Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Sửa laptop khu vực được biết đến
#1
Sửa laptop  Các cuộc trao đổi thông tin y tế  với việc kết nối dữ liệu bệnh nhân từ các hồ sơ y tế điện tử do các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ biên soạn, nhưng liên doanh chăm sóc sức khoẻ cộng đồng GE-Microsoft Caradigm và cộng đồng Keystone Beacon của Geisinger đã đưa ra một phương pháp khác để kết hợp dữ liệu bệnh nhân.

Nằm ở trung tâm Pennsylvania, Keystone Beacon là một sáng kiến được liên bang tài trợ tập trung vào việc xây dựng và tăng cường cơ sở hạ tầng IT cho y tế địa phương. Các nhà cung cấp dịch vụ của Keystone Beacon bao gồm bác sĩ, bệnh viện và các cơ sở chăm sóc dài hạn.

Sử dụng công cụ khai thác dữ liệu Caradigm được gọi là bộ biến thế MDS-to-CCD, Keystone Beacon sẽ có thể truyền các đánh giá bệnh nhân điện tử được gọi là bộ dữ liệu tối thiểu (MDSes) thành Tài liệu Chăm sóc Liên tục (MDS-to-CCD Transformer). Dữ liệu này được biên soạn và chỉ chia sẻ với sự đồng ý trước của bệnh nhân.

Một MDS cho phép các nhà dưỡng lão đáp ứng được yêu cầu của Trung tâm Medicare và Medicaid Services (CMS) rằng họ cung cấp đánh giá sức khoẻ của người dân. CCD là một tiêu chuẩn cho việc trao đổi tóm lược bệnh nhân điện tử.
hông báo vào ngày 9 tháng 8, Bộ biến thế MDS-to-CCD cung cấp một cách đơn giản và an toàn cho cơ sở điều dưỡng để chia sẻ dữ liệu trong một cuộc trao đổi thông tin y tế nếu họ chưa đầu tư vào một nền EHR đầy đủ, Geisinger và Microsoft báo cáo.

Các nhà cung cấp tiết kiệm chi phí cho các nền tảng EHR đầy đủ, và bệnh nhân tránh những bài kiểm tra không cần thiết thông qua việc chia sẻ và cộng tác dữ liệu bổ sung.

Tom Conlin, Giám đốc điều hành của Maria Joseph Continuing, nói: "Khả năng dễ dàng trao đổi thông tin về điều trị y tế của người dân sẽ cho phép chúng tôi đưa ra đánh giá đầy đủ hơn về nhu cầu của họ khi họ được nhận vào làm việc và sau khi họ được chăm sóc tại một cơ sở khác" Care Community, cho biết trong một tuyên bố. "Giao tiếp tốt hơn giữa các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ có thể tránh được chi phí và thủ tục không cần thiết và sẽ giúp đỡ các cơ sở điều dưỡng có kỹ năng để cung cấp chăm sóc cá nhân nhất có thể".
Giá xe volvo
Tiến sĩ Jim Walker, giám đốc cơ quan thông tin y tế của Geisinger Health System, cho biết máy biến thế MDS-to-CCD sẽ cho phép trao đổi dữ liệu y tế cho các cơ sở điều dưỡng trên toàn nước Mỹ.

Được công nhận với sự đổi mới với EHR, Geisinger là một tổ chức dịch vụ y tế được tích hợp phục vụ hơn 2,6 triệu cư dân ở 44 quận trên toàn trung và đông bắc Pennsylvania.

"Bất cứ cơ sở điều dưỡng lành nghề nào cũng có thể chia sẻ thông tin của bệnh nhân một cách không tốn kém và an toàn, giúp đội chăm sóc bệnh nhân làm việc tốt hơn", Walker nói trong một tuyên bố.

Công cụ này sẽ tự động trích dữ liệu từ EHR của bệnh nhân.

Văn phòng Điều phối viên quốc gia về CNTT Y tế đã thành lập Chương trình Cộng đồng Beacon để cung cấp 250 triệu đô la trong ba năm cho 17 cộng đồng đã tiến bộ với việc thông qua EHR và trao đổi dữ liệu về sức khoẻ. Keystone Beacon đã nhận được hơn 16 triệu đô la để cho phép phối hợp việc chăm sóc và sử dụng CNTT y tế trong một khu vực năm quận.

Keystone Beacon đang làm việc để xác định bệnh nhân bị bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính và suy tim trong cộng đồng của mình. Nó sẽ sử dụng dữ liệu để phát triển chăm sóc tốt hơn cho bệnh nhân với chi phí thấp hơn và giảm nhập viện.

Bộ biến thế MDS-to-CCD chiết xuất thông tin chăm sóc bệnh nhân từ hồ sơ, chuyển đổi nó thành CCD và chia sẻ nó với một HIE được chỉ định. Cơ sở điều dưỡng phải truyền các bộ dữ liệu tối thiểu (MDSes) tới Trung Tâm Medicare và Medicaid theo luật liên bang.

Khi dữ liệu được chuyển thành định dạng CCD, nó được gửi đến một HIE, nơi mà bất kỳ nhà lâm sàng có giấy phép nào có thể truy cập dữ liệu nếu họ đồng ý với các biện pháp bảo mật bí mật.

Ông Michael Simpson, Giám đốc điều hành của Caradigm, cho biết: "Đặt bệnh nhân vào trung tâm chăm sóc có nghĩa là thiết lập mối liên hệ chặt chẽ giữa các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, đặc biệt là các tổ chức chăm sóc hậu hạch.

Bằng cách cho phép chia sẻ dữ liệu bệnh nhân giữa các cơ sở điều dưỡng và các HIE khu vực, nhiều bác sĩ trong hệ thống y tế sẽ có thể truy cập dữ liệu bệnh nhân và cải thiện việc chăm sóc, Simpson đề nghị. Dữ liệu HIE bao gồm thông tin về chẩn đoán và tình trạng bệnh nhân.
Volvo XC90
GE và Microsoft đã thành lập Caradigm vào tháng 6 năm 2012 để cung cấp cho các nhà lâm sàng, các quản trị viên và các nhóm tài chánh hiểu rõ về dữ liệu để giúp quản lý tình trạng mãn tính của dân số bệnh nhân cũng như giảm các tình trạng readmissions của bệnh viện và các tình trạng bệnh viện thu được.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Nguyên mẫu của một chiếc mũ đặc biệt – gọi là SmartHat bobodinh 0 86 11-20-2019, 06:04 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Hệ thống cây trồng được tự động sử dụng nguồn điện năng lượng mặt trời bobodinh 0 298 10-25-2019, 05:02 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Khối sản xuất công nghiệp được đánh giá là tiêu thụ nhiều năng lượng nhất bobodinh 0 533 10-03-2019, 05:38 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Bạn đã biết gì về nhà thông minh HomeON bobodinh 0 400 09-23-2019, 04:23 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Công nghệ năng lượng mặt trời đã được khai thác tối đa bobodinh 0 393 09-21-2019, 03:43 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Những mẹo vặt hết sức đơn giản trên đã được đưa ra bobodinh 0 413 09-14-2019, 04:36 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Những loại bóng đèn tiết kiệm điện được sử dụng tối ưu bobodinh 0 510 08-24-2019, 05:12 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Tổ chức đám cưới Buffet và các điều cô dâu - chú rể cần biết venusdecor291 1 107 08-07-2019, 08:36 PM
Bài mới nhất: baovan2010
  Bạn cần biết khi tổ chức đám cưới xa venusdecor291 1 97 08-07-2019, 08:33 PM
Bài mới nhất: baovan2010
  Các lưu ý mà du học sinh nên biết khi chọn Mỹ là điểm đến lindanga 0 365 08-05-2019, 05:40 PM
Bài mới nhất: lindanga

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách