Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
sửa laptop uy tín các quyết định
#1
Chuyên gia Good Technologies đã giới thiệu hai dịch vụ - Dịch vụ Chuyển đổi Chính sách BYOD - được thiết kế để giúp các doanh nghiệp chuyển đổi cơ sở hạ tầng di động và thiết lập chính sách BYOD thích hợp. Cách tiếp cận Xây dựng Chính sách cung cấp một khuôn khổ có cấu trúc để cung cấp dữ liệu về ngành và dữ liệu ngang hàng, cũng như các thông lệ tốt nhất để thông báo cho chính sách, trong khi Dịch vụ Chuyển đổi cung cấp cho các doanh nghiệp một nhà tư vấn dự báo số lượng thiết bị cần được cung cấp và đưa ra nhu cầu chương trình.

Ngoài ra, khuôn khổ chính sách được thiết kế để thúc đẩy sự đồng thuận trong một nhóm liên ngành, bao gồm đại diện từ nguồn nhân lực, tài chính, luật pháp, an ninh, tuân thủ pháp luật, mua sắm, bảo mật toàn cầu và thông tin liên lạc của nhân viên, hoàn thành một Tuyên bố chính sách BYOD và End- Thoả thuận Người sử dụng đã sẵn sàng để phê chuẩn và chấp nhận điều hành và điều chỉnh chính sách cá nhân của BYOD đối với văn hoá, lực lượng lao động và hồ sơ quản lý rủi ro của tổ chức. Dịch vụ cũng giúp cân bằng lợi ích an ninh của người sử dụng lao động với mối quan tâm của nhân viên về sự riêng tư.

Về phía chuyển tiếp, Good giúp xác định các bước cần thiết cho triển khai BYOD hiệu quả, cũng như xác định và đề xuất cải tiến quy trình và cơ sở hạ tầng khi cần thiết. Công ty cũng sẽ giám sát việc thực hiện sáng kiến này, theo dõi hoạt động của máy chủ và phần mềm cũng như các vấn đề hỗ trợ người dùng cuối, đào tạo những người tham gia chương trình, xây dựng kế hoạch truyền thông liên quan đến thời gian chuyển đổi và cuối cùng thực hiện một cuộc đánh giá độ sẵn sàng để đảm bảo công ty chuẩn bị cho bước nhảy vọt tới các thiết bị di động cá nhân tại nơi làm việc.

"Chúng tôi nói chuyện với nhiều khách hàng đang nghĩ đến việc triển khai một chương trình BYOD nhưng không biết bắt đầu từ đâu, hoặc làm thế nào để kết thúc và đưa ra. Những người khác đã lên kế hoạch cho một quá trình chuyển đổi ba năm, nhưng bây giờ là thách thức có thể triển khai một chương trình BYOD và di chuyển tất cả các nhân viên di động chỉ trong vòng 6 tháng ", Allen Spence, phó chủ tịch của các dịch vụ chuyên nghiệp toàn cầu tại Good Technology, cho biết trong một tuyên bố chuẩn bị. Các dịch vụ BYOD của chúng tôi cung cấp cho khách hàng hiện tại và mới của chúng tôi những kiến thức chuyên môn và những khuôn khổ để lăn bánh ra các chương trình BYOD thành công. "

đọc thêm

Google yêu cầu chỉ ứng dụng Android 64-Bit
Samsung tung ra Galaxy A8 Smartphone cỡ trung
Sự ra mắt này được đưa ra khi các tổ chức thuộc mọi quy mô đang chú ý tới các chương trình BYOD như là một cách để cải thiện tính di động và năng suất của nhân viên, trong khi các bộ phận CNTT phải đối mặt với những thách thức vốn có khi di chuyển sang các công nghệ mới. Thêm vào sự phức tạp của việc thực hiện là bảo mật khác nhau, tính tương thích và các mối quan tâm hậu cần khác. Theo khảo sát của Forrester Research, công ty phân tích IT Forrester Research cho biết, 72% người Mỹ ở Bắc Mỹ và 60% công nhân thông tin ở Châu Âu đã chi trả tất cả hoặc một phần kế hoạch dữ liệu hàng tháng chỉ đơn giản là có quyền sử dụng thiết bị cá nhân tại nơi làm việc.

"Các áp lực của CNTT ngày nay tiêu thụ hóa - nơi nhân viên đòi hỏi quyền truy cập vào dữ liệu của công ty trên thiết bị cá nhân của họ - tạo ra những thách thức mới cho CNTT", một thông cáo báo chí về Công nghệ Tốt cho biết. "Các chương trình BYOD được cấu trúc là một cách để thúc đẩy thiết bị di động của người tiêu dùng và đổi mới ứng dụng để nâng cao năng suất của nhân viên, đồng thời giữ cho dữ liệu doanh nghiệp được an toàn".
http://sualaptop.top/


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Chọn thiết bị tiết kiệm điện phù hợp với từng gia đình bobodinh 0 1,274 12-14-2019, 05:33 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Nhiều gia đình đã thay đổi thói quen sử dụng điện bobodinh 0 1,310 12-11-2019, 04:53 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Địa nhiệt cung cấp năng lượng ổn định cho nhu cầu sử dụng bobodinh 0 238 11-28-2019, 05:22 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Doanh nghiệp quyết liệt đầu tư để thực hiện giảm 1/2 nhu cầu điện bobodinh 0 205 11-12-2019, 06:18 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời tại hộ gia đình bobodinh 0 326 10-30-2019, 05:21 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường một cách triệt để bobodinh 0 311 10-29-2019, 04:21 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Những nơi nhất định phải ghé thăm khi tới Mỹ lindanga 0 311 07-10-2019, 05:15 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Những nơi nhất định phải ghé thăm khi tới Mỹ lindanga 0 292 07-10-2019, 05:14 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Những nơi nhất định phải ghé thăm khi tới Mỹ lindanga 0 284 07-10-2019, 05:12 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Những nơi nhất định phải ghé thăm khi tới Mỹ lindanga 0 240 07-10-2019, 05:09 PM
Bài mới nhất: lindanga

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách