Đánh giá chủ đề:
 • 0 Votes - 0 Average
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
Nhận làm giúp việc gia đình ngày tết tại hà nội
#1
Cô oanh sinh năm 1963 quê quán nghệ an, cô muốn nhận làm giúp việc ngày tết từ ngày 26 - 6 âm lịch
   
Cô nhận đi làm giúp việc gia đình, nội trợ nấu nướng. Cô hiền lành, nhanh nhẹn, chịu khó làm việc
Thông tin kinh nghiệm
Cô oanh có 3 năm kinh nghiệm đi làm giúp việc tết, công việc cô làm ngày tết đều là các công việc nội trợ gia đình:
 • Tổng vệ sinh toàn bộ nhà cửa, cùng với chủ nhà chuẩn bị bát đĩa cho những ngày trong tết
 • Đi chợ. sắm đồ, chuẩn bị nấu nướng, kèm theo đó là hoàn thành các công việc nhà như những ngày bình thường
 • Nấu ăn cho những ngày thường và những ngày tết, nấu cỗ
Đại khái cô làm các công việc trên, chuẩn bị làm việc cho những ngày tết tương đối bận 1 chút sau đó những ngày trong tết thì nhà hơn chút ít
Ngoài giúp việc ngày tết cô còn nhận đi làm giúp việc gia đình những ngày khác trong năm, cô nhận làm giúp việc gia đình.
Công việc ngày tết thì phần chuẩn bị và phần nấu cỗ là quan trọng nhất
>>> Xem thêm thông tin dịch vụ giúp việc ngày tết nguyên đán tại: http://giupviec88.com/Dich-vu/giup-viec-qua-tet
Thông tin khác
Cô Oanh khỏe mạnh, nhanh nhẹn, nấu ăn khéo. Cô nhận làm giúp việc ở ngoài Hà Nội đã lâu nên cô nói tiếng phổ thông thành thạo
Không phải năm nào cô cũng nhận đi làm giúp việc gia đình ngày tết, như năm nay gia đình đồng ý để cô ở lại làm giúp việc tết nên cô đảm bảo hoàn thành thời gian làm việc giúp việc tết cho chủ nhà và an tâm làm việc hơn
Cô chỉ làm từ ngày 26 âm lịch đến hết ngày mồng 6 âm lịch, vì những ngày trước và sau 2 ngày trên cô đã đồng ý làm hoàn thành công việc cho chủ nhà mà cô đang làm
Cô đăng kí nhận làm giúp việc ngày tết nguyên đán ở Hà Nội tại giúp việc 88. Gia đình nào có nhu cầu tìm giúp việc gia đình ngày tết thì liên hệ: 0962 334 438 - 0914 684 000 để được tư vấn cũng như đặt lịch lao động làm việc
Tham khảo thêm dịch vụ giúp việc tết: http://giupviec88.com/
#2
1. CÔ PHƯỢNG NHẬN LÀM GIÚP VIỆC GIA ĐÌNH ĂN Ở LẠI NHÀ TẠI HÀ NỘI
Cô Phượng sinh năm 1962 quê quán Phú Thọ, cô muốn nhận đi làm giúp việc gia đình tại Hà Nội
   
Cô là người chu đáo và nhiệt tình trong công việc. Các món ăn gia đình cơ bẩn cô đều biết nấu.
>>> Xem thêm thông tin dịch vụ giúp việc gia đình tại: http://giupviec88.com/dich-vu/giup-viec-gia-dinh
Thông tin kinh nghiệm
Cô Phượng có 2 năm kinh nghiệm nhận đi làm giúp việc gia đình, nội trợ, nấu nướng trong gia đình, Công việc hằng ngày cô đảm nhận:
 • Đi chợ nấu ăn gia đình hằng ngày, nấu ăn các bữa trong gia đình, ăn xong dọn dẹp rửa bát, cuối ngày thì đổ rác. 
 • Dọn dẹp: hút bụi, lau sàn,lau dọn cầu thang, cầu thang. Lau bụi đồ nội thất trogn nhà, sắp xếp gọn gàng lại đồ đạc về đúng vị trí, cất dọn gọn đồ chơi của các cháu. với phòng ngủ thì gấp gọn lại chăn ga,...Cọ rửa nhà vệ sinh luôn đản bảo nhà vệ sinh các tầng luôn khô ráo, sạch sẽ
 • Tổng vệ sinh nhà cửa theo lịch cô đã lên hoặc theo yêu cầu của chủ nhà
 • Giặt quần áo: vò quần áo trước bằng tay rồi bỏ vào giặt máy, giặt xong phơi khô và gấp gọn gàng để vào tủ
Công việc giúp việc  gia đình hằng ngày cô đều làm nên dọn lại khá nhanh chóng, với lại buổi tối thì sau 8h tối là cô được nghỉ ngơi
Còn những ngày nhà có khách thì cô đứng dậy dọn dẹp lại muôn hơn 1 chút
Những ngày nhà có giỗ lễ thì cô phụ cùng gia đình nấu ăn, dọn dẹp
Cô nhận làm giúp việc gia đình là chính, với các bé trong nhà thì cô cũng không phải chăm sóc nhiều vì các cháu cũng đã lớn, co chị phụ tắm giặt hoặc cho các cháu ăn thôi.
Thông tin khác
Cô Phượng không vướng bận công việc gia đình, chồng cô nhận làm việc ở quê, các con cô đã lớn và đã đi làm hết, Cô không vướng bận gia đình, đi làm gắn bó, ổn định được
Cô muốn nhận làm giúp việc gia đình để học hỏi thêm những kinh nghiệm mà cô chưa có và phát huy những kiến thức, kĩ năng làm việc mà cô đã có
Các thiết bị hiện đại cô biết sử dụng cơ bản, nếu thiết bị nào chưa biết dùng thì cô sẽ nhờ chủ nhà hướng dẫn
Cô muốn gia đình chủ sắp xếp cho cô thời gian nghỉ để cô về thăm nhà khoảng 3-- 4 tháng 1 lần.
Cô hiện đang chờ việc tại giúp việc 88, gia đình nào có nhu cầu cần thuê người giúp việc gia đình thì liên hệ: 0962 334 438 - 0914 684 000 để được tư vấn chi tiết về người lao động và chi tiết về các dịch vụ gia đình.

Tham khảo tìm việc làm giúp việc gia đình khác tại: http://giupviec88.com/
#3
2. CÔ THU Ở THÁI BÌNH NHẬN LÀM GIÚP VIỆC TRÔNG TRẺ

Cô Thu sinh năm 1966 quê quán Thái Bình, cô muốn nhận làm giúp việc trông trẻ. Cô nhanh nhẹn nhiệt tình chu đáo trong công việc.
   
>>> Xem thêm thông tin người giúp việc trông trẻ: http://giupviec88.com/dich-vu/giup-viec-trong-tre
Cô không vướng bận việc gia đình, đi làm lâu dài được.

Thông tin kinh nghiệm

Cô Thu đã có hơn 1 năm kinh nghiệm nhận đi làm giúp việc trông trẻ, công việc gần đây nhất là cô nhận làm giúp việc chăm bé từ lúc bé được 11 tháng. Công việc mà cô đảm nhận hằng ngày:
 • Chăm bé: chăm sóc cháu, cho cháu ăn uống nghỉ ngơi hằng ngày. Cho cháu ăn bữa chính và bữa phụ đúng giờ, nghỉ ngơi đủ giấc. Cháu đang tuổi học đi nên khá hiếu động, cần để mắt đến cháu tránh cho cháu nghịch ngợm, hướng dẫn hỗ trợ cháu tập đi. Vệ sinh thân thể cháu hàng ngày sạch sẽ, tối đến tắm giặt cho cháu sớm.
 • Dọn nhà: Vệ sinh sàn nhà, hút bụi, lau sàn. vệ sinh phòng ngủ, gấp gọn chăn màn, với phòng khách thì lau bụi sắp xếp gọn gàng lại đồ đạc nội thất trong nhà, lau bụi các cánh cửa; cất gấp gọn gàng đồ đạc cháu chơi; cọ rửa nhà vệ sinh sạch sẽ.
 • Nấu ăn: Đi chợ về thì sơ chế đồ ăn bỏ vào tủ lạnh, nấu ăn gia đình hằng ngày và nấu ăn cho cháu theo hướng dẫn ban đầu và theo thời kì cháu phát triển. Hướng đã cho cháu tập ăn nhai nhiều hơn. Nấu ăn, ăn xong thì dọn dẹp rửa bát, đổ rác vào cuối buổi.
 • Giặt giũ: phân loại quần áo trước khi cho vào máy giặt, giặt tay quần áo cháu và quần áo màu. Quần áo giặt xong thì phơi khô gấp gọn để vào tủ.
 • Tổng vệ sinh nhà trước các dịp lễ tết hoặc cô tự chủ độn sắp xếp công việc.
Cô không phải chăm bé đêm, cháu ăn sữa toàn bộ bằng sữa ngoài nên cô chủ động trong việc cho cháu ăn uống. Cháu ngoan ăn ngoan chơi nên cô chăm cháu cũng không quá vất vả.
Ăn xong rửa bát bữa tối xong là cô làm xong công việc buổi tối tầm 8h30, nếu nhà có khách đến chơi thì cô làm xogn muộn hơn 1 chút.
Nhà cũng không có nhiều giỗ lễ gì, các ngày giỗ lễ đều qua nhà nội nhà ngoại là cỗ, cô đi cùng để phụ công việc
Thông tin khác
Chồng cô thì làm việc và chăm nom nhà cửa ở quê, các công cô đều lớn cả rồi, có việc làm ổn đinh, con cái cô cũng đã lập gia đình, các cháu cũng đã lớn nên không phải chăm sóc nhiều.
Cô nhận đi làm giúp việc trông trẻ để học hỏi thêm các kinh nghiệm chăm bé và phát huy những kinh nghiệm mà cô đã có, ngoài ra cô còn muốn kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống, kiếm thêm thu nhập khi về già.
Các thiết bị hiện đại trong gia đình cô mới biết sử dụng, khi nhận làm giúp việc trông trẻ cho gia đình mới cô muốn chủ nhà sẽ hướng dẫn cô nhiều hơn.
Cô không ngại việc, nhà chung cư hay nhà tầng cô đều đảm bảo được công việc chủ nhà yêu cầu.
Hiện cô đang chờ việc tại giúp việc 88, gia đìn nào có nhu cầu tìm người giúp việc trông trẻ, giúp việc gia đình thì liên hệ: 0962 334 438 - 0961 004 301.
Tham khảo thêm các dịch vụ giúp việc gia đình, giúp việc trông trẻ khác tại: http://giupviec88.com/
#4
Cô Dậu sinh năm 1958, quê quán Tuyên Quang, cô tìm việc làm giúp việc trông trẻ, giúp việc gia đình ăn ở lại nhà chủ.
Cô hiền lành, vui tính, chăm chỉ, nhiệt tình trong công việc, cô biết nấu ăn gia đình cơ bản, nấu nướng cầu kì thì nhờ nhà chủ mới hướng dẫn thêm.
   
>>> Xem thêm dịch vụ giúp việc trông trẻ tại: http://giupviec88.com/dich-vu/giup-viec-trong-tre
Thông tin kinh nghiệm
Cô Dậu có 6 năm kinh nghiệm nhận làm giúp việc trông trẻ, giúp việc gia đình ở hà nội và các tỉnh thành. Công việc hằng ngày cô làm gồm:
 • Vệ sinh nhà cửa: lau dọn nhà cửa, hút bụi lau sàn, lau dọn hành lanh, lau bụi các cánh cửa,bàn ghế đồ nội thất trong nhà. Cọ rửa nhà vệ sinh, thu gom đổ rác hằng ngày. Gấp gọn lại chăm màn, cất đồ cháu chơi, sắp xếp lại vật dụng trong nhà về đúng vị trí.
 • Giặt tay, giặt máy quần áo, giặt xong đem phơi khô rồi gấp hoặc treo trong tùng tủ.
 • Chăm bé: cho bé ăn uống nghỉ ngơi, thay bỉm, tắm giặt và chơi với bé.
 • Đi chợ nấu ăn gia đình, nấu ăn cho bé theo từng gia đoạn phát triển của bé, thức ăn của bé đi chợ về thì sơ chế sẵn rồi để tủ lạnh.
 • Tổng vệ sinh nhà cửa vào dịp lễ tết, còn chăm màn mành rèm thì giặt vào những ngày tạnh ráo.
Cô có thể nhận chăm bé đêm nếu gia đình có yêu cầu. Với sữa công thức hay sữa mẹ cô đều biết cách cho bé uống. Nhưng  hiện cô muốn nhận chăm bé ban ngày hơn để đảm bảo sức khỏe làm việc.
Thông tin khác
Cô không vướng bận công việc gia đình, công việc ở nhà thì đã có chồng và các con cô chăm lo, con cháu cô đều đã lớn cả rồi, nên cô tìm việc giúp việc trông trẻ làm dài lâu, gắn bó.
Cô vẫn còn khỏe mạnh, không bị bệnh xương khớp nhiều nên cô nhận làm giúp việc nhà chung cư hay nhà thấp tầng.
Cô Dậu quý mến trẻ, cô nhận chăm bé từ khi bé được 6 tháng tuổi trở lên đến khi bé đi lớp ổn định.
Cô nhận làm giúp việc trông trẻ để phát huy kinh nghiệm làm việc mà cô có, đồng thời học hỏi thêm các kĩ năng làm việc nội trợ khác, ngoài ra cô cũng muốn đi làm lâu dài ổn định để tăng thêm thu nhập khi về già.
Cô hiện đang chờ việc tại giúp việc 88, gia đình nào có nhu cầu cần thuê người giúp việc trông trẻ thì liên hệ: 0962 334 438 - 0914 684 000 để được tư vấn chi tiết về người lao động và chi tiết về các dịch vụ giúp việc gia đình, giúp việc trông trẻ
Tham khảo thêm các dịch vụ giúp việc trông trẻ tại: http://giupviec88.com
#5
Cô Hạnh sinh năm 1977 quê quán Phú Thọ. Cô nhận đi làm giúp việc gia đình, tạp vụ quán ăn tại Hà Nội
Cô nhanh nhẹn, chịu khó, cô biết sắp xếp công việc, muốn đi làm dài lâu, gắn bó.
   
Xem thêm dịch vụ giúp việc gia đình tại: http://giupviec88.com/dich-vu/giup-viec-gia-dinh
Thông tin khác
Cô nhận làm giúp việc gia đình để phát huy kinh nghiệm cô có, muốn học hỏi thêm các kĩ năng nội trợ, muốn tăng thu nhập để nuôi các em ăn học và hỗ trợ thu nhập khi về già tuổi cao sức yếu.
Cô muốn nhận làm giúp việc gia đình thôi, tại cô mới chăm các con cô cô chưa chăm bé cho gia đình nào khác, ngoài ra cô còn nhận đi làm tạp vụ  nhặt rau rửa bát tại nhà hàng cũng được.
Cô biết sử dụng các thiệt bị hiện đại trong nhà cơ bản, các thiết bị nào cô chưa dùng thì cô sẽ nhờ chủ nhà hướng dẫn sử dụng thêm. Cô cũng mong muốn nhà chủ hướng dẫn thêm công việc gia đình cho cô.
Cô không ngại việc nhà chung cư hay nhà tầng, cô đảm bảo sức khỏe làm việc lâu dài. Cô không vướng bận việc gia đình, đi làm gắn bó, ổn định được.
Thông tin kinh nghiệm
Cô Hiền có 4 năm kinh nghiệm nhận đi làm giúp việc, cô nhạn làm giúp việc gia đình rồi, tạp vụ nhà hàng cô cũng có làm rồi. Với việc giúp việc gia đình, các công việc hằng ngày của cô bao gồm:
 • Phân loại quần áo trước khi giặt, đem quàn áo vò tay trước khi bỏ vào máy giặt, Giặt xong đem phơi khô, cất gấp gọn gàng trong tủ.
 • Đi chợ nấu ăn gia đình hằng ngày, nấu xong thì vệ sinh lại khu bép nấu, ăn xong lau dọn lại bàn ăn, các thiết bị trong nhà bếp và dọn dẹp rửa bát.
 • Dọn dẹp nhà cửa: hút bụi, lau sàn, lau dọn nhà vế inh, lau bụi các cánh cửa, bàn ghế, tủ kệ và đồ nội thất trong nhà. Gấp gọn lại chăn màn nếu cần, sắp xếp gọn lại các vật dụng trong nhà về đúng vị trí. Cuối ngày thu gom đổ rác
 • Định kì tổng vệ sinh lại nhà cửa, đem giặt chăn ga gối, mành rèm, thảm trải.
Những ngày nhà có giỗ lễ thì tùy theo từng nhà, có gia đình thì cô tự nấu nướng chuẩn bị, có gia đình thì cô qua nhà nội ngoại hỗ trợ nấu ăn, dọn dẹp
Nhà có các thiết bị hiện đại hỗ trợ công việc nhà cho cô.
Xem thêm thông tin người giúp việc gia đình tại: http://giupviec88.com
Chị đang chờ việc giúp việc gia đình tại giúp việc 88, gia đình nào có nhu cầu cần thuê người giúp việc gia đình thì liên hệ: 1900 636 601 - 0962 334 438 để được tư vấn về người giúp việc.
#6
Tìm người giúp việc gia đình nhà 3 tầng có 5 thành viên tại Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. Gia đình gồm: 2 vợ chồng, 3 cháu, cháu nhỏ nhất năm nay cũng được 4 tuổi rồi
>> Xem thêm thông tin cần tìm người giúp việc gia đình tại: http://giupviec88.com/tuyen-dung/giup-viec-gia-dinh
Nhà không có người già yếu cần chăm sóc, bác giúp việc chỉ cần hoàn thành các công việc gia đình và hỗ trợ phụ chăm bé 4 tuổi là được.
Yêu Cầu
Yêu cầu tìm người giúp việc gia đình gồm:
 • Là người trung thực, thật thà, có giấy tờ tùy thân đầy đủ, rõ ràng
 • Chăm chỉ, chịu khó làm việc. Đi làm ít xin nghỉ vê quê
 • Khỏe mạnh, sạch sẽ, biết nấu ăn gia đình cơ bản
 • Trung tuổi, quý trẻ và nhiệt tình với công việc
Gia đình ưu tiên người giúp việc không nói giọng địa phương, tránh cho các cháu học theo. Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc nhà gia đình cũng có hướng dẫn thêm
Hoặc gia đình có thể nhận các bạn sinh viên không vướng bận nhiều việc học nhận ăn ở lại hỗ trợ các công việc gia đình.
Công việc
Gia đình cần tìm người giúp việc để hoàn thành các công việc nội trợ sau:
 • Phân loại và vò tay quần áo trước khi giặt máy. Quần áo đã giặt xong thì đem phơi, phơi khô cất gấp hoặc treo vào từng ngăn tủ riêng.
 • Lên kế hoạch và định kì tổng vệ sinh lại nhà cửa, lau dọn ngóc ngách, quét mạng nhện, vệ sinh lại các thiết bị nhà bếp. Thường xuyên thay giặt chăn màn, ga gối,...
 • Đi chợ nấu ăn gia đình hằng ngày, ăn xong thì lau dọn là nhà bếp, cất gọn thức ăn thừa và lau dọn rửa bát. Chiều tối đến thu gom đổ rác khi có kẻng.
 • Dọn dẹp nhà cửa: Hút bụi, lau sàn, lau dọn hành lang, cầu thang trong nhà, lau bụi các cánh cửa, lau chùi bàn ghế, tủ kệ và đồ nội thất trong nhà. Gấp gọn chăn màn và sắp xếp đồ đạc về dúng vị trí, cọ rửa nhà vệ sinh ở các tầng
 • Phụ chăm bé: sau khi cháu đi học về thì tắm rửa hoặc những lúc cháu vừa ăn vừa chơi thì nhắc cháu ăn nhanh hơn.
Gia đình nấu ăn đơn giản, nấu chính là bữa sáng và bữa tối, bữa trưa gia đình hôm nào ăn ở nhà thì sẽ báo bác giúp việc để bác chuẩn bị thức ăn trước
Gia đình có đầy đủ các thiết bị hiện đại để hỗ trợ bác giúp việc hoàn thành nhanh các công việc  nhà, 2 cháu lớn cũng đã tự túc được các công việc cá nhân nên nhờ bác giúp việc nhắc nhở các cháu hoàn thành.
Gia đình trả lương 5 triệu/ tháng, có tháng lương 13  nếu làm được 12 tháng . các khoản hỗ trợ khác theo tháng như tiền điện thoại, tiền mua săm đồ về thăm nhà,..., những ngày lễ tết có thưởng.
Tham khảo thêm các công việc giúp việc gia đình khác tại: http://giupviec88.com/
Gia đình đang cần người giúp việc gia đình qua giúp việc 88, liên hệ 0962480905 để nhận việc đi làm
#7
Cô Hồng sinh năm 1960 thường trú tại Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Cô nhận làm giúp việc gia đình theo giờ hoặc giờ hành chính.
[Hình: 23722757_656592118062573_266830764746509...e=5B333A16]
Cô khỏe mạnh, biết sắp xếp công việc, nấu ăn gia đình cơ bản và chịu khó làm việc.

Xem thêm dịch vụ giúp việc gia đình tại: http://giupviec88.com/dich-vu/giup-viec-gia-dinh
Thông tin khác
Nhà cô ở Hà Nội, các con cháu cô đã lớn và ra ở riêng, cô không vướng bận nhiều việc gia đình, muốn tìm việc giúp việc gia đình làm lâu dài, ổn định. Cô không ngại việc nhà chung cư hay nhà tầng, cô đảm bảo sức khỏe làm việc.
Tối về cô dọn dẹp nốt những công việc còn tồn đọng, những ngày được nghỉ theo lịch cô ở nhà nghỉ ngơi để đảm bảo sức khỏe làm việc.
Cô nhận đi làm giúp việc theo giờ để tăng thêm thu nhập khi về già và phát huy kinh nghiệm mà cô có. ở nhà cũng không quá nhiều việc nên cô nhận đi làm để tăng cường sức khỏe cũng như tránh lười biếng nhàm chán khi ở nhà.
Cô chủ động phương tiện đi làm bằng xe máy, cô luôn đảm bảo thời gian làm việc mà chủ nhà yêu cầu. Cô có thể nahanj thêm việc đưa đón bé đi học về. Cô không hợp chăm bé và không nhận đi làm các công việc tạp vụ.
Thông tin kinh nghiệm
Cô Hồng có hơn 2 năm kinh nghiệm nhận làm giúp việc gia đình theo giờ, công việc hằng ngày cô đảm nhận bao gồm:
 • Đi chợ nấu ăn gia đình hằng ngày, ăn xong lau dọn rửa bát, vệ sinh lại các thiết bị trong nhà bếp, sắp xếp gọn lại đồ trong tủ lạnh,...
 • Hút bụi, lau sàn, lau dọn lại hành lang, cầu thang trong nhà, cọ rửa nhà vệ sinh ở các tầng, lau dọn bụi ở các cánh cửa, lau bụi đồ nội thất trong nhà. Cuối ngày thu gom đổ rác
 • Thay giặt chăn màn, ga gối vào những ngày tạnh ráo. Tổng vệ sinh lại các thiết bị nhà bếp.
 • Giặt quần áo hằng ngày, quần áo đã giặt đem phơi khô, cất gấp gọn gàng treo gọn trong tủ
Cô có thể làm hành chính hoặc làm theo ca, nếu làm theo ca thì cô làm muộn nhất đến 7h tối. Cô không ở lại ăn tối, tối về ăn cùng chú ở nhà. Bữa tối nếu gia đình không rửa thì sáng sau cô sẽ dọn rửa
Xem thêm thông tin người giúp việc gia đình tại: http://giupviec88.com/
Cô Hồng đang chờ việc giúp việc gia đình tại giúp việc 88, gia đình nào có nhu cầu cần thuê người giúp việc gia đình thì liên hệ: 1900 636 601 – 0981 110 902 để được tư vấn về người giúp việc.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Công nghệ lò Hoffman giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả bobodinh 0 1,302 12-17-2019, 04:58 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Chọn thiết bị tiết kiệm điện phù hợp với từng gia đình bobodinh 0 1,311 12-14-2019, 05:33 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Nhiều gia đình đã thay đổi thói quen sử dụng điện bobodinh 0 1,347 12-11-2019, 04:53 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Ngày Môi trường thế giới chủ đề Tiếng gọi thiên nhiên và hành động của chúng ta bobodinh 0 1,373 12-02-2019, 06:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Địa nhiệt cung cấp năng lượng ổn định cho nhu cầu sử dụng bobodinh 0 240 11-28-2019, 05:22 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Từ tảo và vi khuẩn ngày nay con người có thể sản xuất điện bobodinh 0 196 11-06-2019, 05:18 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Nâng cao kiến thức cho công nhân và cán bộ quản lý năng lượng bobodinh 0 228 11-04-2019, 05:20 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời tại hộ gia đình bobodinh 0 328 10-30-2019, 05:21 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Công bố dán nhãn năng lượng cho 4 nhóm sản phẩm gia dụng bobodinh 0 478 10-21-2019, 05:24 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Chiếu sáng ngày nay cần hội tủ cả hai yếu tố là mỹ thuật và kỹ thuật bobodinh 1 673 10-10-2019, 12:44 PM
Bài mới nhất: dungcuthethaogiare

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách