Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Những lưu ý khi sử dụng bột chiên giòn
#1
Bột chiên xù là một loại thực phẩm làm món ăn ngon hơn bằng chiên giòn. Một số món ăn có thể kể đến với bột chiên xù như tôm chiên xù, thịt trứng bột chiên xù,…
Một số người luôn nghĩ rằng bột chiên xù là bột chiên giòn bởi nó làm cho món ăn trở nên vàng giòn hơn. Điều này thật sự không đúng, vì bột chiên giòn là loại bột mịn hơn bột chiên xù, giúp cho món ăn có lớp vỏ ngoài được giòn vàng. Còn bột chiên xù khi làm món ăn sẽ xù hơn bình thường và có lớp vỏ ngoài vàng giòn.
Sự khác nhau giữa 2 loại bột này chính là bột chiên giòn có tẩm sẵn gia vị với lớp bột mịn. Còn bột chiên xù được làm bằng những miếng bột to với chức năng là làm cho món ăn xù lên.
Hiện nay, bột chiên xù rất phổ biến và dễ sử dụng. Tuy thế, nhiều người hay gặp vấn đề trong việc làm bột bám hết vào nguyên liệu trước khi chiên hoặc bột sẽ rơi ra hết trong quá trình chiên.
[Hình: b%E1%BB%99t%20chi%C3%AAn%20x%C3%B9.jpg]
Xem thêm: Pha bột chiên giòn khoai tại https://alonguyenlieu.com
Những lưu ý khi sử dụng bột chiên xù
Không nên tẩm bột chiên xù vào thực phẩm chứa nhiều nước bởi vì bột chiên xù khả năng bám vào thực phẩm khô như thịt cá tôm cực tốt nhưng lại không bám tốt vào vào các món chứa nhiều nước thì việc bám dính là cực kì khó. Nếu bạn muốn làm xù lên thì cách duy nhất là phải loại bỏ nước để bột có thể bám dính hơn.
Một số loại thực phẩm có bề mặt xù xì sẽ giúp bám dính thực phẩm tốt hơn mà các món hải sản rất ngon nhưng bề mặt nhẵn không bám dính, cách giải quyết chính là loại bột khô hoặc trứng sẽ làm cho loại thực phẩm hải sản có bề mặt xù hơn và dễ bám dính hơn . Chính vì thế mà khi bạn muốn chiên thực phẩm loại này, bạn cần chuẩn bị một chút trứng hoặc bột nếp để lăn qua thực phẩm trước khi chiên bột chiên xù.
Truy cập vào trang chủ của alonguyenlieu để biết thêm chi tiết về các sản phẩm.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Những điều bạn chưa biết về chân gà đông lạnh nhập khẩu Anth1402 0 588 09-29-2018, 12:27 PM
Bài mới nhất: Anth1402
  Cách làm chân gà ngâm sả tắc giòn ngon đậm vị Anth1402 0 88 09-18-2018, 01:30 PM
Bài mới nhất: Anth1402
  Những món ăn nên và không nên sau khi thẩm mỹ nâng ngực depmoingay 0 115 08-22-2018, 06:32 PM
Bài mới nhất: depmoingay
  Chia sẻ cách chế biến nước dùng gà nhanh, gọn mà ngon ngocnhan12 0 110 08-22-2018, 01:11 PM
Bài mới nhất: ngocnhan12
  Tác dụng hạt chia là gì? minhtrung2993 0 72 07-24-2018, 12:45 PM
Bài mới nhất: minhtrung2993
  Cách thức làm ra những món chiên hấp dẫn và không gây bệnh samluu444 0 96 07-03-2018, 06:53 PM
Bài mới nhất: samluu444
  Hướng dẫn cách làm bí đao chiên xù tại nhà digimedia 0 86 06-26-2018, 06:14 PM
Bài mới nhất: digimedia
smile Bất lực với cuộc chiến giảm cân vì chưa tìm được phương pháp grantevil 0 76 06-23-2018, 05:12 PM
Bài mới nhất: grantevil
  Danh sách cách thức cho chị em làm món chiên tuyệt vời hơn samluu444 0 75 06-19-2018, 05:34 PM
Bài mới nhất: samluu444
  Những lưu ý khi ăn chay trong thời gian thai kỳ digimedia 0 87 06-19-2018, 12:32 PM
Bài mới nhất: digimedia

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách