Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Làm thế nào để khoan tường chính xác
#1
Gần như tất cả mọi người sở hữu một khoan, nhưng tương đối ít người thực sự biết làm thế nào để sử dụng một cách hiệu quả và an toàn. Nếu bạn dự định thực hiện bất kỳ công việc khôi phục xe nào thì chắc chắn bạn sẽ cần phải thực hiện nhiều công việc khoan, vì vậy đây là một vài kỹ thuật và thủ thuật.
Xem thêm Máy khoan địa chất: http://mgec.com.vn/may-khoan-dia-chat.htm

Hướng dẫn cách khoan tường chính xác

Khoan tự nó phải càng mạnh càng tốt. Điều đó có nghĩa là yêu cầu hiện tại (amps) càng mạnh, do đó, không mua một trong đó rút ra ít hơn 6 amps. Bất kể thương hiệu hoặc mô hình, khoan của bạn nên có một chuck 3 / 8ths (keyless ưu tiên) và được biến tốc độ với đảo ngược. Rất khó kiểm soát các hoạt động khoan mà không có tốc độ thay đổi.

Đối với các mũi khoan, bạn không nên skimp về chất lượng. Các bit giá rẻ có sẵn ở khắp mọi nơi, nhưng thường có xu hướng ngu si đần độn sau một hoặc hai thủ tục. Gỗ bit (lưỡi và Forstner) là tiện dụng xung quanh nhà, nhưng sẽ hầu như không bao giờ được sử dụng trong công việc ô tô. Các mảnh cắt bằng kim loại sẽ giữ được hàng của họ trong nhiều năm, do đó, tiêu tiền của bạn tốt trên một bộ tốt với nhiều kích cỡ.

Các mảnh cắt kim loại thường được quảng cáo là "thép tốc độ cao", "khoan xoắn" và các thuật ngữ khác. Thay vào đó, hãy tìm kiếm các mô tả như "cobalt" hoặc "Cấp độ chuyên nghiệp" để xác định chất lượng. Để so sánh mục đích, một mảnh 115 mảnh thép tốc độ cao chi phí khoảng $ 30 trong danh mục công cụ, trong khi cùng một bộ bằng coban sẽ có giá khoảng 100 đô la. Thiết bị tốc độ cao sẽ kéo dài một chút, nhưng các bit sẽ vỡ ra dễ dàng hơn và mất đi độ sắc nét của chúng. Bộ coban sẽ kéo dài suốt đời.


Bạn cần phải mua một thứ nữa, một cú đấm trung tâm. Đây là những thiết bị có trọng tải mùa xuân đục lỗ bằng kim loại khi bị đẩy xuống bằng tay. Chúng là vô giá trong việc ngăn ngừa "khoan đi lang thang" khi bắt đầu khoan một lỗ và giúp xác định chính xác vị trí khoan. Thêm vào đó mua một cặp kính an toàn và bạn đã sẵn sàng để đi.

Đưa một ít vào khoan. Đẩy mạnh nó vào chuck và sau đó thắt chặt các hàm để giữ chặt chẽ. Nhỏ hơn bit có thể dễ dàng uốn cong và snap, do đó chèn chúng càng nhiều càng tốt để giảm thiểu chiều dài bên ngoài hàm của chuck. Lấy cú đấm trung tâm và đẩy nó vài lần vào điểm cần khoan để tạo ra "lỗ khởi động".

Trung tâm đục lỗ lá đủ của một indent trong kim loại (trong trường hợp này nhôm) để giữ khoan khoan từ lang thang khi bạn bắt đầu khoan lỗ của bạn.
Trung tâm đục lỗ lá đủ của một indent trong kim loại (trong trường hợp này nhôm) để giữ khoan khoan từ lang thang khi bạn bắt đầu khoan lỗ của bạn.

Khoan tốt đòi hỏi phải có sự phối hợp tay và mắt và sức mạnh định hướng tốt. Bạn nên thực hành khoan bằng tay một lần và sử dụng tay kia để đẩy lực đẩy, cũng như sự ổn định hướng. Cho dù bạn đang khoan xuống, lên hoặc theo bất kỳ hướng nào khác, tên của trò chơi là để giữ cho khoan chính xác 90 độ cho mảnh được khoan. Theo nguyên tắc, càng lớn khoan càng chậm tốc độ của khoan. Bạn sẽ phải thực hành một chút, nhưng bạn sẽ nhận được cảm giác của nó khá nhanh chóng.

Hãy nhớ để giữ khoan ở 90 độ bề mặt đang được khoan.  Sử dụng áp lực (thay vì tốc độ) để cắt.

Nếu bạn đang khoan kim loại tấm tất cả những gì bạn cần là một chút tốt và một số áp lực. Bắt đầu khoan luân phiên từ từ cho đến khi phần bắt đầu nhai kim loại, sau đó đẩy nhanh tốc độ - tất cả trong khi vẫn đẩy khoan. Tiếng ồn của người khoan sẽ thay đổi độ cao khi phần bánh lái hết tốc lực, do đó hãy chuẩn bị để dừng lại. Đừng đặt bàn tay của bạn đằng sau các mảnh làm việc, bởi vì bạn sẽ không thể ngừng các khoan đúng thời gian để ngăn ngừa thương tích.

Đối với kim loại dày hơn (1/8 inch và cao hơn), bạn cần một cái gì đó để làm mát xuống chút trong khi đó là khoan. Nhiệt gây ra do ma sát là kẻ thù của các mũi khoan, do đó giữ một dầu cọ tiện dụng. Khi một lỗ được bắt đầu, đặt một vài giọt dầu vào nó và tiếp tục khoan. Việc khoan sẽ gây ra khói như dầu bỏng, do đó, không ngạc nhiên. Tiếp tục bổ sung dầu theo định kỳ. Đây là một thủ tục lộn xộn, nhưng cần thiết, sẽ giữ cho các bit của bạn khỏi bị ngu si đần độn sớm.

LỜI KHUYÊN:
Nếu bạn phải đẩy cực kỳ khó khăn nó có thể là bit là ngu si đần độn.
Đối với các lỗ lớn hơn, đôi khi dễ dàng hơn và chính xác hơn - để khoan các lỗ nhỏ trước tiên và sau đó khoan lại với các mảnh lớn hơn.
Nếu máy khoan của bạn sử dụng một chìa khóa cho đầu kéo, hãy buộc nó bằng một số cách (dây, các thiết bị cao su đặc biệt) vào dây chuyền của khoan. Nếu không, bạn sẽ mất nó.
Nếu sử dụng dây mở rộng, đảm bảo rằng nó là đủ nặng để mang đúng áp lực cho khoan.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Quan ngại về vấn đề bảo mật và độ chính xác của công tơ bobodinh 0 197 11-02-2019, 05:54 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Powerboss là một thiết bị điều chỉnh công suất động cơ bobodinh 1 457 09-26-2019, 11:29 PM
Bài mới nhất: boygarung
  Thiết kế xanh đang là xu hướng của tương lai bobodinh 0 467 09-24-2019, 04:47 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Hãy bảo vệ chính môi trường sống xung quanh mình bobodinh 0 470 09-12-2019, 03:57 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Chuẩn bị cho đám cưới thế nào cho hoàn chỉnh hoaloaken 1 119 08-08-2019, 03:53 AM
Bài mới nhất: baovan2010
  Ý tưởng tổ chức tiệc cưới siêu ấn tượng venusdecor291 1 133 08-07-2019, 08:34 PM
Bài mới nhất: baovan2010
  Top 7 tiệm phở khác biệt và ấn tượng nhất nước Mỹ lindanga 0 235 07-25-2019, 05:25 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Mong ước chinh phục “giấc mơ Mỹ” không còn xa tầm với lindanga 0 239 07-15-2019, 06:13 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Chỗ đứng vững chắc cho năng lượng hạt nhân trong tương lai bobodinh 0 225 07-13-2019, 03:59 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Crop Top- biểu tượng cho sự cá tính và gợi cảm lindanga 0 112 06-19-2019, 03:59 PM
Bài mới nhất: lindanga

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách