Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Volvo XC60 2018 các thiết bị được bảo vệ
#1
Nokia có thể chứng minh một người hưởng lợi bất ngờ của chiến thắng lớn của Apple tại tòa án.

Một bồi thẩm đoàn hôm 24 Tháng Tám đã trao cho Apple 1,05 tỷ đô la thiệt hại , sau khi phát hiện ra rằng Samsung có một vài tính năng trong bởi các bằng sáng chế của Apple. Trong khi tin vui cho Apple, mà Samsung đã tìm ra đối thủ thực sự duy nhất của nó cho việc bán iPhone và iPad của mình - tin tức này sẽ gián tiếp làm lợi cho Microsoft và công ty di động lớn nhất của Nokia, Nokia.

Samsung hiện là nhà cung cấp điện thoại thông minh hàng đầu thế giới. Theo tin của Reuters , thông tin về phán quyết này có thể đưa công ty trở lại mức độ vẫn được xác định, cổ phiếu của Nokia đã tăng 10% kể từ ngày 27 tháng 8 .

Ezra Gottheil, nhà phân tích cấp cao về Nghiên cứu Kinh doanh Công nghệ, nói với eWEEK : "Tôi nghĩ rằng quyết định của Samsung / Apple có lợi cho các nhà cung cấp thiết bị điện thoại của Microsoft và đặt Nokia vào vị trí hàng đầu trong danh sách .
Gottheil cho biết, do quyết định này, các nhà cung cấp lớn có thể sẽ đầu tư nhiều hơn vào các thiết bị Windows Phone, điều này sẽ làm tăng cạnh tranh của Nokia trong không gian.

Tuy nhiên, ông nói thêm: "Các điện thoại Windows đã được tăng cường đáng kể, và nếu Nokia cung cấp một số thiết bị sát thủ, nó có thể thúc đẩy mối quan hệ tốt với các nhà cung cấp mạng. điều này giúp Nokia giành chiến thắng, và cơ hội để trở nên có liên quan trở lại. "

Nhà phân tích Sami Sarkamies của Nordea cho rằng phán quyết này chỉ là sự phá vỡ mà Microsoft cần.

"Khi Android và Apple xé lẻ nhau, Microsoft đã chờ đợi ở cánh và đang ở trong một vị trí rất tốt để di chuyển và lôi kéo người dùng chuyển từ Android sang Microsoft, như chúng ta đã thấy rằng sự trung thành của người dùng thấp" Sarkamies đã viết trong một bài nghiên cứu, theo Reuters.

Thời điểm của phán quyết cũng xuất hiện khi Microsoft và Nokia thực hiện bước đi lớn tiếp theo. Các nhà phân tích dự đoán rằng cặp đôi này đã sử dụng Nokia Lumia 900 để có được một bước chân bước qua cửa, và với đợt chào hàng tiếp theo của họ - cho mùa lễ hội mùa đông - sẽ đẩy mạnh phong trào điện thoại di động.

Nokia có một sự kiện được lên kế hoạch vào ngày 5 tháng 9 tại thành phố New York, nơi nó được mong đợi sẽ giới thiệu sự hợp tác mới nhất với Microsoft.

Trong quý I năm nay, Samsung đã vượt qua Nokia và kết thúc 14 năm thống trị thị trường di động. Samsung hiện nay đứng đầu danh sách các nhà sản xuất điện thoại tổng thể cũng như các nhà sản xuất điện thoại thông minh. Theo Gartner, trong quý thứ hai, nó đã bán được 90,4 triệu thiết bị cho 83,4 triệu của Nokia và 28,9 triệu của Apple.

Ít liên quan đến Nokia hơn là giành lại quyền sở hữu của nó là chấm dứt sự đào tào của người hâm mộ của mình cho iPhone và các thương hiệu hỗ trợ Android, Nokia đã tìm cách giải quyết với tuyên bố tháng 2 năm 2011 rằng nó đã chấm dứt sự trung thành của nó đối với Symbian đối với Windows Phone. Gần đây, quyết định đó đã bắt đầu hoạt động vì lợi ích của nó.

Trong khi số lô hàng quý 2 của Nokia giảm trong năm qua, nó đã vận chuyển được 97,9 triệu thiết bị trong quý II năm 2011, phần nào làm cho các nhà phân tích ngạc nhiên bằng cách tăng thị phần trong quý hai.

Và mặc dù một Microsoft được Microsoft khuyến khích sử dụng điện thoại là một lợi ích cho Nokia, nhà sản xuất điện thoại này cũng dự định sẽ tự giúp mình thông qua một số đối tác khác.

Cũng như Google đã định nghĩa lại "cái gì" với việc tìm kiếm và Facebook đã định nghĩa lại "người" với các phương tiện truyền thông xã hội, Nokia dự định sẽ xác định lại vị trí với dịch vụ lập bản đồ và các dịch vụ định vị, "Giám đốc điều hành Nokia Stephen Elop đã thông báo trong cuộc gọi thu nhập vào ngày 19 tháng 7 , cung cấp một dấu hiệu cho thấy chúng ta có thể thấy ngày 5 tháng 9.

Elop nói thêm: "Một loạt các thiết bị và kinh nghiệm có thể nắm bắt vị trí, định hướng của chúng tôi, tốc độ và thậm chí tốc độ xung nhịp trong khi vẫn hiểu được sở thích truyền thông xã hội, sở thích, không thích và niềm đam mê của chúng tôi. "Với tài sản NAVTEQ của chúng tôi và việc thực hiện tập trung, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể là một nhà lãnh đạo trong thế hệ tiếp theo của những trải nghiệm này."

Elop nói thêm: "Với tư cách là đối tác di động hàng đầu của Microsoft, chúng tôi dự định sẽ cung cấp điện thoại thông minh cạnh tranh với Windows Phone. Chúng tôi dự định sẽ mở rộng phạm vi điểm giá của các thiết bị Lumia tới các mức giá cả cao hơn để có được mức lợi nhuận gộp tốt hơn và thấp hơn khối lượng ... Thêm vào đó, chúng tôi đang đầu tư vào vật liệu mới [và] những công nghệ mới ... để có được trải nghiệm người tiêu dùng tuyệt vời. "

Neil Mawston, giám đốc điều hành của Wireless Analytics, đã giới thiệu eWEEK về sự ảnh hưởng của thử nghiệm đối với Nokia.

"Một chút tỏa sáng đã được cọ xát khỏi Android và Samsung halos trong vụ kiện công cộng ở California, trong khi thuế mới của Apple có thể tăng nhẹ một số điện thoại Samsung trong tương lai", ông nói.

"Nokia có thể lặng lẽ gieo hạt ý kiến ​​giữa các nhà khai thác rằng Windows Phone có thể trở thành một sự thay thế an toàn hơn cho Apple trong thời gian dài hơn", Mawston nói thêm. "Chúng tôi hy vọng Nokia và Microsoft sẽ giành được vị trí thứ hai, nhưng không phải là lớn, từ sự thành công của Apple."
Volvo XC60 2018 http://giaxevolvo.com/volvo-xc60
Volvo S90 2018 http://giaxevolvo.com/volvo-s90
Volvo XC90 2018 http://giaxevolvo.com/volvo-xc90


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Thiết bị điện trong nhà bạn ngốn điện nhiều nhất bobodinh 4 1,539 02-10-2020, 01:45 PM
Bài mới nhất: chuyennhamailinh
  Chọn thiết bị tiết kiệm điện phù hợp với từng gia đình bobodinh 0 1,321 12-14-2019, 05:33 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Cần cải tạo những thiết bị làm lạnh để tiết kiệm điện năng bobodinh 0 1,341 12-13-2019, 06:10 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thiết kế Những mảng xanh chồng chất cho nhà ở bobodinh 0 1,378 12-03-2019, 06:01 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Ngành sản xuất thép đổi mới thiết bị tiết kiệm năng lượng trong sản xuất bobodinh 0 222 11-22-2019, 05:37 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Phòng tắm thiết kế nên áp dụng cách tiết kiệm năng lượng bobodinh 0 217 11-21-2019, 04:51 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Hệ thống cây trồng được tự động sử dụng nguồn điện năng lượng mặt trời bobodinh 0 426 10-25-2019, 05:02 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Khối sản xuất công nghiệp được đánh giá là tiêu thụ nhiều năng lượng nhất bobodinh 0 807 10-03-2019, 05:38 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Powerboss là một thiết bị điều chỉnh công suất động cơ bobodinh 1 534 09-26-2019, 11:29 PM
Bài mới nhất: boygarung
  Thiết kế xanh đang là xu hướng của tương lai bobodinh 0 518 09-24-2019, 04:47 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách