Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tranh thuận buồm xuôi gió treo như thế nào ?
#1
Tranh thuận buồm xuôi gió treo như thế nào ?
Bạn đang sở hữu bức tranh thuận buồm xuôi gió nhưng chưa biết tranh thuận buồm xuôi gió treo như thế nào cho hợp phong thủy? Đó cũng là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ khách hàng. Với bài viết này Tôn quý sẽ giới thiệu cho bạn một số kiến thức và gợi ý cho bạn cách treo tranh thuận buồm xuôi gió từ vị trí treo tranh thuận buồm xuôi gió hợp phong thủy và hướng treo tranh tốt nhất để mang lại thật nhiều may mắn cho công việc và cả gia đình của bạn.
Lựa chọn vị trí treo tranh thuận buồm xuôi gió thích hợp nhất
Một bức tranh tốt, một bức tranh mang lại nhiều may mắn không chỉ đáp ứng được về thẩm mỹ trang trí cho không gian đẹp hơn mà còn phải đáp ứng được những yếu tố phong thủy hay hợp phong thủy, có được một ý nghĩa tốt lành nhất.
Tranh thuận buồm xuôi là bức tranh có thể đáp ứng được những yêu cầu trên chính vì vậy lựa chọn vị trí thuận lợi để treo tranh là điều vô cùng quan trọng. Những vị trí không gian tốt nhất để treo tranh gồm có phòng khách, phòng họp, phòng àm việc riêng, vị trị tại các đại sảnh lớn như công ty, khách sạn hoặc nhà hàng..v.v. Đối với những người kinh doanh thì vị trí tốt nhất đó là phòng làm việc riêng, một bức tranh thuận buồm xuôi gió được treo trong phòng làm việc mang lại nhiều thuận lợi, nhiều may mắn, công việc luôn thông suốt và suôn sẻ.
[Hình: cach-treo-tranh-thuan-buom-xuoi-gio-5a1238ad8f6cf.jpg]
Tranh thuận buồm xuôi gió mạ vàng 24k sang trọng được treo trong nội thất gia đình
Hướng treo tranh thuận buồm xuôi gió
Để kích hoạt được may mắn thuận lợi cũng như là những yếu tố phong thủy tốt lành mà bức tranh mang lại thì ta cần phải treo hướng tranh đúng phong thủy. Hướng tranh bạn nên treo đó là treo làm sao để mũi thuyền hướng vào nhà vào trong phòng.
- Nguyên lí này theo quan điểm phong thủy mũi thuyền hướng vào trong thuyền trở tài lộc may mắn vào trong nhà, nếu hướng mũi thuyền hướng ra ngoài đi thuyền sẽ trở hết tài lộc vận may đi ra ngoài và đó là điều mà không một ai mong muốn, (những cũng có quan điểm cho rằng nên treo hướng mũi thuyền ra ngoài có hàm ý đó là xuất hành hải may mắn ra khơi may mắn cũng có ý công việc luôn được mở mang thăng tiến..v.v trong phong thủy mọi thứ và tính chất tương đối là như vậy).
- Về hướng Đông Tây Nam Bắc thì nên treo tranh thuận buồm xuôi gió tại hướng Bắc hoặc hướng Đông. Bởi hướng Bắc là hướng thuộc Quan Lộc, treo hướng này gia chủ tăng khả năng lãnh đạo và tổ chức còn hướng Đông là hướng giúp điều hòa được nguồn năng lượng và sinh khí, tăng được nguồn năng lượng của Mộc và giảm Hỏa năng lượng có tính dư thừa.
Với những đặc tính vai trò quan trọng ý nghĩa của tranh thuận buồm xuôi gió ngoài trang trí cho không gian phòng thì bức tranh cũng là một món quà tặng được nhiều người yêu thích. Họ lựa chọn tranh làm món quà những dịp lễ, sự kiện đặc biệt cũng như là quà tặng tranh mừng tân gia mừng nhà mới, quà tặng cho sự kiện, khai trương, điều đặc biệt làm món quà được nhiều người chọn làm quà tặng cho sếp.
Một số mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp
Dưới đây là một số mẫu tranh thuận buồm xuôi gió đẹp, bạn có thể tham khảo các bức tranh và lựa chọn tư vấn hoặc đặt hàng tranh thuận buồm xuôi gió vui lòng liên hệ với chúng tôi.
[Hình: tranh-thuan-buom-xuoi-gio-ma-vang-24k-5956092e54320.jpg]

Hi vọng, với bài viết này đã giúp bạn biết được cách treo tranh thuận buồm xuôi gió như thế nào và lựa chọn cho mình một bức tranh thuận buồm đẹp nhất.
Trích nguồn: Chia sẻ cách treo tranh thuần buồm xuôi gió hợp phong thủy


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Biến chất thải điện tử trong sinh hoạt thành những bức tranh Mandala bobodinh 0 1
Bài mới nhất: bobodinh
  Yếu tố nào giúp bạn xin visa Mỹ nhanh chóng, thuận lợi? lindanga 0 244 07-31-2019, 05:22 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Mọi người biết gì về phát điện cạnh tranh bobodinh 0 91 06-10-2019, 03:31 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Trí nhớ có bị ảnh hưởng bởi thuốc tránh thai? lindanga 0 104 06-05-2019, 05:17 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Sẽ vận hành thí điểm thị trường phát điện cạnh tranh bobodinh 0 136 06-01-2019, 05:53 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Phụ nữ nên thay đổi 10 điều để tránh bị phản bội lindanga 0 211 04-27-2019, 02:37 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Ung thư có thể phòng tránh được khi thay đổi về lối sống bobodinh 0 98 04-23-2019, 04:48 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  6 bí quyết hạn chế tranh cãi vụn vặt với bạn đời lindanga 0 87 03-12-2019, 04:36 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Những điều cần tránh trong phong thủy lindanga 0 82 03-08-2019, 10:25 AM
Bài mới nhất: lindanga
  Hiểm họa từ việc làm đẹp chị em nên tránh quyen113 0 106 02-20-2019, 01:26 PM
Bài mới nhất: quyen113

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách