Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Giới thiệu về phimosis ở trẻ em
#1
Trẻ em trai được sinh ra với một mũ trùm da, được gọi là da bọc qui đầu, bao phủ đầu (còn gọi là lơ lửng) của dương vật. Trong cắt bao quy đầu, da bọc quy đầu được lấy ra bằng phẫu thuật, để lộ phần cuối của dương vật.

Phimosis đề cập đến bao quy đầu bộ phận sinh dục của cậu bé không thể được bật lên để lộ tình hình của đầu dương vật. Hẹp bao quy đầu và da qui đầu, như được thể hiện là người đứng đầu dương vật không thể được tiếp xúc, nhưng cần phải được rõ ràng rằng hep bao quy dau o tre nho là một nguyên nhân sinh lý bình thường, nếu đứa trẻ vào đầu thanh niên dương vật vẫn chưa được tiết lộ để chẩn đoán hẹp bao quy đầu, đó là hẹp bao quy đầu bẩm sinh và có được phimosis khác biệt

Phimosis trẻ em là gì
Hẹp bao quy đầu ở trẻ sơ sinh là gì? Hẹp bao quy đầu đề cập bao quy đầu quá nhỏ, vì vậy mà bao quy đầu không thể quay tiết lộ qui đầu; da quy đầu là để trang trải tất cả các đầu bao quy đầu dương vật, bao quy đầu không phải là nhỏ và có thể quay tiết lộ qui đầu. Hẹp bao quy đầu ở trẻ sơ sinh thường vật chất trong tự nhiên, để người đứng đầu của dương vật sau tuổi dậy thì vẫn chưa tiết lộ được gọi là hẹp bao quy đầu hoặc da qui đầu.

Hầu hết trẻ sơ sinh đều có bộ phimosis, đó là chứng loạn nhịp sinh lý, nhưng sau 3-4 tháng tuổi, chứng bệnh về sinh lý sẽ dần dần biến mất. Nếu bạn có phimosis sau khi 3 tuổi, thì nó không phải là sinh lý, và sẽ không tự nhiên lành lại, cần được điều trị đúng cách.

Có hai trường hợp phimosis, một là phimosis, một là phimosis thực sự, phimosis, cương cứng, chỉ cần kéo nó xuống bằng tay, nó sẽ lộ ra sự lơ lửng, và ngay cả khi sự cương cứng sẽ tự động bung ra. Nếu phimosis không được điều trị kịp thời, dương vật lâu dài sẽ bị khóa, dẫn đến chứng loạn sản dương vật sau tuổi dậy thì, nhưng cũng ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục.
[Hình: 1-1FS1111639251.jpg]
Các loại phimo trẻ em
Có rất nhiều loại phimosis , thường là:
Bám dính bẩm sinh loại: dương vật đã được bao bọc bởi da đầu, và da bên trong của da quy và da láng dính với nhau, có một tác động lớn đến cuộc sống tình dục. Chủ yếu là lơ lửng không thể tiếp xúc trực tiếp với âm đạo, bệnh nhân không thể trải nghiệm khoái cảm tình dục, nó không thể hoàn thành cuộc sống tình dục bình thường. Tình trạng này rất nghiêm trọng và nên được loại bỏ bằng phẫu thuật.

Bao quy đầu bị giam giữ loại: bao quy đầu có thể hầu như không biến, nhưng bao quy đầu hẹp, khi lực lượng chuyển, vì vậy mà một qui đầu bao quy đầu hẹp thẻ không thể phục hồi, bệnh nhân sẽ xỏ lỗ như đau đớn, Tắc nghẽn cổ tử cung, phù nề, và thậm chí hoại tử, mà thường nói là bao quy đầu trong túi.

Bán bao gồm: qui đầu hàng ngày được tiếp xúc với chỉ 1/2, mặc dù dương vật có thể được giữ khô ráo, nhưng nếu bao quy đầu quá hẹp, qui đầu sưng húp dương vật cương cứng, bao quy đầu có thể không đi qua hẹp, dẫn đến trầm trọng quá căng bao quy đầu đau đớn, thậm chí thông qua bao quy đầu, bao quy đầu là qui đầu hẹp giãn đau xé phình to.

Bao gồm tất cả: bao quy đầu sẽ bao gồm toàn bộ dương vật, nhưng có thể quay trở lại, phơi bày các lơ lửng, da bọc qui đầu có thể được đặt lại, tình trạng này là phổ biến hơn, bệnh nhân không đáng kể cam quýt, nó sẽ bỏ qua điều trị. Tất cả bao gồm dễ dàng nhất dẫn đến bệnh viêm vòm miệng, viêm niệu đạo miệng, nếu viêm không phải là điều trị kịp thời, để lây lan sâu để gây viêm tuyến tiền liệt, tràn ngập deferens, hơn một nửa đóng gói nhiều hơn có hại.

Làm thế nào để chăm sóc sau khi cắt bao quy đầu
Bé vì bao quy đầu là quá chặt, quá dài và cần phải được thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu, phẫu thuật này không phức tạp, thường là sau khi phẫu thuật, đứa trẻ thức dậy từ gây mê, quan sát trong bệnh viện 1-2 ngày có thể về nhà.
Sau khi trở về nhà, dương vật của đứa trẻ có thể sưng lên, cha mẹ có thể sử dụng thuốc trụ sinh để làm sưng, nhưng chắc chắn phải dùng liều theo lời khuyên của bác sĩ.

Ngoài ra, tắm nước ấm hàng ngày cho trẻ em bị sưng cũng giúp, và đồ lót của em bé được phủ một lớp kem mỏng để thúc đẩy quá trình lành vết thương. Nghỉ ngơi hoàn toàn trên giường chỉ đủ vào ngày phẫu thuật. Trong chưa đầy một tuần, đứa trẻ có thể đi xe đạp và trở lại lớp mẫu giáo cho các hoạt động khác nhau.

Nguồn : Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phong
Địa Chỉ : 160 - 162 Lê Hồng Phong, Phường 3, Quận 5
Sđt : 028 3924 5555
Website : http://phongkhamdakhoahongphong.vn


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Danh sách những tòa nhà “xanh” nhất thế giới bobodinh 0 391 12-09-2019, 05:08 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Ngày Môi trường thế giới chủ đề Tiếng gọi thiên nhiên và hành động của chúng ta bobodinh 0 402 12-02-2019, 06:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Giới thiệu kinh nghiệm sử dụng năng lượng tiết kiệm bobodinh 0 516 09-07-2019, 06:26 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Kiến trúc xanh giúp giảm thiểu việc tiêu thụ năng lượng bobodinh 0 570 08-27-2019, 05:19 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Giới trẻ Hà Nội hưởng ứng Giờ trái đất bobodinh 0 150 07-27-2019, 04:10 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Tham quan thành phố New York phồn hoa bậc nhất thế giới lindanga 0 154 06-20-2019, 04:50 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Ghé thăm những khách sạn kỳ lạ nhất thế giới lindanga 1 138 06-15-2019, 01:50 AM
Bài mới nhất: hoquan24h
  Chiêm ngưỡng thác nước lớn nhất trong lịch sử thế giới lindanga 0 92 06-12-2019, 06:02 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Giới thiệu bộ thiết bị biến tần giúp động cơ hoạt động hiệu quả lindanga 0 182 05-10-2019, 05:59 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Giải pháp CRM free tốt nhất trên thế giới crmviet.blog 1 119 04-26-2019, 05:41 PM
Bài mới nhất: ngocnh93

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách