitcoin và tăng ở từ 1 đến 2 con số. Ripple và IOTA dẫn đầu khi lần lượt tăng thêm 15,88% và 11,6%.

Tổng giá trị thị trường đối với tiền kỹ thuật số tiếp tục tăng lên qua cuối tuần và vào lúc 21h16 đạt 607 tỷ USD. Tuần trước, nó giảm xuống 432 tỷ USD khi những đồng tiền kỹ thuật số trên thị trường rực màu đỏ rực.
Xem thêm :http://vietnambiz.vn/tags/bitcoin-4030.tag
[b]Biểu đồ giá bitcoin[/b]
[Hình: qzyf7WV7NfPYJdJP2c7DKss2G57KhLhtRC8jZoxc...STVws=s0-d]
Biểu đồ giá bitcoin hôm nay (28/12) (Nguồn: NewsBTC)
Biểu đồ trên cho thấy giá bitcoin đang phục hồi sau khi sụt giảm trước lễ Giáng sinh, tạo nên những đỉnh cao hơn và đáy cao hơn.

Giá đang được giao dịch trong mô hình một kênh tăng giá và hiện đang kiểm tra ngưỡng kháng cự.

Một đợt giảm giá xuống ngưỡng hỗ trợ cũng có thể xảy ra và sử dụng công cụ Fibonacci thoái lui cho thấy những điểm biến động tiềm năng.

[b]Những dấu hiệu chỉ báo kỹ thuật[/b]
Đường trung bình di động đơn SMA 100 vẫn dưới đường dài hạn hơn SMA 200 trong khoảng thời gian này, do đó con đường ít bị cản trở nhất đối với giá bitcoin là đi xuống. Nghĩa là giá nhiều khả năng sẽ tiếp tục giảm hơn so với tăng lại.

Tuy nhiên, khoảng cách này đang thu hẹp là dấu hiệu suy yếu xu hướng giảm giá. Nếu có một đường cắt lên phía trên hình thành, áp lực tăng giá có thể lên cao và cho phép xu hướng tăng giá tiếp tục.

[b]Nhận xét[/b]
Những nhà phân tích cho rằng đợt tăng giá gần đây là do khả năng tiếp cận tiền kỹ thuật số gia tăng. Tuy nhiên Coinbase đang đối mặt với những giao dịch ra bên ngoài trước đó và vấn đề vẫn còn chưa được giải quyết.

Rủi ro sự kiện bao gồm những cập nhật mạng lưới mới và những đợt "chia tách" sắp tới, nhưng sự hào hứng của những nhà đầu tư tăng lên hỗ trợ đáng kể cho giá bitcoin phục hồi. Nhìn chung, hợp đồng tương lai bitcoin trên sàn CBOE và CME cho phép tiếp cận đến nhiều nhà đầu tư tổ chức và cá nhân hơn.

Tuy vậy, đồng USD có thể trở thành đối thủ giá trị khi việc ký kết luật thuế mới ảnh hưởng rất tích cực đối với nền kinh tế Mỹ.
#2
Chartoken là cái tên được cộng đồng và các hội nhóm đầu tư nhắc tới nhiều trong tháng 9 vừa qua. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn đang hoài nghi về dự án này do sự cố sập web của dự án token đình đám gần đây là Plus Token. Vậy dự án Char token có đáng tin cậy để đầu tư. Bài viết hôm nay, với tư cách là nhà đầu tư lâu năm, đã tham gia nhiều dự án, tôi sẽ giúp bạn phân tích dự án này.
Tại sao Plus Token không thành công?
Plus Token là một dự án lending được giới thiệu giữa năm 2018 tại Trung Quốc. Dự án này cam kết mang đến cho các nhà đầu tư mức lãi suất cao lên đến 30%/tháng. Giống như các dự án đầu tư ủy thác trước, Plus token lấy tiền của người vào sau trả cho người vào trước.
Vào đầu năm 2019, dự án tuyên bố đã thu hút được hơn 10 triệu thành viên. Vào cuối tháng 6/2019, Plus Token hoàn thành vụ lừa đảo, cầm tiền và chạy mất và số tiền lên tới 3 tỷ USD khiến nhiều nhà đầu tư mất trắng.
Vậy lý do gì khiến Plus token không thành công?
Một trong những nguyên ngân chính khiến dự án Plus token bị sập là do trả lãi quá cao (10% – 30%/tháng) và hoa hồng được thưởng khi giới thiệu thêm các thành viên mới.
Đầu năm nay, Plus Token đã đặt ra một mục tiêu đầy tham vọng là tăng số lượng người dùng phá vỡ mốc 10 triệu vào năm 2019 và đầu tháng này, công ty tuyên bố đã có hơn 3 triệu người dùng đăng ký. Chính vì vậy, số tiền lãi mà Plus token phải trả thực sự quá lớn.
Giá của PLUS coin – đồng token nội bộ do PlusToken tạo ra, đã ở mức 139 USD nhưng không có bất kỳ biến động nào kể từ ngày 29/06, vì vậy không có bất cứ nguồn thu nào để Plus token có thể trả lãi cho nhà đầu tư
Vậy Cloud Token thì sao?
Cloud token cũng là dự án nổi đình nổi đám vào tháng 5 năm nay và hiện vẫn đang tiếp tục phát triển. Cơ chế của Cloud Token như sau:
Cloud Token Wallet là một ví điện tử sử dụng trên smartphone dùng để lưu trữ, quản lý nhiều đồng tiền điện tử trên nền tảng Blockchain. Đồng thời, Cloud Token hứa hẹn tạo ra lợi nhuận từ 6–12% hàng tháng bằng việc sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) dựa trên sự chênh lệch tỷ giá các đồng coin trên các sàn giao dịch khác nhau. Họ trả lãi bằng đồng CTO của họ ngay trên ví mỗi ngày.
Và tất nhiên, khi sử dụng các con bot để trade trên sàn giao dịch, với giá coin biến động liên tục như hiện nay, việc khớp lệnh giao dịch và kiếm lợi thực sự khó. Vậy nên, Cloud Token không thể cam kết có thể trả lãi cho nhà đầu tư.
Ngoài ra, nhà đầu tư của Cloud Token khi mua gói trên 500$ mới được hưởng đầy đủ lợi nhuận, còn dưới 500$ thì chỉ nhận được lãi tĩnh hàng ngày. Việc này cũng ảnh hưởng phần lớn tới việc nhận lãi của các nhà đầu tư.
Theo quan điểm của tôi, đây cũng không phải là một dự án lâu dài mà bạn có thể đầu tư và rất có thể sẽ đi theo con đường của Plus Token
Chartoken là gì? Tại sao Chartoken là dự án hot nhất tháng 9?
Chartoken là dự án đầu tư tài chính được phát triển trên nền tảng công nghệ Blockchain, tập với mục tiêu vừa mang đến lợi nhuận cho nhà đầu tư và mang lại lợi ích cho cộng đồng bằng các hoạt động từ thiện.
Char token là đồng token của dự án, chạy trên nền tảng ERC20 của Ethereum. Đồng Char token không bán ICO hay trên các sàn giao dịch, để có Char Token cần mua gói đầu tư để nhận hoặc giới thiệu thành viên, hay mua qua các trang web khác, bởi vì Chartoken không bán trực tiếp cho người chơi.
Chartoken mang lại cho bạn lợi nhuận từ 50% - 65% giá trị gói đầu tư, và 5% - 50% số lượng Char token thông qua việc giới thiệu thành viên từ F1 đến F5 và có thể nhân 100 – 1000 lần tài sản bằng việc nắm giữ token trong vòng 1 năm đầu. Ngoài ra, nhà đầu tư còn có thể cho Chartoken vay lại token với lợi nhuận 10,2%/tháng. Lãi suất này sẽ được cập nhật hàng ngày và bạn có thể rút về bất cứ khi nào.
Một số câu hỏi được nhiều nhà đầu tư quan tâm
Là một người chơi lâu năm, tôi biết nhà đầu tư quan tâm những gì. Dưới đây, tôi sẽ trả lời những câu hỏi mà tôi nhận được từ nhiều nhà đầu tư khác.
Chartoken lấy tiền đâu để trả lãi cho nhà đầu tư?
Một trong những yếu tố chính để Char token có đủ khả năng chi trả lãi cho người tham gia vào hệ thống đó là nguyên tắc phân bổ số vốn huy động:
- 10% cho hoạt động từ thiện
- 50% cho chương trình giới thiệu thành viên
- 30% cho phát triển hệ thống
- 10% cho Founder và Developer
Như vậy, mỗi 1 thành viên tham gia vào dự án, Char token vẫn còn 30% để dành cho các hoạt động phát triển hệ thống, trả lãi staking token và vẫn có doanh thu về.
Lấy một ví dụ đơn giản như sau:
TH1: A là nhà đầu tư đầu tiên mua gói 100$ và A không giới thiệu được ai => A sẽ nhận được 100 Char token. 100$ gói đầu tư sẽ được phân bổ như sau:
10% cho Chương trình từ thiện: 10$
10% cho Founder và Developer: 10$
Vậy Chartoken vẫn còn 80$ được sử dụng để phát triển hệ thống và trả lãi staking token.
Nếu trong trường hợp A rút 100 Char token (tương đương 1$), thì hệ thống vẫn còn 99$
Nếu trong trường hợp A staking token với mức lãi suất 10,2%/tháng, và giá Char token tăng gấp 10 lần thì sau 1 năm A sẽ nhận được thêm 12,24$. Trong trường hợp A staking token đến 3 năm sau, thì với 99$, Char token vẫn đủ để trả lãi cho A.
TH2: Nếu người mua gói 100$ ở vị trí F5, F5 sẽ nhận được 100 Char token
Với tỉ lệ hưởng hoa hồng của hệ thống,
F4 nhận được 50% Char token: 50 Char và 50$
F3 nhận được 30%: 30 Char token
F2 nhận được 10%: 10 Char token
F1 nhận được 5%: 5 Char token
A nhận được 5%: 5 Char token
Vậy Char token sẽ phải trả cho A và F1- F5 là 50$ và 200 Char token. Sau khi trừ đi số tiền dành cho từ thiện và Founder, Hệ thống sẽ còn 30$ để trả chi phí.
Nếu từ A đến F5 rút hết 200 Char token (tương đương 2$) Chartoken vẫn còn 28$ để phát triển hệ thống và trả lãi staking token.
TH3: Nếu người mua gói đầu tư ở các F1, F2, F3, F4 thì Char token vẫn đủ doanh thu để trả lãi suất cho các nhà đầu tư.
Nếu bạn là nhà đầu tư ban đầu, khi mua gói đầu tư bạn sẽ chỉ nhận được số token tương ứng. Để nhận lãi từ 50% - 65%, bạn cần giới thiệu người chơi khác tham gia vào dự án. Và chỉ cần giới thiệu 2 người chơi là bạn hòa vốn và 3 người chơi là bạn bắt dầu có lãi.
Chưa kể, các F1, F2, F3, F4, F5 tôi giới thiệu được lại giới thiệu thành công những nhà đầu tư khác.
Nếu trong trường hợp tôi rút hết gốc và lãi về thì Char token vẫn đủ tiền thanh toán cho tôi và các F khác mà không bị lỗ.
Một số lợi ích của dự án
- Cho phép quy đổi Char Token, BTC, ETH nhanh chóng ngay trên website
- Không mất phí nạp, rút, phí chuyển đổi
- Thời gian nạp rút nhanh
- Khi thành viên mua gói, lãi của bạn sẽ được cập nhật và rút ngay
- Staking Char token lãi được cập nhật hàng ngày với 10,2%/tháng
- Cơ hội nhận lãi suất lên tới 350%
Tuy nhiên, một số điểm của Char token khiến mình vẫn chưa hài lòng:
- Char token không bán token trực tiếp cho người chơi mà mình phải mua gói đầu tư hoặc mua qua chợ đen
- Số lượng Char token được mua sẽ bị giới hạn cho các gói đầu tư.
- Phí hủy staking là 9% nếu bạn hủy trong tháng đầu tiên
Chartoken là dự án còn khá mới, tuy nhiên với kinh nghiệm nhiều năm đầu tư, tôi nghĩ đây là một dự án uy tín, đáng đầu tư. Hiện tại tôi dã tham gia và nhận được ….


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Công bố dán nhãn năng lượng cho 4 nhóm sản phẩm gia dụng bobodinh 0 629 10-21-2019, 05:24 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Sơ Lược Thông Tin Nhà Máy Nhôm Xingfa Quảng Đông thanh12345 1 318 08-06-2019, 01:11 PM
Bài mới nhất: Vietmart
  Công nghiệp điện cần sự phát triển vượt bậc bobodinh 0 223 06-20-2019, 04:40 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  6 nhóm người tuyệt đối không nên ăn lạc ngathien 0 183 03-11-2019, 11:57 AM
Bài mới nhất: ngathien
  Vượt quá giới hạn vẫn bị bạn trai ruồng bỏ lindanga 0 125 03-08-2019, 04:21 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Những cách vượt qua thất tình nhanh chóng lindanga 0 220 03-06-2019, 05:46 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Chi tiết phương pháp giảm cân theo nhóm máu ngathien 0 262 02-20-2019, 11:32 AM
Bài mới nhất: ngathien
  Mẹo làm mới đồ bạc cũ bằng giấy nhôm lindanga 0 172 01-16-2019, 01:18 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Ngạc nhiên với chế độ ăn uống của nhóm máu AB ngathien 0 156 12-30-2018, 12:56 PM
Bài mới nhất: ngathien
  Dây chuyền chiết rót nước tính khiết với các tính năng vượt trội cunhibom 0 211 12-03-2018, 05:15 PM
Bài mới nhất: cunhibom

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách