Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8)
#1

Tháng này sẽ là thời gian để Sư Tử cải cách cuộc sống của mình trong công việc cũng như tình cảm.


Công việc luôn cần những sáng tạo, ý tưởng độc đáo nhưng ở Sư Tử cái chất "tôi" trong những "sản phẩm" của bạn quá cao, khiến nó hơi xa rời thực tế và chỉ hướng tới một số người, tính lan tỏa của nó không cao cho nên cũng khó đạt được sự đồng tình của mọi người cũng như kết quả cao khi thực hiện. Bạn cần biết cách dung hòa bản thân với nhu cầu thị trường, không làm mất những đặc trưng riêng, nét nổi bật mà vẫn khiến mọi người hiểu được và tán thành.

[Hình: thu-sau-ngay-13-cung-hoang-dao-nao-xui-v...day_vn.png]

Trong tình cảm, bạn sẽ phải thay đổi cách "quản lý" người yêu, thả lỏng và thư giãn là hai điều bạn cần chú ý. Thời gian qua bạn đã quản lý quá chặt chẽ khiến người ấy cảm thấy mệt mỏi, gây ra nhiều cuộc cãi vã, mâu thuẫn tăng cao. Lúc nào cũng lo lắng đánh mất tình yêu này là nguyên nhân, hãy tự tin vào bản thân, tạo giá trị riêng cho mình, làm người ấy phải tự gắn bó với bạn, tình nguyện trao cho bạn tất cả. Thư giãn tinh thần để không bị quỵ lụy quá vào người ấy, cũng như tình yêu này, làm cho bạn điều khiển tình yêu, chứ không phải tình yêu điều khiển bạn. Tự chủ cũng như hành động, suy nghĩ khôn ngoan hơn sẽ luôn làm cho tình yêu của bạn tinh tế và có nhiều màu sắc hơn.

Tài chính tháng mới của Sư Tử sẽ có nhiều biến động, lên xuống thất thường, điều này khiến bạn không khỏi suy nghĩ và áp lực, mong muốn làm giàu của bạn dâng cao hơn lúc nào hết. Vì vậy bạn cần tập trung và có những bước đi chính xác nhất, "sai một ly đi một dặm" nhớ lấy điều này nhé.Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ vẫn luôn làm tốt nhiệm vụ trong công việc của mình, trong tháng này cũng vậy. Cùng tinh thần trách nhiệm cao với khả năng tương tác, gắn bó mọi người trong công việc tuyệt vời, bạn sẽ đạt được nhiều thành tích mới và những lời khen có cánh của mọi người xung quanh.

Xử Nữ trong tháng mới này có thể gặp gỡ và kết thân với nhiều người "bạn" mới. Họ đều là những người có khả năng thay đổi con người Xử Nữ, còn theo hướng tích cực hay tiêu cực là còn phụ thuộc vào bạn, họ khiến bạn có thêm cái nhìn mới về cuộc sống cách suy nghĩ trong công việc và những chuyện xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng nhớ đừng có mới nới cũ, các mối quan hệ bạn bè thân thiết vẫn cần được bạn quan tâm và chăm sóc, đừng để bất kỳ hành động nào làm ảnh hưởng, tổn thương đến tình cảm sâu sắc ấy.

Song song với làm việc bạn cũng cần phải có chế độ nghỉ ngơi hợp lý nhất, đặt ra thời gian biểu phù hợp đừng lơ là sức khỏe rồi ảnh hưởng đến cả công việc, không có sức khỏe thì bạn không thể hoàn thành được nhiệm vụ một cách tốt nhất, hoặc có thể bỏ dở mong ước của mình vì lí do sức khỏe này.

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tháng cuối cùng trong năm này thien binh sẽ có nhiều thời gian để suy nghĩ những việc mình nên và phải làm. Bạn có rất nhiều mong muốn thực hiện nhưng lại chỉ có quỹ thời gian ít ỏi, bạn cần xác định được điều gì quan trọng cần làm luôn và những điều có thể tạm gác lại.

Trong tình cảm, sẽ có những lúc suy nghĩ của bạn rất nhạy cảm bị ảnh hưởng rất nhiều bởi những thứ nhỏ nhặt xung quanh. Bạn lo sợ sẽ đánh mất những thứ đang thuộc về mình. Lời khuyên cho Thiên Bình đó là những thứ thuộc về bạn thì mãi mãi là của bạn; những thứ không phải của bạn thì làm thế nào thì cũng sẽ rời xa mà thôi, cho nên Thiên Bình cần tự tin vào bản thân hơn, không nên suy nghĩ lo lắng, hãy biến chúng thành hành động chứng tỏ được giá trị riêng của bạn. Đồng thời luôn biết chăm sóc quan tâm đến những thứ xung quanh thì chắc chắn bên bạn sẽ luôn có những điều tuyệt vời.

Sức khỏe của bạn dường như không phải vấn đề mà bạn có thể làm ngơ nữa rồi. Với tình trạng công việc bận rộn khiến bạn không có thời gian chăm sóc bản thân, làm cho mọi người vô cùng lo lắng. Giải pháp nhanh nhất là bạn nên nhờ đến một số loại thuốc để duy trì năng lượng làm việc, sau đó thì nhất định phải đi khám lại điều trị dứt điểm, hồi phục cơ thể cũng như tinh thần hoàn toàn.

Tử vi tháng 12 cung hoàng đạo Bọ Cạp(23/10 – 21/11)

Công việc đang chờ Bọ Cạp đứng lên giải quyết. Bạn cần lấy tinh thần sẵn sàng đối đầu và xử lý mọi việc, như hiện tại bạn rất dễ bị xao nhãng, lơ là. Đây là thời gian mấu chốt quyết định kết quả của toàn bộ kỳ làm việc, phấn đấu, cho nên bạn phải thức tỉnh, đặt lại tâm trí vào đúng nơi cần đặt. Đừng làm những gì khiến bạn phải thất vọng và hối hận về sau, "giá như" là cụm từ nên được hạn chế tối đa.

Thời gian để Bọ Cạp mở lòng cũng đã đến, nếu trong lòng bạn thực sự quan tâm và mong ngóng gặp mặt một người nào đó thì hãy mạnh dạn nói ra tâm sự trong lòng cho người ấy hiểu. Đừng chỉ giữ trong lòng, không dám thổ lộ, tự tin và suy nghĩ thoáng hơn, không nên đặt nặng việc mình sẽ được đáp trả lại tình cảm mà quan trọng hơn là bạn đã được sống với cảm xúc thật của mình, và sẽ không có điều gì phải tiếc nuối về sau.

Tình chính của bạn vì sự cố gắng chăm chỉ đã có dấu hiệu đi lên, hãy đặt ra nhiều kế hoạch mới hứa hẹn mang nhiều lợi nhuận cho bạn, vì một tương lai tài chính sáng sủa và xóa bỏ hết nợ nần.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Mẹo chơi casino online thắng lớn joynguyen97 0 178 09-22-2018, 07:09 PM
Bài mới nhất: joynguyen97
  Bứt tốc kinh hoàng, Mbappe được sánh với Owen maidung 0 162 07-01-2018, 04:05 PM
Bài mới nhất: maidung
  Chanh cũng là thực phẩm hạn chế tác hại thuốc lá dieuthuyenvtt 0 116 05-21-2018, 06:43 PM
Bài mới nhất: dieuthuyenvtt
  bóng đá tây ban nha hôm qua cùng 188bet truongho13c 0 163 03-29-2018, 11:18 PM
Bài mới nhất: truongho13c
  Xem bóng đá nhận định kèo cùng 188bet truongho13c 0 168 03-27-2018, 12:17 AM
Bài mới nhất: truongho13c
  3 tháng đầu tiên là giai đoạn mà người cai sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề dieuthuyenvtt 0 132 03-22-2018, 12:44 AM
Bài mới nhất: dieuthuyenvtt
  Một số cách điều trị u xơ tử cung ở phụ nữ barryallen 0 126 03-15-2018, 01:38 PM
Bài mới nhất: barryallen
  99 Stt chửi lũ bạn chó dằn mặt lũ bạn chó vô cùng thâm và độc hangmeo 0 125 01-26-2018, 11:19 AM
Bài mới nhất: hangmeo
  1010 Câu tán gái hay nhất mọi thời đại mà chàng trai nào cũng nên biết hangmeo 0 169 01-25-2018, 02:35 PM
Bài mới nhất: hangmeo
  Bộ ảnh anime 12 cung hoàng đạo siêu dễ thương hangmeo 0 165 01-17-2018, 04:20 PM
Bài mới nhất: hangmeo

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách