Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Máy hút bụi cho nhà trẻ, mầm non
#1
Những ngày vừa qua dư luận xôn xao các trường hợp bảo mẫu bạo hành trẻ nhỏ, ngoài chất lượng giáo dục cần được nâng cao thì cơ sở vật chất, môi trường lớp học hợp vệ sinh cũng được nhiều phụ huynh quan tâm, khi có quá nhiều cơ sở giữ trẻ, mầm non tự phát như hiện nay. Dọn dẹp lớp học nhất là đối với trẻ từ 0 đến 5 tuổi cần được chú ý, vì trẻ còn nhỏ chưa có nhiều ý thức, rất dễ làm bẩn, cũng như chưa tự giác giữ gìn vệ sinh thân thể. Máy hút bụi chính là công cụ dọn dẹp hữu ích, phù hợp các cơ sở giữ trẻ tư nhân vừa và nhỏ.

Điện máy Lương An đưa ra một số quan tâm quý khách hàng hướng đến khi mua các sản phẩm máy hút bụi, đặc biệt đối với cơ sở mầm non nuôi dạy trẻ.

[Hình: 2017_12_11_21_42_52_5b20c087ca6641fd-shu...254663.jpg]

Máy hút bụi có khả năng hút đa dạng các loại rác
Với môi trường mầm non, công tác vệ sinh phải được hoàn thiện cho ngày học mới của các cháu nên chọn các loại máy hút bụi hút nước sẽ giúp đốt cháy giai đoạn dọn dẹp. Trẻ nhỏ ham vui nên vụn bẩn sẽ rất nhiều, rơi vãi khắp sàn trong khi ăn cũng như lúc chơi đùa. Tần suất vệ sinh không những thường xuyên mà còn phải nhanh chóng, ngăn trẻ dẫm, làm bẩn thêm.

Bạn nên lưu ý thao tác dùng máy hút bụi giá rẻ nên tuân thủ hướng dẫn sử dụng nhà sản xuất vì có thể do sơ ý bạn hút những vật thể có kích thước quá lớn gây tắc ống hút, hay chọn đầu hút không phù hợp cũng làm giảm tuổi thọ máy.

Máy hút bụi không gây ồn
Độ ồn là thông số kỹ thuật được chú ý khi bạn lựa chọn máy hút bụi, đặc biệt với môi trường mầm non, độ ồn quá lớn có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe trẻ nhỏ, vồn có sức đề kháng khá yếu. Bạn nên tư vấn nhà phân phối điện máy để nhận được những tham khảo chính xác. Khi đến với điện máy Lương An bạn đã nắm chắc trong tay những sản phẩm chất lượng, chính hãng và phần còn lại là sự tư vấn của chúng tôi gần nhất với khả năng tài chính, nhu cầu vệ sinh của bạn.

[Hình: 2017_12_11_21_43_18_may-hut-bui-hiclean-hc80.jpg]

Máy hút bụi có công suất phù hợp
Nhiều người nghĩ kinh doanh mầm non cần những chiếc máy hút bụi có công suất lớn mới đáp ứng tần suất dọn dẹp cao nhưng cũng cần xem xét diện tích lớp học lớn hay nhỏ, có nhiều phòng học hay không vì thế tùy vào hoàn cảnh mà bạn có thể mua máy công suất lớn dùng cho nhiều phòng học hoặc công suất vừa phải cho mỗi phòng.

Bạn đang có nhu cầu tìm mua máy hút bụi, hãy đến với Điện máy Lương An nhà phân phối điện máy chính hãng, niềm vui của quý khách là phần thưởng tinh thần quý giá cho chúng tôi    
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: luongan.vn -  dienmaycongnghiep.vn

Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Đình Hoàn, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243.9977835 - 0918672211

Email: Info@luongan.vn

Website: luongan.vn - dienmaycongnghiep.vn


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách