Đánh giá chủ đề:
 • 0 Votes - 0 Average
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Tìm việc làm giúp việc gia đình ăn ở lại cho cô Mai ở Bắc Ninh
#1
Cô Mai sinh năm 1971, quê ở Bắc Ninh muốn tìm việc làm giúp việc gia đình.
Cô Mai nhanh nhẹn, khỏe mạnh và nhiệt tình trong công việc.
Xem thêm thông tin tìm việc làm giúp việc gia đình tại: http://giupviec88.com/tuyen-dung/giup-viec-gia-dinh
Thông tin kinh nghiệm
Cô Mai có hơn 1 năm kinh nghiệm nhận đi làm giúp việc gia đình tại Hà Nội. Công việc mà cô làm hằng ngày:
 • Đi chợ nấu ăn hằng ngày, nấu ăn bữa sáng và bữa tối cho cả nhà, bữa trưa 2 cháu đi học gần nhà có về ăn trưa ở nhà. Ăn xong rửa bát, dọn dẹp và lau lại bếp nấu. Đổ rác gia đình hằng ngày.
 • Lau dọn nhà: hút bụi lau sàn, lau dọn hành lang cầu thang. Cọ rửa nhà vệ sinh., lau bụi các cảnh cửa; lau bụi đồ nội thất trong nhà, sắp gọn lại đồ đạc về đúng vị trí.
 • Tổng vệ sinh nhà cửa vào các dịp nhà có giỗ hoặc lễ tết. 
 • Phân loại quần áo trước khi cho vào máy giặt, với những bộ quần áo đi làm thì cô đều vò qua bằng tay trước, giặt xong đem lên tầng thượng phơi, cất gấp quần áo đã khô vào tủ
Nhà không có bé nhỏ hay người già nên công việc của cô nhận làm giúp việc gia đình là chính. 
Nhà có 2 cháu trai nên các cháu khá lười làm các công việc nhà, ngoài các ông việc nhà, chủ nhà còn có nhờ cô nhắc nhở các cháu hoàn thành các công việc cá nhân và hỗ trợ cô các công việc gia đình.
Thông tin khác
Cô Mai mong muốn tìm việc làm giúp việc gia đình để phát huy những kinh nghiệm mà cô đã có, ngoài ra cô còn mong muốn học hỏi thêm những kĩ năng làm việc mà cô chưa có 
Cô không vướng bận công việc gia đình, chồng cô làm việc ở quê, các con cô hiện vẫn còn em đang đi học nên cô không bận công việc gia đình nhiều, cô xác định đi làm lâu dài, gắn bó
Cô không ngại việc nhà chung cư hay nhà tầng, khi nhạn việc mới chủ nhà chỉ cần hướng dẫn cô công việc và nề nếp gia đình là cô nắm bắt đc công việc
Cô đang tìm việc làm giúp việc gia đình tại giúp việc 88, gia đình nào có nhu cầu tìm người giúp việc gia đình thì liên hệ: 0962 334 438 - 0914 684 000 để được tư vấn chi tiết về người lao động và chi tiết về các dịch vụ gia đình
Tham khảo tìm việc làm giúp việc gia đình khác tại: http://giupviec88.com/


Tệp đính kèm Hình ảnh
   
#2
1. NHẬN LÀM GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH CHO CÔ LẬP SINH NĂM 1960.

Cô Lập sinh năm 1960 quê ở Tuyên Quang nhận đi làm giúp việc gia đình. Cô Khỏe mạnh, nhanh nhẹn, chịu khó làm việc.
   
Cô không nhận ở lại làm giúp việc ngày tết nguyên đán, cô chỉ nhậm làm giúp việc gia đình trong năm thôi.
>>> Xem thêm dịch vụ giúp việc gia đình tại Hà Nội: http://giupviec88.com/dich-vu/giup-viec-gia-dinh
Thông tin khác
Chồng cô làm việc và chăm lo nhà cửa ở quê, các con cô đã lớn, cô cũng đã có cháu lớn rồi, nên cô đi làm an tấm, ít nghỉ, gia đình cũng không có hiểu hỉ gì nhiều.
Cô Lập nhanh nhẹn, chăm chỉ, cô biết nấu ăn gia đình cơ bản, , biết sử dụng các thiết bị hiện đại hỗ trợ công việc. Cô biết sắp xếp, biết cách làm việc sao cho nhanh, gọn, sạch nhất.
Thông tin kinh nghiệm
Cô lập nhận đi làm giúp việc gia đình được 3 năm kinh nghiệm rồi, các công việc cô làm chính là các công việc nhà, nội trợ, nấu ăn,..
Gia đình cô nhận làm giúp việc không có bé nhỏ hay người già cần chăm sóc, nên cô chỉ cần hoàn thành tốt công việc giúp việc gia đình.
Công việc gần đây nhất mà cô nhận làm là:
- Đi chợ nấu ăn gia đình hằng ngày: nấu ăn gia đình ngày 2 bữa chính, bữa trưa gia đình có ăn uống ở nhà thì báo cô để cô nấu thức ăn. Nấu và ăn xong thì lau bàn, lau bếp, vệ sinh lại khu vực bếp nấu, rửa bát và cất gọn gàng trong tủ, kệ.
- Tổng vệ sinh nhà cửa: lau dọn ngóc ngách, quét mạng nhện, giặt chăn gối, mành rèm,...
- Dọn nhà: Hút bụi, lau sàn, vệ sinh hành lang, cầu thang. Dọn phòng ngủ thì gấp gọn chăm màn, để gọn lại đồ đạc; dọn phòng khách thì lau bụi bàn ghế, lau bụi đồ nội thất, dọn dẹp để lại các vật dụng về đúng vị trí. Lau bụi cánh cửa, cọ rửa nhà vệ sinh. Đổ  rác vào cuối buổi.
- Giặt giũ quần áo hằng ngày, trước khi giặt máy thì phân loại quần áo rồi vò tay, giặt xogn đem phơi khô cất gọn.
Tham khảo thông tin người giúp việc gia đình tại: http://giupviec88.com
Cô hiện đang chờ việc tại giúp việc 88, gia đình nào có nhu cầu cần thuê người giúp việc gia đình thì liên hệ: 0962 334 438 - 0914 684 000 để được tư vấn chi tiết về người lao động và chi tiết về các dịch vụ giúp việc gia đình.
#3
2. CÔ HIỀN Ở NHẬN ĐI LÀM GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH TẠI HÀ NỘI
Cô Hiền sinh năm 1967, quê quán Hà Tĩnh, cô muốn nhận đi làm giúp việc gia đình để phát huy những kinh nghiệm nội trợ mà cô có và học hỏi thêm các kiến thức mà cô còn thiếu sót.
Cô nhanh nhẹn, nhiệt tình, chu đáo trong công việc, cô biết nấu ăn những món ăn truyền thống.
   
>>> Xem thêm dịch vụ giúp việc gia đình tại: http://giupviec88.com/dich-vu/giup-viec-gia-dinh
Thông tin kinh nghiệm
Cô Hiền đã có 5 năm kinh nghiệm nhận đi làm giúp việc gia đình, công việc gần đây nhất mà cô đảm nhận gần đây nhất:
- Đi chợ nấu ăn gia đình hằng ngày, đi chợ về thì đồ ăn bỏ vào tủ lại, ăn xong dọn dẹp rửa bát, với những món ăn thừa thì bỏ vào trong tủ lạnh bảo quản, dọn lại phòng bếp và đổ rác.
- Dọn nhà: vệ sinh nhà cửa, lau bụi, lau sàn, vệ sinh hành lang, cầu thang. Lau bụi các cô cửa, bàn ghế, đồ nội thất; gấp gọn chăm ga trong phòng ngủ, cọ rửa nhà vệ sinh,... đảm bảo không gian luôn sạch sẽ.
- Giặt giũ quần áo: nhà có máy giặt để cô giặt, với quần áo màu, quần áo công sở, tất chân, đồ lót thì vò bằng tay, giặt xong thì đem phơi, phơi khô gấp gọn gàng để tủ.
- Tổng vệ sinh nhà cửa, lau dọn ngóc ngách, giặt giũ chăn màn, ga gối.
Nói chung công việc cô là là giúp việc gia đình thôi, nhà không có người già, bé cũng không quá nhỏ, nếu có chăm thì cô chỉ phụ chăm thôi, các cháu lớn rồi nên hầu như tự túc các công việc cá nhân rồi.
Thông tin khác
Cô Hiền không vướng bận công việc gia đình, cô nhận đi làm lâu dài, gắn bó. Chồng cô làm việc ở quê và chăm nom nhà cửa, các con cô đã lớn và đã có việc làm rồi.
Ngoài muốn phát huy và học hỏi những kiến thức giúp việc gia đình thì cô cũng muốn kiếm thêm thu nhập trang trải, chăm lo cuộc sống gia đình.
Cô hiện không còn sử dụng nhiều ngôn ngữ địa phương nữa, cô đã sử dụng nhiều ngôn ngữ toàn dân hơn. Cô chỉ nhận làm giúp việc gia đình thôi, và có thể phụ chăm bé chứ cô chưa chăm bé chính bao giờ.
Cô hiện đang chờ việc tại giúp việc 88, gia đình nào có nhu cầu cần thuê người giúp việc gia đình thì liên hệ: 0962 334 438 - 0914 684 000 để được tư vấn chi tiết về người lao động và chi tiết về các dịch vụ giúp việc gia đình.
Tham khảo thông tin người giúp việc gia đình tại: http://giupviec88.com
#4
Cô Hương sinh năm 1960 quê quán Hà Tĩnh, cô muốn nhận đi làm giúp việc trong trẻ hoặc giúp việc gia đình tại Hà Nội.
   
Xem thêm dịch vụ giúp việc trông trẻ tại: http://giupviec88.com/dich-vu/giup-viec-trong-tre
Cô hiền lành, nhanh nhẹn, chịu khó làm việc. Cô chăm bé khéo và không ngại khó trong công việc.
Thông tin khác
Cô nhận làm giúp việc trông trẻ để phát huy kinh nghiệm mà cô có, cô cũng muốn học hỏi thêm các kĩ năng nội trợ, chăm bé khác nữa. Ngoài ra, cô cũng muốn tăng thêm thu nhập khi về già.
Cô Hương không vướng bận công việc gia đình, chồng cô ở nhà làm việc và chăm lo nhà cửa luôn, các cô đã lớn và có công việc làm rồi.
Thông tin kinh nghiệm
Cô Hương có 4 năm kinh nghiệm nhận đi làm giúp việc trông trẻ, nội trợ gia đình, nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa. Công việc gần đây nhất mà cô đảm nhận là nhận chăm bé từ 9 tháng tuổi cho đến khi nhà chủ cho cô nghỉ. công việc cô làm hằng ngày:
 • Chăm bé: chăm sóc bé hằng ngày, cho bé ăn, bé ngủ, để mắt đền bé những lúc bé chơi. Đảm bảo vệ sinh thân thể bé luôn sạch sẽ, bé ăn ngủ đúng giờ, đảm bảo sức khỏe. tắm sớm cho bé hằng  ngày.
 • Dọn nhà: trong lúc bé chơi ngoan hoặc bé ngủ thì cô làm các công việc nhà như lau bụi, lau sàn, cọ rửa nahf vệ sinh, cất gọn đồ chơi, đồ đạc trong nhà, lau bụi đồ nội thất,...
 • Đi chợ nấu ăn gia đình hằng ngày, nấu đồ ăn riêng cho bé, ăn xong dọn dẹp nhà bếp, rửa bát, lau khô rồi cất gọn trong tủ bát.
 • Giặt giũ quần áo hằng ngày bằng máy giặt, giặt xong đem phơi trên tầng thượng, phơi khô rồi thì phân loại, cất gấp trong tủ.
 • Tổng vệ sinh nhà cửa khi cần thiết, giặt giũ chăm màn, ga gối,...
Công việc nhà thì cô phụ làm, lúc nào mẹ cháu về thì mẹ bế bé còn cô tranh thủ làm nốt các công việc nhà.
Cô nhận làm giúp việc trông trẻ là chính, lúc cô nhận chăm bé thì cháu đã bò thành thạo và khá hiếu động nên cần phải để mắt đến cháu nhiều hơn.
Tham khảo thêm thông tin giúp việc chăm bé khác tại: http://giupviec88.com  
Hiện cô đang chờ việc tại giúp việc 88, gia đìn nào có nhu cầu tìm người giúp việc trông trẻ, giúp việc gia đình thì liên hệ: 0962 334 438 – 0961 004 301
#5
Cô Hảo sinh năm 1959 quê quán Thái Nguyên, cô muốn nhận đi làm giúp việc trông trẻ ăn ở lại gia đình nhà chủ.
Cô khỏe mạnh, đảm bảo sức khỏe làm việc. Cô không vướng bận công việc gia đình, đi làm dài lâu, gắn bó.
[Hình: uQqrho6.jpg]
>>> Xem thêm dịch vụ giúp việc trông trẻ tại: http://giupviec88.com/dich-vu/giup-viec-trong-tre
Thông tin kinh nghiệm
Cô Hảo có 4 năm kinh nghiệm nhận đi làm giúp việc trông trẻ, công việc gần đây nhất cô làm mới nghỉ là giúp việc trông trẻ 5 tháng tuổi để mẹ cháu bắt đầu đi làm lại, công việc hàng ngày cô làm bao gồm:
 • Hút bụi, lau sàn, lau dọn hành lang, cầu thang trong nhà, cọ rửa nhà vệ sinh ở các tầng; lau bụi bàn ghế, tủ kệ, đồ nội thất trong nhà, sắp xếp gọn lại đồ đạc về đúng vị trí cất dọn đồ cháu chơi trong những lúc cháu ngủ hoặc cháu chơi ngoan.
 • Quần áo chủ yếu giặt bằng máy, vò tay quần cửa bé, quần áo màu, đồ lót,... Giặt xong đem phơi khô rồi cất vào từng tủ đồ riêng.
 • Chăm bé cho bé ăn uống nghỉ ngơi đúng giờ, đảm bảo giờ giấc ngủ nghỉ, dinh dưỡng, cho cháu ăn dặm ăn sữa theo nề nếp mẹ cháu đã tạo trước đó. Thay bỉm, chiều đến tắm giặt, thay quần áo cho bé, đảm bảo vệ sinh thân thể luôn sạch sẽ, để mắt đến cháu tránh cháu nghịch đồ vật nguy hiểm.
 • Nấu ăn gia đình hằng ngày, nấu ăn cho bé theo thực đơn riêng, không cho cháu ăn dong. Nấu ăn và ăn xogn thì dọn lại nhà bếp, bàn ăn, cất dọn thức ăn, rửa dọn bát đũa. Đồ ăn của bé thì đi mua đồ về cần sơ chế trước rồi bỏ vào tủ lạnh.
 • Tổng vệ sinh nhà cửa, quét mạng nhện, giặt lại chăn màn, ga gối,...
Cô không phải chăm bé đêm, bé tối đến ngủ với bố mẹ.
Với dọn nhà thì cô ọn chính phòng bé và phòng khách, các phong ngủ khác thì đảm bảo vệ sinh là được. Nếu nahf có khách thì chủ nahf cũng có hỗ trợ cô làm việc.
Thông tin khác
Cô chăm bé khéo, chăm chỉ, chịu khó và không ngại việc, cô biết nấu ăn gia đình cơ bản nên những món ăn cầu kì thì có nhờ gia đình hướng dẫn thêm.
Cô hảo muốn nhận làm giúp việc chăm bé từ khi cháu được 5 tháng tuổi trở lên, cô biết sử dụng cơ bản các thiết bị hiện đại trong nhà.
Cô Hảo muốn nhận làm giúp việc trông trẻ hoặc giúp việc gia đình, đó là những công việc mà cô đã có kinh nghiệm đi làm rồi, ngoài để phát huy kinh nghiệm làm việc cô cũng muốn đi làm lâu dài, đảm bảo thu nhập khi về già.
Cô muốn nhận làm giúp việc trông trẻ nhà chung cư hoặc nhà thấp tầng để đảm bảo sức khỏe làm việc lâu dài; cô không ở lại làm giúp việc tết nguyên đán được.
Tham khảo thêm thông tin người giúp việc trông trẻ tại: http://giupviec88.com/
Cô hiện đang chờ việc tại giúp việc 88, gia đình nào có nhu cầu cần thuê người giúp việc trông trẻ thì liên hệ: 0962 334 438 - 0914 684 000 để được tư vấn chi tiết về người lao động và chi tiết về các dịch vụ giúp việc gia đình, giúp việc trông trẻ
#6
Chị Mai sinh năm 1981 quê quán Thanh Hóa, chị nhận đi làm giúp việc gia đình theo giờ hành chính.
Xem thêm dịch vụ giúp việc gia đình tại: http://giupviec88.com/dich-vu/giup-viec-gia-dinh
Chị nhanh nhẹn, nhiệt tình, nắm bắt công việc nhanh và không ngại khó trong công việc
Thông tin kinh nghiệm
Chị Mai có hơn 1 năm kinh nghiệm nhận đi làm giúp việc gia đình theo giờ hành chính tại Hà Nội, công việc chị đảm nhận bao gồm:
 • Mang chăn mang, thảm ghế giặt định kì luôn đảm bảo sạch sẽ và tổng vế inh nhà cửa nếu cần.
 • Đi chợ, nấu ăn gia đình hằng ngày, nấu ăn xong thì vệ sinh lại nhà bếp, dọn dẹp rửa bát, cất gọn thức ăn thừa. 
 • Phân loại quần áo đem giặt nếu nhà chủ chưa giặt, dem phơi quần áo, quần áo khô thì đem cất gấp gọn gàng bỏ vào trong tủ
 • Vế sinh nhà cửa: hút bụi, lau sàn, lau dọn hành lang, cầu thang trong nhà, cọ rửa nhà vệ sinh, lau bụi các cánh cửa và đồ nội thất trong nhà. cuối ngày thu gom đổ rác.
Buổi chiều tối đến chị có nhận đi đón cháu đi học về nếu bố mẹ cháu bận không về kịp, ngoài ra chị nấu ăn xong bữa tối là được về.
Nếu gia đình tối ăn xong chưa rửa bát thì chị sẽ dọn rửa bát vào sáng hôm sau, nhà có máy móc thiết bị hiện địa để hỗ trợ các công việc nhà cho chị.
Thông tin khác
Chị có thể nhận làm các công việc tạp vụ nhà hàng ngoài nhận đi làm giúp việc gia đình hay giúp việc phụ chăm bé theo giờ. Chị có thể nhận làm giúp việc nhà theo ca hoặc nhận làm tổng vế inh dọn nhà đột xuất không cố định thời gian vào những ngày nghỉ hoặc nghỉ lễ
Chị đảm bảo sức khỏe làm việc, công việc nhà tầng chị đã từng làm, nên chị không ngại việc nhà tầng hay nhà chung cư.
Chị chủ động phương tiện đi lại là người tuân thủ giờ giấc nên chị đi làm đúng giờ, không đi muộn về sớm, đảm bảo công việc chủ nhà yêu cầu.
Chị không vướng bận nhiều việc gia đình, chị muốn đi làm lâu dài, ổn định thu nhập. Chị muốn đi làm có ngày nghỉ đảm bảo sức khỏe làm việc.
Cô đang chờ việc giúp việc gia đình tại giúp việc 88, gia đình nào có nhu cầu cần thuê người giúp việc gia đình thì liên hệ: 1900 636 601 – 0981 110 902 để được tư vấn về người giúp việc
Xem thêm thông tin người giúp việc gia đình tại: http://raovat113.com/threads/chi-thu-o-h...nh.392541/


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Thủ tục Xin Giấy phép lao động cho giáo viên Yoga tại Bắc Ninh wphoabinh 0 33 10-03-2018, 09:21 PM
Bài mới nhất: wphoabinh
  Thủ tục Xin Giấy phép lao động cho giáo viên Yoga tại Ninh Bình wphoabinh 0 26 10-03-2018, 01:44 AM
Bài mới nhất: wphoabinh
  Thủ tục xin Giấy phép lao động tại Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Bắc Ninh wphoabinh 0 32 09-30-2018, 12:51 AM
Bài mới nhất: wphoabinh
  5 cách giúp bạn “chữa cháy” khi ức chế nơi công sở hainam6683 0 33 09-28-2018, 06:35 PM
Bài mới nhất: hainam6683
  Thủ tục cấp giấy phép lao động cho người Canada làm việc tại Việt Nam wphoabinh 0 32 09-27-2018, 12:29 AM
Bài mới nhất: wphoabinh
  Thủ tục cấp giấy phép lao động cho người Philippin làm việc tại Việt Nam wphoabinh 0 28 09-25-2018, 07:32 PM
Bài mới nhất: wphoabinh
  Thủ tục cấp giấy phép lao động cho người Nhật Bản làm việc tại Việt Nam wphoabinh 0 25 09-25-2018, 07:30 PM
Bài mới nhất: wphoabinh
  Rèn luyện kỹ năng sáng tạo trong công việc như thế nào? hainam6683 0 27 09-25-2018, 06:38 PM
Bài mới nhất: hainam6683
  Chọn việc làm thêm không theo số đông hainam6683 0 27 09-24-2018, 07:10 PM
Bài mới nhất: hainam6683
  Hàn ngữ - Từ vựng và hội thoại trong môi trường làm việc văn phòng HanoiLanguage_Korean 0 29 09-24-2018, 05:21 PM
Bài mới nhất: HanoiLanguage_Korean

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách