Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Muốn khởi nghiệp thành công phải lưu ý các điểm sau
#1
Dưới đây, là những kinh nghiệm rút ra tù thực tế hầu như có thể tiêu biểu cho những nguyên nhân làm cho các doanh nghiệp nhỏ thất bại.
Lập kế hoạch không phù hợp

[Hình: ke-hoach-marketing-3.jpg]

Không ai ngạc nhiên vì đây là vấn đề có nguyên nhân giống như thiếu vốn và lưu động tiền mặt kém. Nó rất quan trọng để bạn vạch ra một kế hoạch kinh doanh càng toàn diện càng tốt, để trang trải cho các vấn đề tài chính, marketing, tăng trưởng và một danh sách các yếu tố khác. Quả là nó có thể mất nhiều thời gian, nhưng khi một kế hoạch được chuẩn bị tốt, thì có thể cần thời gian nhiều tuần hoặc nhiều tháng để hoàn thành. Tuy nhiên đó chính là thời gian để phát hiện một ý tưởng mà bạn nhận thấy chúng không có tác dụng gì, còn nếu như bạn không có kế hoạch và vẫn tiến lên phía trước, thì chắc chắn bạn có thể kết thúc bằng cơn đau tim và hàng nghìn USD biến theo mây khói.

Một lợi thế cạnh tranh

Những ý tưởng chân thật duy nhất cũng hiếm như sự trung thực của các Tổng Giám Ðốc ngày nay, nhưng nó vẫn quan trọng để cho DN của bạn giành được một thế lợi trong một loại ngách thị trường đáng chú ý nào đó mà bạn có thể khai thác. Nó sẽ là một sản phẩm hơi khác hoặc có sự hỗ trợ của người tiêu dùng nên đã vượt qua được đối thủ của bạn, ghi dấu rằng có một yếu tố đã đặt DN của bạn đơn giản là tù những hoạt động mà về cơ bản chỉ là sao chép một sản phẩm khác, thường là với các đặc điểm đơn giản hơn và giá bán thấp hơn, đã trở thành DN phải "có gì đáy là duy nhất và khác".

Marketing kém cỏi

[Hình: 12368MarketingAdvertising_1494433510.jpg]

Người thân của bạn biết rõ về bạn, nhưng còn những người tiêu dùng tương lai của bạn? Và đó là thiết yếu để phát triển một chiến lược marketing, không chỉ để nhận diện những ai có thể mua hàng của bạn, mà còn tại sao. Hãy chắc chắn rằng chiến lược marketing của bạn đã tách bạnra do đó một khách hàng có thể nhìn thấy rõ tại sao người ta sẽ đi đến với bạn còn hơn là một đối thủ.

Không đủ mềm mại

Tù số lượng lớn tiền cho đến hàng tiểu đoàn những người làm theo mùa vụ, mỗi người chủ DN nhỏ biết những lợi thế của một đối thủ lớn hơn gây ra trò chơi này. Quả vậy, nhưng một điều mà ông ta không thể nhất thiết làm đó là không tuỳ thuộc vào một đôla, chính điều này các DN nhỏ có thể khai thác.

Ðùng bao giờ quên sự mềm mại. Nếu một sản phẩm không hoàn toàn đúng hoặc một cuộc vận động marketing không thật sự bay bổng thì đùng có sợ mình đã làm không tốt. Làm những việc đó là cần có những điều chỉnh trong quá trình thực hiện và khó điều khiển hơn nhiều so với những việc khác.

Ðừng cố gắng làm tất cả

[Hình: overworked-to-do-list-busy.jpg]

Các chủ DN là người thông minh, rất tháo vát, nhưng điều hành một DN nhỏ luôn có ẩn chứa một chất trơ. Ðùng cố gắng làm mọi điều đối với DN bạn. Nếu bạn khép nép với suy nghĩ là cần phải duy trì sổ sách hoàn toàn, thì đùng do dự mời một nhân viên kế toán giỏi. Khi một vấn đề pháp luật nổi lên bất ngờ, cũng không nên dựa vào luật gia có học vị cao quen biết để đánh giá sự phân nhánh luật pháp. Hãy thiết lập một mối quan hệ lâu dài tốt nhất là với một luật sư nhạy cảm với DN nhỏ.

Ông chủ khá, nhân viên tồi

Một người chủ nhiệt tình, hiểu biết các vấn đề kinh doanh thường vẫn có thể bị hạ bệ hay bị vô hiệu hoá bởi những người làm không có kinh nghiệm và không có mục đích. Bởi vậy cần có những người làm được đâo tạo tốt, được trả lương xứng đáng và phần nào đó chia sẻ được những suy nghĩ trong kinh doanh của bạn.

Tăng trưởng không kiểm soát được

Có vẻ như đùa, nhưng một DN nhỏ đơn giản là thành công quá nhanh thường thúc đẩy chính nó sớm đi vào con đường chết. Nếu sản xuất của bạn không theo kịp được với nhịp độ đòi hỏi hoặc là sự mở rộng cần thiết lại trùng khớp với không có đủ tiền, thì sự tăng trưởng bạn mơ ước có thể thật sự bị đe doạ chính sự tồn tại của doanh nghiệp. Một lần nữa, sự tăng trưởng có thể nhìn thấy được trong kế hoạch ban đầu của bạn và theo dõi nó một cách phù hợp, thì chắc chắn không bao giờ bạn gặp nguy hiểm do không kiểm soát được tình hình.

Thiếu vốn.
[Hình: von-dau-tu.jpg]

Tiền không chỉ là căn nguyên của mọi điều ác, mà nó cũng là nguyên nhân dẫn đến thất bại của các doanh nghiệp nhỏ. Có nhiều chủ DN nhỏ đánh giá thấp hay không dự kiến đúng rằng họ sẽ cần bao nhiêu tiền, không chỉ để điều hành và tăng trưởng kinh doanh, mà còn để duy trì nó khi công ty đấu tranh để giành lấy một chỗ đứng chăc chắn trên thương trường. Giáo sư Norman Scarborough trường Ðại học Quản trị kinh doanh ở nam Carolina nói: "Một khi bạn bắt đầu thiếu vốn thì có thể bắt đầu một vòng xoáy đi xuống, và tù đó chẳng bao giờ bạn có thể đi lên được nữa".

Lưu động tiền mặt tồi.

Ðây là người anh em kinh khủng của đồng vốn không phù hợp. Thậm chí các DN đã trải qua giai đoạn phôi thai cũng thường sụp đổ khi mà thu nhập tiền tệ chí ít đã không bù lại được chi phí và những phí tổn khác. Và tất nhiên khi đã sắp phá sản thì tiền là cần đến trước tiên".

Và tránh trường hợp trên vì thiếu hụt tiền, giải pháp hợp lý hiệu quả nhất cho bạn là cần các dịch vụ vay tiền. Một trong số các dịch vụ đó là VaytienAZ, được ra đời với dịch vụ vay tiền mặt đa dạng, có thể giải quyết mọi nhu cầu vay tiền tín chấp siêu nhanh. Bạn có thể vay vốn nóng gấp trong ngày khoảng từ 10 triệu đến 200 triệu với thủ tục đơn giản.

Ngoài các khoản vay nhanh, VaytienAZ còn cung cấp các khoản vay tín chấp theo lương tháng lương năm, thế chấp với số vay tiền đồng doctor linh hoạt và nhiều trường hợp vay khác nhau.

[Hình: acb5004f3ac1c5256330a4755c9f8f62.jpg]

Hỗ trợ vay cho mọi đối tượng: Sinh viên, người đi làm công ăn lương, làm nghề tự do, chưa có việc làm, đã về hưu… Độ khó tùy thuộc vào công việc mà KH đang làm tại thời điểm vay.

VaytienAZ cam kết bảo mật mọi thông tin KH cung cấp, giữ bí mật toàn bộ thông tin khoản vay, cam kết không làm lộ thông tin.

VaytienAZ hợp tác với 15 ngân hàng, 10 tổ chức tài chính cá nhân lớn trên Toàn Quốc.

Vaytienaz.com! Giải giáp tối ưu, tiện ích cho dịch vụ vay tiền tiêu dùng của bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí nào?


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Hút bể phốt tại Thanh Trì uy tín , chất lượng- hút bể phốt đông đô dongdo1922 3 436 04-09-2020, 02:48 AM
Bài mới nhất: phucuong8822
  Áp dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng trong sản xuất tại Bát Tràng bobodinh 3 1,651 01-18-2020, 01:25 PM
Bài mới nhất: hoclaixeoto2020
  Danh sách những công ty gia công & cung cấp bộ nguồn thủy lực tudongdn 1 180 01-18-2020, 11:24 AM
Bài mới nhất: thaikhuongpump.com
  Công nghệ lò Hoffman giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả bobodinh 0 1,427 12-17-2019, 04:58 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Biến chất thải điện tử trong sinh hoạt thành những bức tranh Mandala bobodinh 0 1,487 12-07-2019, 06:03 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Phát triển nhiệt điện than công nghệ sạch là một phần quan trọng bobodinh 1 320 11-30-2019, 09:39 PM
Bài mới nhất: harrypham
  Chương trình hợp tác biến rác thành năng lượng bobodinh 0 229 11-29-2019, 05:49 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Doanh nghiệp quyết liệt đầu tư để thực hiện giảm 1/2 nhu cầu điện bobodinh 0 224 11-12-2019, 06:18 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Mọi người dân đều phải xem tiết kiệm điện như 1 nét văn hóa bobodinh 0 225 11-05-2019, 05:42 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Nâng cao kiến thức cho công nhân và cán bộ quản lý năng lượng bobodinh 0 237 11-04-2019, 05:20 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách