Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Ý nghĩa mang tên dự án Verandah quận 2
#1
Ý nghĩa mang tên dự án Verandah quận 2

Tên gọi căn hộ chung cư One Verandah bắt nguồn từ đâu? Bạn có biết ý nghĩa tên gọi của Căn hộ One Verandah Quận 2 cho thuê nhà nguyên căn biên hòa ? Hãy cùng Batdongsan Express tìm hiểu ngay bây giờ. Đằng sau mỗi tên gọi của một dự án, đều ẩn chứa một câu chuyện đặc biệt. Đó có thể là câu chuyện thương hiệu của chủ đầu tư, hoặc đơn giản là tượng trưng cho một yếu tố tâm linh nào đó liên quan đến tạo hóa. Tuy nhiên, dù tên gọi có ý nghĩa ra sao thì tất cả đều hướng đến mục đích tốt đẹp nhất cho thuê nhà tại biên hòa , đồng thời tên gọi cũng là yếu tố cho thấy được phần nào “diện mạo, giá trị” của dự án trong tương lai.

[Hình: du-an-victoria-village-novaland-quan-2.jpg]

Nếu để ý phân tích, bạn sẽ thấy sự đặc biệt của công trình toát ra từ tên gọi. Nếu vẫn chưa biết ý nghĩa thực sự đằng sau tên dự án Căn hộ One Verandah Quận 2, bạn có thể tham khảo bài chia sẻ dưới đây để tìm đáp án chính xác nhất.

Các thông tin phân tích được chúng tôi cập nhật từ thông báo của chủ đầu tư. Vì thế độ tin cậy là đảm bảo và những tin tức được chia sẻ luôn là mới nhất. Vui lòng tìm hiểu cụ thể bài phân tích dưới đây về tên gọi dự án One Verandah Quận 2, bạn sẽ có những đánh giá khác biệt hơn về công trình, ít nhất là sự am hiểu của bạn đối với dự án cũng tăng lên, trước và sau khi đọc

Không hẳn đa số các dự án khi đặt tên đều có ý nghĩa của riêng công trình. Nhưng thông thường, các dự án đẳng cấp được đầu tư bởi những Tập đoàn danh giá, đều mang trong mình những ý nghĩa thiêng liêng đặc biệt. Với dự án Căn hộ One Verandah cũng vậy, chủ đầu tư là đơn vị bất động sản nổi tiếng của Singapore – Mapple Tree, vì thế ẩn đằng sau tên gọi One Verandah, chắc chắn là cả một câu chuyện dài.

Từ ý nghĩa của cái tên này, sau khi phân tích cụ thể hơn chúng ta sẽ thấy được rất nhiều điều thú vị khác, liên quan đến kiến trúc, thiết kế nội thất, cảnh quan môi trường và thậm chí là tiện ích. Bởi ý nghĩa của tên dự án thường được gắn liền với cấu trúc công trình, và chủ đầu tư sẽ dựa trên ý tưởng đó để triển khai thành công công trình của mình theo đúng như định hướng ban đầu. Khẳng định như vậy để chúng ta thấy rằng, mỗi tên gọi đa phần đều mang giá trị nhất định mà nếu biết khai thác, bạn sẽ nhận ra tiềm năng của dự án, One Verandah là một ví dụ điển hình như thế.

Theo đó, Mapple Tree đặt tên cho dự án thứ 2 tại TP. HCM lần này của mình là One Verandah. Đây là một trong những tên gọi ấn tượng, có ý nghĩa đặc biệt trong từng từ – Về từ One: Đây là từ One trong tiếng Anh, ý chỉ số 1. Khi One nằm trong One Verandah, hàm ý sâu xa tức là tượng trung cho mỗi gia đình nhỏ. Những gia đình nhỏ này sẽ tạo một công đồng lớn (One cũng có nghĩa biểu trưng cho một vòng tròn, tạo sự gắn kết giữa con người với nhau, và giữa con người với thiên nhiên trời đất). Ngoài ra, từ One còn tượng trung cho những trái bóng tròn xinh xắn, rực rỡ sắc màu mà trẻ em rất thích, đôi khi nó cũng là những gợn bóng tròn lăn tăng trên mặt nước, bình yên, an nhiên.

– Về từ Verandah: Đây là từ ý chỉ “hiên nhà”, là nơi che mưa trú nắng, là nơi con người có thể an tâm trú ngụ mà không lo sợ bất cứ điều gì cho thuê nhà giá rẻ tại biên hòa . Đây cũng là cụm từ hàm ý chỉ sự hòa hợp của Mặt trời, Gió, Sắc xanh cỏ cây, Ánh sáng và Bầu trời.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  4 địa điểm du lịch mang ý nghĩa văn hóa của Khánh Hòa maokamikaa 3 1,298 01-20-2020, 07:24 PM
Bài mới nhất: kltech
  Mua bàn học cho bé cần quan tâm những yếu tố nào? maokamikaa 0 527 08-12-2019, 10:23 PM
Bài mới nhất: maokamikaa
  Tổng hợp những điều quan trọng cần biết khi đầu tư vào Dự án Marina Nha Trang maokamikaa 0 530 08-02-2019, 10:27 PM
Bài mới nhất: maokamikaa
  Cây Hồng Môn cũng có thể mang lại may mắn cho gia chủ toilaaido 0 207 06-17-2019, 11:40 AM
Bài mới nhất: toilaaido
  Khu dân dư Kiến Á Quận 2 là điểm sáng của thị trường đất nền toilaaido 0 166 06-08-2019, 11:28 AM
Bài mới nhất: toilaaido
  Nở rộ xu hướng mua bản vẽ thiết kế nhà trên mạng lindanga 0 139 06-08-2019, 10:47 AM
Bài mới nhất: lindanga
  Đồng hồ treo tường cho bé tự quản lý thời gian ductri2102 1 125 06-04-2019, 12:38 AM
Bài mới nhất: maytinhcure
  Bảo quản ghế sofa hiệu quả lindanga 0 117 05-15-2019, 10:52 AM
Bài mới nhất: lindanga
  Cách mạng màu sắc cho không gian nhà bạn ngathien 0 174 05-02-2019, 12:02 PM
Bài mới nhất: ngathien
  Những vật dụng phong thủy mang lại may mắn trong tình yêu toilaaido 0 206 04-25-2019, 11:48 AM
Bài mới nhất: toilaaido

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách