Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Những câu chúc mừng năm mới ngắn gọn mà ý nghĩa
#1
Cùng gửi tới những người thân yêu của mình những câu chúc mừng năm mới hay mà ngắn gọn sau đây nhé. Hãy gửi tới nhau những lời chúc tết hay ý nghĩa 2018 dành trọn tình yêu thương cho gia đình, bạn bè và những người thân yêu nhất. Những câu chúc tết hay 2018 sẽ là những món quà ý nghĩa gửi lời chúc an lành hạnh phúc bước sang một năm mới sung túc và gặp nhiều may mắn. Đầu năm mới gửi tới nhau những lời chúc tết độc đáo, lời chúc năm mới, lời chúc sức khỏe…để ai cũng cảm thấy phấn khởi, cho một năm mới nhiều điều mới và nhiều thành công mới.
Xem ngay: 1001 Lời Chúc Tết 2018 Hay Ý Nghĩa Tặng Người Thân Yêu Trong Gia Đình
Những câu chúc tết dành cho gia đình & người thân
Những câu chúc tết 2018 hay ý nghĩa dành tặng người yêu thương trong gia đình, chúc ông bà, cha mẹ, anh chị em sống lâu trăm tuổi, chúc năm mới sức khỏe dồi dào làm ăn phát đạt… Những lời chúc tết hay ý nghĩa sẽ mang thêm một phần tình cảm đoàn viên và thân thương nhất trong gia đình hay. Vậy hãy lựa những câu chúc tết hay ý nghĩa cho người bạn muốn gửi tặng !!!
1. Chúc các ông các bà sống lâu trăm tuổi cùng con cháu. Các cô các chú thành công trong công việc. Các em tiền đầy túi tình đầy tim nhé. Riêng các cháu nhỏ thì ngoan ngoãn, học hành chăm chỉ. Chúc mừng năm mới!
2. Năm mới, con chúc cả gia đình mình một năm an khang và hạnh phúc, một năm bình an về sức khoẻ, thăng hoa về tiền bạc. Yêu lắm gia đình nhỏ bé của con! Hãy cùng nhau nắm tay, chung tay xây dựng một gia đình hạnh phúc an khang.
3. “Mẹ kính yêu, lòng mẹ bao la như biển Thái Bình…” Bài hát ấy cứ vang vọng mãi trong ký ức mọi người. Mẹ là người con yêu mến nhất trong cuộc đời, tuy rằng con chưa nói lời này với mẹ bao giờ. Con chỉ thầm gọi và cầu mong mẹ được mạnh khỏe sống mãi bên chúng con.
4. Con mong rằng, mỗi mùa xuân trôi qua con đều được gửi lời chúc đến mẹ, con yêu mẹ nhiều lắm.
5. Đong cho đầy hạnh phúc. Gói cho trọn lộc tài. Giữ cho mãi an khang. Thắt cho chặt phú quý. Cùng chúc nhau như ý. Hứng cho tròn an khang. Chúc năm mới bình an. Cả nhà đều sung túc
6. Một mùa xuân nữa lại về, con xin lỗi ông vì con ở xa lại mải mê công việc nên không thường xuyên về thăm ông. Năm mới đến, con chúc ông luôn sống lâu sống thọ để vui vầy cùng con cháu, ông nhé.
7. Năm hết Tết đến – Đón Chó tiễn Gà – Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Chúc chú chúc dì – Chúc anh chúc chị – Chúc luôn các em – Chúc cả các cháu – Dồi dào sức khoẻ – Có nhiều niềm vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Đi ăn được khao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Sung sướng ban đêm – Hạnh phúc ban ngày – Luôn luôn gặp may – Suốt năm con Chó.
8. Chúc mẹ một mùa xuân tràn đầy sức khoẻ, hạnh phúc và may mắn, vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi để tận hưởng niềm vui và mỗi năm mẹ lại đem mùa xuân về cho gia đình
9. Con kính chúc ba má sức khỏe dồi dào, lúc nào cũng “tươi trẻ” như thời mới yêu. Mong nhà mình lúc nào cũng quây quần, chị em chúng con luôn được nghe tiếng cười đùa vui vẻ của ba má.
10. Ba ơi, Tết năm nay ba bước sang tuổi 61, con chúc ba ăn Tết thật vui, hạnh phúc và có nhiều kỷ niệm đẹp bên con, cháu. Dù cả đời này ba sẽ không được lên chức “ông nội” nhưng con mong rằng ba sẽ mãn nguyện bên các cháu ngoại. Chúng con sẽ thay anh ba chăm sóc ba má.
11. Chúc mừng năm mới, Chúc mọi người những điều tốt lành nhất, may mắn sức khỏe dồi dào gia đình vui vẻ và hạnh phúc.
12. Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng!
13. Chúc bạn: 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây vạn sự như ý.
14. Xuân sang xin chúc mấy câu/ Người dân no đủ làm giàu quê hương/ Ra đường xin hãy nhịn, nhường/ Giao thông văn hóa, học đường văn minh/ Xuân về trên đất nước mình/ Xin đừng xả rác thanh bình quê hương/ Du khách từ khắp bốn phương/ Việt Nam điểm đến niềm tin mọi người/ Xuân về xin chúc muôn nơi/ Một năm may mắn, mọi nhà yên vui!
15. Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng
16. Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc!!! Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng, trưởng thành trong…. tất cả mọi lĩnh vực…
17. Chúc mọi người khoẻ như hổ, sống lâu như rùa, mắt tinh như đại bàng, nhanh nhẹn như thỏ, tinh ranh như cáo, ăn nhiều như … heo, mau ăn chóng nhớn, tiền vô như nước, phúc lộc nhiều như dịch châu chấu tràn về.
18. Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở.
19. Chúc mừng năm mới. Chúc 365 ngày hạnh phúc 52 tuần như ý 12 tháng an vui 8.760 giờ thoải mái 52.600 phút may mắn và 1 Năm mới an khang thịnh vượng – phát tài phát lộc.
Những lời chúc tết tặng người yêu ngọt ngào nhất
Những lời chúc tết hay lời chúc mừng năm mới 2018 tặng người yêu là những lời động viên, lời an ủi thể hiện tình yêu, sự quan tâm với người yêu vô cùng đơn giản nhưng lại rất ý nghĩa. Chắc hẳn không có ai là không thích khi nhận được lời chúc tết người yêu gửi tặng cả nhỉ.
1. Tết đến thật rồi em nhỉ? Anh chờ đợi ngày này gần 1 năm nay rồi, em biết để làm gì không? Để nói câu “Anh yêu em” đó. Chúc em năm mới vui vẻ và hạnh phúc bên anh em nhé.
2. Nhân dịp năm mới tôi muốn nói rằng. Tôi sẽ yêu em đến giấy phút cuối đời.1 nụ cười cho lòng thêm ấm áp. 1 ánh mắt cho hạnh phúc tràn đầy. 1 lời nói cho trọn vẹn niềm tin. 1 cái nắm tay cho yêu thương còn mãi. 1 sự chờ đợi cho tình mãi bền lâu. 1 chút hờn ghen cho yêu thương tỏa sáng. 1 trái tim hồng cho tình yêu thủy chung.
3. Người ta nói rằng, mùa xuân là mùa của tình yêu, mùa của hạnh phúc, em có tin đó là thật không? Anh thì tin đó là thật, vì anh đang chìm đắm trong hương vị của hạnh phúc khi trao trọn trái tim cho em. Chúc em năm mới 2018 thật vui và luôn cười thật tươi nhé.
4. Tết sắp đến gần rồi, vậy là hai cái Tết em và anh không được ở gần nhau rồi nhỉ. Em đừng buồn nhé, vì  anh sẽ mang hơi ấm của anh thổi vào đất trời để sưởi ấm cho em mỗi đêm đông. Năm mới đừng buồn, đừng giận và đừng khóc vì anh em nhé. Người yêu bé nhỏ của anh.
5. Người ta nói rằng, khi ngắm pháo hoa vào đêm giao thừa, nếu bạn nhắm mắt và ước thì  điều ước ấy sẽ trở thành sự thật trong năm mới. Em có biết anh ước gì khi ngắm pháo hoa không? Đó là luôn được nhìn thấy nụ cười của em. Chúc em năm mới vui vẻ và luôn tin tưởng anh. Em nhé!
6. Em muốn nói với anh rằng, anh là tất cả cuộc đời của em. Dù nhiều khi em hay giận dỗi và chán ghét anh, nhưng điều đó không làm em thôi yêu anh và nhớ anh thật nhiều. Năm mới đến rồi, chúc anh dồi dào sức khỏe, thành công trong công việc và  yêu em nhiều hơn năm qua nữa nhé.
7. Nếu như nói trái đất may mắn vì có được mặt trời, những con thuyền may mắn vì có đại dương để vùng vẫy, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn… thì phải nói anh là một người cực kì may mắn vì anh đã có được em trong cuộc đời. Chúc em yêu của anh năm mới Mậu Tuất 2018 mọi sự tốt lành.
8. Chúc em năm mới, tuổi mới gặt hái được nhiều thành công, luôn gặp may mắn và hạnh phúc nhé. Anh sẽ luôn bên cạnh em mỗi ngày không để em buồn vì anh nữa. Chúc mừng năm mới 2018 em yêu của anh!
9. Tuy rằng em và anh mới quen nhau, và yêu nhau, nhưng em luôn tin tưởng anh, hi vọng anh sẽ thực hiện được những lời hứa với em. Yêu anh và nhớ anh thật nhiều. Năm mới chúc anh phát tài – phát lộc.
10. Chúc anh một năm mới với thật nhiều niềm vui mới, nhiều may mắn và thành công mới… nhưng “người thương” thì luôn luôn là cũ nha anh! Chúc anh mở mắt ra luôn gặp những điều vui vẻ, còn nhắm mắt lại thì mơ thấy toàn những giấc mơ đẹp… về tụi mình anh ha.
11. Cục cưng của anh năm mới đến rồi. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh. Chúc em năm mới và các năm mới nữa vẫn luôn bên anh nhé. Yêu em nhiều lắm!
12. Em yêu! Một năm luôn là một khoảng thời gian trọn vẹn, nhưng trong tình yêu không phải lúc nào cũng trọn vẹn đâu em! Anh biết, vì không thể chờ anh lâu hơn được nữa mà em đã chọn cho mình một lối rẽ, anh hiểu…thông cảm và không giận em mặc dù tim anh vẫn đau nhói khi nhớ đến em. Và bây giờ, trong giờ phút này đây, tim anh lại tiếp tục đau thêm nữa để cầu chúc cho em luôn hạnh phúc. Mùa xuân này cũng như bao mùa xuân còn lại trong đời anh, anh sẽ cầu nguyện cho em luôn được “người ta” thương yêu như anh yêu thương em.
13. Em bị triệu đến toà án vì đã bước vào ước mơ của anh, đánh cắp trái tim anh, và cướp đi mọi cảm xúc trong anh. Em bị kết án chung thân cùng anh mãi mãi. Em có gì biện hộ không?
14. Em yêu em có biết không năm qua là năm hạnh phúc nhất với anh vì anh đã có người mình yêu. Cho dù năm mới này hay là năm mới tiếp theo, em hãy để anh được yêu và bên em nhé. Cám ơn em vì đã yêu anh.
15. Em là cơn gió xuân ấm nồng, mềm mại và bất chợt thổi đến làm tim anh xao xuyến. Hãy đến với anh trong mùa xuân này, anh sẽ mang cho em hạnh phúc suốt đời!
16. Em hãy mở lòng đón nhận trái tim tràn đầy tình yêu anh dành cho em. Anh nguyện sẽ mang đến cho em niềm vui và hạnh phúc suốt năm mới và trong cả cuộc đời này.
17. Em yêu dấu! Anh luôn khao khát được dành tặng cả cuộc đời anh. Mong em mãi xinh đẹp và bình an. Chúc cho tình yêu của anh và em sẽ cập bến bờ hạnh phúc! Chúc mừng năm mới!
18. Chúc anh yêu một năm mới với nhiều niềm hi vọng mới, và nhớ là trong năm mới phải kiếm thật nhiều tiền để vợ chồng cùng đi du lịch đó nha.
19. Anh đã nói gì với em trong năm 2017 nhỉ? Đó là anh sẽ yêu và cưới em trong năm 2018…Anh nhớ chưa…Chúc anh người yêu năm mới vui vẻ và tràn đầy sức khỏe nhé.
20. Hãy giữ mãi nụ cười trên môi nhé em! Em có biết là, em rất dễ thương khi em cười không? Năm mới hãy cho anh cơ hội được chăm sóc nụ cười đó nha em.
Những lời chúc tết tặng người yêu ngắn gọn mà đơn giản càng làm cho tình  cảm của những cặp đôi yêu nhau thêm phần khăng khít và nồng cháy hơn.
Những lời chúc năm mới hài hước và độc đáo
Những lời chúc năm mới hài hước là những lời chúc tết vui vẻ, làm cho người nhận được lời chúc “cười há miệng” vì sung sướng. Bạn thử đoán xem đó là những lời chúc năm mới như thế nào?
21. Năm hết tết đến kính chúc mọi người: người già, người trẻ nhiều sức khỏe, miệng cười vui vẻ, mua xe rẻ rẻ, tiền vào mạnh mẽ, tóm lại cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.
22. Năm mới 2018, xin chúc tất cả các đồng chí: “Dù thất bại hay thành công, dù lông bông hay đang làm việc, dù đang ăn tiệc hay ở nhà, dù già hay trẻ, dù đang sắp đẻ hay chưa có chồng, dù là rồng hay là tôm, dù đang bia ôm hay trà đá, dù có hút thuốc… lá hay là không, dù có công hay có tội, dù bơi lội hay karate, dù đi xe hay đi bộ… Năm mới vui vẻ hạnh phúc”.
23. Xin chúc các cô các bác đầu năm tấn tới công việc mau kiếm lời . Chúc luôn các em nhỏ mau có nhiều games mới . Chúc các chàng trai ráng đào bới để có một người yêu như mong đợi. Nhưng xin nhớ một điều đừng kiếm bồ mới để tránh nhìu lời chửi bới và bị đánh ghen
24. Chúc Tết hài hước: Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng!
25. Chúc mừng năm mới – vạn sự như ý – sinh lý dồi dào – vàng vào cả ký – tiền ra ti tí – thật là hết ý.
26. 2018 phát tài phát lộc – Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ – Sức khỏe có dư, công danh tấn tới – Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa – Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng.
27. Năm mới 2018 chúc sống lâu như rùa,sống dai như đỉa. Lúc nào cũng vui vẻ như chim sẻ. Khỏe mạnh như chim đại bàng. Giàu sang như chim phụng. Làm lụng như chim sâu. Sống lâu như chim đà điểu.
28. Sang năm mới: Đau đầu vì nhà giàu! Mệt mỏi vì học giỏi! Buồn phiền vì nhiều tiền! Ngang trái vì xinh gái! Mệt mỏi vì đẹp giai! Và mất ngủ vì không có đối thủ!
29. Anh có biết năm mới em thích điều gì nhất không? Đó là nhận được nhiều tiền mừng tuổi nhất đó, và em đang chờ tiền mừng tuổi của anh nè. Chúc anh năm mới 2018 bình an, vui vẻ.
30. Chúc bạn sang năm mới lạnh như Chuột, siêng như Trâu, khỏe như Cọp, sang như Rồng, “thon thả” như Rắn, nhanh như Ngựa, hiền như Dê (khi học), nghịch như Khỉ (khi chơi), cần mẫn như Gà, tốt bụng như Chó, và dễ xương như Heo.
31. Năm mới ta chúc các tiểu đệ:
Không bị bồ đá
Thịt chó đầy nhà
Gà thì khỏi nghĩ
Thi lại ít thôi.
32. Năm hết tết đến kính chúc mọi người: người già, người trẻ nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, mua xe rẻ rẻ, tiền vào mạnh mẽ, tóm lại cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.
33. Năm mới, chúc bạn 4 chữ vàng để sống:
Sống cho lẽ PHẢI
Sống cho chân THẬT
Sống biết kiên NHẪN
Sống bằng lương TÂM
Tóm lại là: PHẢI THẬT NHẪN TÂM.
34. Chúc mọi người đẹp như hoa Hồng
Thành công như hoa Cúc
Hạnh phúc như hoa Mai
Phát tài như hoa Pháo
Độc đáo như hoa Lan
An khang như hoa Huệ
Trí tuệ như hoa Sen.
35. Chúc năm mới: 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 chỗ, du lịch năm châu
 Hi vọng bạn và những người thân yêu của bạn sẽ có một cái tết thật đầm ấm và thật vui vẻ bên những người thân yêu.
Nguồn: http://gocbao.com/


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  3 lời chúc trung thu hay cho khách hàng năm 2018 thaonhi4vn 0 123 09-19-2018, 07:34 PM
Bài mới nhất: thaonhi4vn
  Tin nhắn sms chúc buổi sáng lãng mạn thaonhi4vn 0 83 09-06-2018, 05:34 PM
Bài mới nhất: thaonhi4vn
  Hiểu luật Baccarat và những điều cần lưu ý dinhhiep9xxx 0 76 09-05-2018, 01:37 PM
Bài mới nhất: dinhhiep9xxx
  Trụ cột số 1 Man City dính hạn nặng: MU, Liverpool mừng húm đua vô địch dinhhiep9xxx 0 93 08-17-2018, 12:04 AM
Bài mới nhất: dinhhiep9xxx
  Màn hình dẫn đường ô tô có những chức năng gì? thangbeo4222 0 117 07-19-2018, 02:00 PM
Bài mới nhất: thangbeo4222
  Bật mí những mẫu đệm Hanvico chính hãng giá rẻ hiện nay phuongdemviet 0 169 07-04-2018, 11:17 AM
Bài mới nhất: phuongdemviet
  Bạn đã biết những công dụng này của củ cải đỏ? Soiseo 0 121 06-08-2018, 11:50 AM
Bài mới nhất: Soiseo
  Những tác dụng lá vối đối với sức khỏe của bạn Soiseo 0 98 06-07-2018, 12:37 PM
Bài mới nhất: Soiseo
  Những công dụng bất ngờ của cây chó đẻ Soiseo 0 120 05-25-2018, 06:34 PM
Bài mới nhất: Soiseo
  Cách chọn hoa chúc mừng sinh nhật tamphatjsc 0 96 05-08-2018, 06:40 PM
Bài mới nhất: tamphatjsc

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách