Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Ở tphcm cắt bao quy đầu ở đâu an toàn và giá phải chăng
#1
bomb 
Cắt bao quy đầu ở thành phố hồ chí minh
Cân nhắc con trai của bạn là sự lựa chọn của bạn. Đó là một quyết định tốt nhất khi bạn có thông tin từ tất cả các bên của cuộc tranh luận cắt bao quy đầu.
 
Khi sinh, hầu hết các bé trai đều có một lớp da bao phủ phần cuối của dương vật. Tay áo bảo vệ này được gọi là bao quy đầu . Trong khi cắt bao quy đầu, tay áo da này được cắt bỏ, phơi bày những cái lượn (đầu) của dương vật.
 
Cắt bao quy đầu đôi khi được thực hiện vài ngày sau khi sinh theo gây tê cục bộ hoặc không gây mê. Ngoài ra, có thể được thực hiện ở vài tháng tuổi ở bệnh viện với gây tê cục bộ hoặc gây tê chung, hoặc thậm chí sau này trong đời.
 
Cắt bao quy đầu là gì?
Cắt bao quy đầu là một hoạt động phẫu thuật lấy đi một số da hoặc mô từ bộ phận sinh dục của một cậu bé hay một cô gái. Tất cả các hình thức cắt bì của phụ nữ là bất hợp pháp ở Úc. Bài báo này chỉ đề cập đến việc cắt bì của con trai .
 
Một khi con trai của bạn có thể dễ dàng cởi lại da bọc qui đầu, bạn có thể rửa bên dưới nó trong khi tắm hoặc tắm. Nói chung, da bọc qui đầu được thiết kế để tự chăm sóc bản thân. Bạn và con trai của bạn không cần phải làm bất cứ điều gì đặc biệt để chăm sóc một dương vật không chịu phép cắt bì.

Xem thêm bài viết : Tróc da quy đầu
 
Nếu một cậu bé được cắt bao quy đầu
Sau khi vết sẹo cắt bao quy đầu đã lành, những khối u này sẽ bị vĩnh viễn phơi nhiễm. Sự xuất hiện của dương vật sẽ phụ thuộc vào lượng da đã được loại bỏ và nơi vết cắt vào bao quy đầu đã được thực hiện.
 
Nếu một cậu bé không cắt 
bao quy đầu Khi sinh ra, da bọc qui đầu được nối với các lớp da láng của dương vật, vì vậy da đầu không thể bị kéo trở lại. Trong thời thơ ấu, bao quy đầu tiếp tục bao phủ và bảo vệ các nhịp nhạy cảm. Vào thời điểm nào đó trong thời thơ ấu của hầu hết trẻ em trai, da bọc qui đầu tách ra khỏi các mảnh vụn và có thể bị kéo trở lại để lộ lách.
 
Bạn và con trai của bạn không cần phải làm bất cứ điều gì đặc biệt để chăm sóc cho một dương vật cắt bao quy đầu.
 
Rất nhiều phụ huynh lo lắng về dương vật của cậu bé, cắt bì hoặc không chịu phép cắt bì. Họ lo lắng rằng con trai của họ sẽ cảm thấy hoặc nhìn khác với những đứa trẻ khác, hoặc việc cắt bao quy đầu - hoặc thiếu sót của nó - là rắc rối hoặc bất thường. Nhưng bản thân các chàng trai thường không quá bận tâm. Một cậu bé không chịu phép cắt bì có thể yêu cầu một người bạn cắt bao quy tắc tại sao lại trông khác đi, hoặc ngược lại, nhưng nó không phải là một vấn đề lớn đối với cả hai người trong số họ.

[Hình: 146fbb.png]
 
Lý do cho phép cậu bé cắt bì

Việc cắt bao quy đầu làm giảm nguy cơ trẻ sơ sinh bị nhiễm trùng đường tiểu. Nó cũng hoàn toàn ngăn ngừa vấn đề có một bộ ngực bị viêm hoặc quá chặt - khoảng 4% trẻ trai lớn tuổi có điều này. Cắt bao quy đầu không được biết là có bất cứ lợi ích nào khác cho con trai trước tuổi dậy thì.
Bởi vì cắt bao quy đầu sẽ loại bỏ hầu hết da quyến rũ, nó giúp bảo vệ con người chống lại HIV (AIDS) và có thể là một số bệnh lây truyền qua đường tình dục khác. Cắt bao quy đầu cũng cung cấp một số bảo vệ chống lại tình trạng không phổ biến của ung thư dương vật, mà chủ yếu xảy ra ở những người đàn ông lớn tuổi những người có bộ ngực chặt mà không thể được kéo trở lại.
Một số người thấy những lợi ích này là những lý do chính đáng để cắt bao quy đầu cho tất cả các em trai.
 
Các vấn đề ngắn hạn chủ yếu là nhỏ, chẳng hạn như chảy máu sau khi phẫu thuật. Trong những trường hợp hiếm hoi, các vấn đề có thể dẫn đến tổn thương niệu đạo, hoại tử và mất dương vật, hoặc đôi khi tử vong. Các vấn đề về lâu dài có thể bao gồm lượng nước tiểu bị hạn chế (hẹp thịt) và các mối quan tâm về sự xuất hiện của dương vật, đặc biệt nếu da quá nhiều hoặc quá ít đã được loại bỏ, hoặc nếu nó không đều.
 
Nhiều người tin rằng cắt bao quy đầu cho trẻ sơ sinh là không thể chấp nhận được vì những lợi ích không lớn hơn những tác hại có thể xảy ra. Ngoài ra, một cậu bé không thể chấp nhận nó. Cắt bao quy đầu ở thanh thiếu niên hoặc độ tuổi trưởng thành sớm cho phép cậu bé tự quyết định.
Một số người tin rằng không có ý nghĩa gì đối với xã hội chúng ta khi làm tất cả các hình thức cắt bao quy đầu là bất hợp pháp (dù là nhỏ) nhưng vẫn cho phép cắt da qui đầu. Họ nói rằng cha mẹ không nên cho phép phép cắt bao quy tắc thường lệ.
 
Cuộc tranh luận cắt bao quy đầu

Lý do để cậu bé của bạn không chịu phép cắt bì 
Nhiều bậc cha mẹ và bác sĩ chống lại cắt bì vì da quy là một phần tự nhiên của cơ thể cậu bé. Nó có nhiều đầu dây thần kinh, và có một vai trò lớn trong cảm giác tình dục, chơi và hoạt động khi con trai lớn lên.
 
Những điều có thể xảy ra với circumcisions , ngay cả khi một bác sĩ có kinh nghiệm làm các hoạt động.

 
Nguồn : Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong


Địa Chỉ : 160 - 162 Lê Hồng Phong


Sđt : 028 3924 5555

Websiite : http://phongkhamdakhoahongphong.vn


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Phát minh tuyệt vời của chàng tài xế liên quan đến năng lượng gió bobodinh 0 873 12-24-2019, 05:16 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Mọi người dân đều phải xem tiết kiệm điện như 1 nét văn hóa bobodinh 0 195 11-05-2019, 05:42 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Hàn Quốc đã phải phát động một chiến dịch tiết kiệm điện bobodinh 0 289 10-31-2019, 05:19 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Vận hành máy massage chân an toàn và hiệu quả bobodinh 0 432 08-06-2019, 04:34 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Thuộc tính an toàn của điện năng thông minh bobodinh 0 288 07-20-2019, 04:45 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Cùng sử dụng điện thật sự an toàn bobodinh 0 265 07-17-2019, 04:28 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Những nơi nhất định phải ghé thăm khi tới Mỹ lindanga 0 298 07-10-2019, 05:15 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Những nơi nhất định phải ghé thăm khi tới Mỹ lindanga 0 283 07-10-2019, 05:14 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Những nơi nhất định phải ghé thăm khi tới Mỹ lindanga 0 276 07-10-2019, 05:12 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Những nơi nhất định phải ghé thăm khi tới Mỹ lindanga 0 228 07-10-2019, 05:09 PM
Bài mới nhất: lindanga

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách