Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Ngưỡng thắng thua trong các game online người chơi nên biết
#1
Ngưỡng thắng thua trong cờ bạc cần quy hoạch chơi game kiếm tiền thật thế nào? Không có con số chung cho tất cả, bởi khả năng chơi cũng như năng lực vốn của mỗi người mỗi khác. Do đó, người chơi phải đánh giá đúng đắn đâu là vốn của mình, khả năng lợi nhuận, tình huống lợi nhuận trong trò chơi và năng lực chinh phục của bản thân…Trong việc thực thi ngưỡng thắng thua trên, kiểm soát được thất bại còn quan trọng hơn việc theo đuổi chiến thắng, bởi nếu để khoản thua không ngừng “đội” lên, thì dù thắng đến mấy, cuối cùng cũng khó tránh khỏi cảnh trắng tay.

Điều kiêng kị mà người chơi cờ bạc không được mắc phải, hoặc phải tìm cách tiết chế nó “phát tác”, đó chính là tính nóng vội. Sự nóng vội này được thể hiện trên hai phương diện: Thứ nhất là sự nóng vội trong tâm lý thậm chí ở thời điểm chưa bước vào cuộc chơi, và thứ hai là sự nóng vội khi đang trong cuộc chơi. Để trở thành một người chơi cờ bạc có kinh nghiệm và thành công, người chơi đều phải trải qua những giai đoạn thử thách nhất định. Khi đóng vai trò là “lính mới”, nhiều người đương nhiên còn yếu về mặt kĩ năng, khả năng quản lý tiền vốn, họ có thể đặt độ lung tung, từ đó khiến bản thân phải “nếm trái đắng”.

[Hình: Hinh-4-Cach-choi-Blackjack-tai-138bet.png]

Từ những bài học hoặc tổn thất ban đầu, nếu vẫn muốn tiếp tục tham gia vào hoạt động này, người chơi buộc phải học hỏi, trau dồi kiến thức về những cách chơi khác nhau, từ đó từng bước ổn định chiến thuật chơi cho mình. Nói về từ nóng vội thứ nhất, nhiều người tham gia chơi cờ bạc là nhân viên làm việc toàn thời gian. Trong khi làm việc, thỉnh thoảng họ lại bỏ điện thoại ra xem trên diễn đàn đang có những diễn biến gì, có hoạt động ưu đãi nào không, đồng thời nôn nóng giành được những khoản ưu đãi đó. Việc tranh thủ đôi ba phút chớp nhoáng khiến quá trình tham gia của họ thiếu đi “tính trầm” cần thiết, nhất là trong trường hợp phải tranh thủ thời gian đưa ra quyết định hay đặt độ….từ đó ảnh hưởng đến độ chuẩn xác của những quyết định. gửi tiền happyluke

Thứ hai là sự nóng vội khi đang tham gia cuộc chơi. Diễn biến của những ván cờ bạc luôn rất đa dạng, khiến nhiều người bất giác rơi vào tình trạng hưng phấn quá mức. Việc phải án binh bất động theo dõi tình hình cuộc chơi, cũng như chờ đợi thế bài như ý xuất hiện có thể khiến nhiều người chơi thấy mất kiên nhẫn. Một khi rơi vào trạng thái tâm lý này, người chơi dễ dàng quyết định đặt độ mà chưa tính toán hết những cơ hội – nguy cơ kèm theo. Nếu sau đó thua, nhiều người thậm chí càng cay cú, nóng lòng kéo lại những gì đã mất, khiến nguy cơ tổn thất ngày càng lan rộng.

Hoạt động cờ bạc thực sự đòi hỏi khả năng nhẫn nại của người chơi, đôi khi phải liên tục bỏ bài mà không nhìn thấy bất cứ cơ hội chiến thắng nào. Nếu thiếu khả năng này, tốt nhất không nên bước chân vào hoạt động cờ bạc kẻo chẳng mấy chốc mà tán gia bại sản. Trong quá trình chơi này, có thể nói lòng tham chính là kẻ thù của mỗi người chơi. Nhiều người đều hiểu rằng trong cờ bạc “chơi lâu ắt thua”, cho nên phải đặt cho mình những ngưỡng thắng thua nhất định, phù hợp với năng lực tổng thể cũng như kì vọng của bản thân. Một khi đã xác định được ngưỡng này, chỉ cần chạm đến ngưỡng là phải dừng chơi, bất luận đang trong diễn biến thế nào.

Tuy nhiên, nhiều người lại tiếc vận may mà mình đang có, đồng thời tự “ru ngủ” bản thân rằng “chỉ một ván nữa thôi”…và kết cục là cuộc chơi cứ kéo dài mãi, cho đến khi thua bạc mới đành ngậm ngùi bước chân ra.

Dù bạn tham gia chơi cờ bạc với mục đích gì, kiếm tiền hay đơn thuần là giải trí, thì cũng hãy nhìn nhận quá trình chơi này một cách nhẹ nhàng, không áp lực, hay nói cách khác đó là “chơi mà như không chơi”. Chớ đặt nặng những thắng thua, thay vào đó hãy tập trung trang bị kĩ năng cần thiết cho mình, kĩ năng này được xét trên nhiều mặt, bao gồm tâm lý và cả phương thức đặt độ. Một khi nắm được những kĩ năng hữu ích trong tay, chiến thắng hay những khoản lợi nhuận sẽ là kết quả tất yếu. ảnh khỏa thân người mẫu trung quốc

Không ai có thể phủ nhận ảnh hưởng của yếu tố may rủi nên kết quả của những cuộc chơi. Tuy nhiên, người chơi vẫn có cách để phát huy hiệu quả của thời điểm bản thân ở vào thế thuận, đồng thời hạn chế ảnh hưởng tiêu cực khi bản thân rơi vào thế nghịch, đó là chủ động xây dựng kế hoạch chơi cho mình. Bình thản trước mọi diễn biến chính là điều cần thiết với mỗi người chơi, điều đó hỗ trợ khả năng đánh giá tình hình một cách lý trí, nắm bắt được cơ hội cũng như tránh được nguy cơ rủi ro.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Thiết bị điện trong nhà bạn ngốn điện nhiều nhất bobodinh 4 1,539 02-10-2020, 01:45 PM
Bài mới nhất: chuyennhamailinh
  Áp dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng trong sản xuất tại Bát Tràng bobodinh 3 1,539 01-18-2020, 01:25 PM
Bài mới nhất: hoclaixeoto2020
  Biến chất thải điện tử trong sinh hoạt thành những bức tranh Mandala bobodinh 0 1,376 12-07-2019, 06:03 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Phát triển nhiệt điện than công nghệ sạch là một phần quan trọng bobodinh 1 310 11-30-2019, 09:39 PM
Bài mới nhất: harrypham
  Ngành sản xuất thép đổi mới thiết bị tiết kiệm năng lượng trong sản xuất bobodinh 0 222 11-22-2019, 05:37 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Nguyên mẫu của một chiếc mũ đặc biệt – gọi là SmartHat bobodinh 0 196 11-20-2019, 06:04 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Từ tảo và vi khuẩn ngày nay con người có thể sản xuất điện bobodinh 0 197 11-06-2019, 05:18 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Mọi người dân đều phải xem tiết kiệm điện như 1 nét văn hóa bobodinh 0 216 11-05-2019, 05:42 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Hệ thống cây trồng được tự động sử dụng nguồn điện năng lượng mặt trời bobodinh 0 426 10-25-2019, 05:02 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  EVN đi đầu trong triển khai phong trào tiết kiệm điện bobodinh 0 446 10-22-2019, 05:43 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách