Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Hướng dẫn cách dùng hai sim & thẻ nhớ trên Galaxy S8
#1
Galaxy S8 và S8 Plus tại Thị trường việt nam là phiên bản sử dụng 2 Sim & có bổ trợ thẻ nhớ, tuy nhiên khay sim S8 là khay sim lai, tức là nếu quý khách hàng muốn sử dụng hai sim để tiện lợi liên lạc thì sẽ không thể sử dụng thẻ nhớ để mở rộng bộ nhớ lưu trữ và ngược lại, nếu sử dụng thẻ nhớ sẽ chỉ Có thể dùng đc 1 sim. Bao da S8 chính hãng

[IMG] http://galaxys8.vn/wp-content/uploads/20...nner-0.jpg[/IMG]
Với điều này sẽ nảy sinh hai vấn đề:
– Vấn đề đầu tiên là: Với những người có nhu cầu chủ yếu là liên lạc, đặc biệt là với các người buôn bán thì sẽ cần sử dụng hai sim cùng trong khi để rất dễ dàng cho việc đáp ứng của quý khách hàng tìm đến…
– luận điểm thứ hai là: Với các người tiêu dùng không có nhu yếu liên lạc nhiều nhưng lại muốn có sự Dùng thử cũng như mày mò hoặc bình thường lưu trữ thì sẽ muốn một sở hữu một dế yêu S8 có bộ nhớ lớn.
như vậy Rất có thể thấy cả hai quan điểm trên đều có các điểm hạn chế riêng. mặc dù sẽ vẫn có cách giúp thỏa mãn cho cả hai hướng người tiêu dùng đó là cách biến khay Sim Galaxy S8 Rất có thể dùng đc cả hai sim & thẻ nhớ cùng trong lúc, nhưng có một lưu ý là cách này không phải là cách chính thức Samsung có phát ngôn mà chỉ là một mẹo nhỏ tự khám phá ra nên sẽ Có thể gây tác động xấu đến sim và thẻ nhớ hoặc khoanh vùng khay sim, galaxys8.vn sẽ chỉ nêu ra dành cho người sử dụng nào có nhu cầu vọc vạch, Trải Nghiệm. Op lung Galaxy S8
Chuẩn bị dụng cụ
– Dao dọc giấy (mũi nhọn)
– Kéo (sắc)
– Băng dính 2 mặt (băng keo cường lực 3M sẽ dính chặt hơn)
Tiến hành làm
Bước đầu tiên: Lắp hai sim vào khay sim S8, so sánh kích cỡ khay sim và sim lắp thêm để bước tiếp theo Rất có thể cắt bảng mạch cho chuẩn xác.
Bước thứ hai: Khéo léo dùng dao dọc giấy gọt bỏ phần nhựa xung quanh phần lõi đồng của sim, tách phần lõi đồng ra một cách khéo léo bằng cách hơ nóng phần mũi dao và tách mạch sim ra (mạch sim rất mỏng và thuận tiện gẫy nên hãy cảnh giác không sẽ gây lỗi sim)

[IMG] http://www.phukiensamsung.com/Uploads/ca...n-s8-1.jpg[/IMG]
Bước thứ ba: Sử dụng băng dính hai mặt (keo dán 3D) dán cẩn thận mặt nhựa của thẻ nhớ (tránh dán vào mặt đồng sẽ khiến thẻ nhớ không được nhận), dán sao cho đừng để sim lồi lên quá nhiều nếu không thẻ nhớ sẽ khó đc nhận hơn.

[IMG] http://www.phukiensamsung.com/Uploads/ca...n-s8-2.jpg[/IMG]
Bước thứ bốn: Xem lại bước một để dán mặt đồng khay sim vào thẻ nhớ theo đúng chiều.
Bước thứ năm: Lắp sim 1 và thẻ nhớ có dán sim 2 vào khay sim S8 và đút vào cẩn trọng vào lỗ chứa khay sim, nếu sim bị lồi lên quá gây khó đút Có thể sử dụng miếng nillon cứng (miếng dán monitor chẳng hạn) để đưa khay sim từ từ vào, nên cẩn thận và cần 1 chút kiên nhẫn, không nên hấp tấp quá sẽ dẫn đến hỏng khay sim hoặc mạch nhận sim trong S8.

[IMG] http://www.phukiensamsung.com/Uploads/ca...n-s8-3.jpg[/IMG]
Bước cuối cùng: kiểm tra thành quả bằng cách mở máy ra và xem thẻ nhớ cũng như hai sim có đc nhận trên Galaxy S8 không, nếu hiện lên có hai sim và dung lượng thẻ nhớ đc nhận nghĩa là đã chiến tích.

[IMG] http://www.phukiensamsung.com/Uploads/ca...n-s8-4.jpg[/IMG]
Lưu ý:
– Nếu không nhận sim Rất có thể là do dán băng dính nhiều quá làm ảnh hưởng đến mặt tiếp xúc, hoặc chiều sim bị gắn ngược.
– Cách này chỉ áp dụng cho chipset Exynos bản Hàn Quốc & bản Quốc Tế, còn chipset Snapdragon sẽ không thể làm đc vì phần mềm trong CPU chỉ hỗ trợ 1 sim.

Nguồn: Samsung Galaxy


Tệp đính kèm Hình ảnh
   
#2
Dùng điện thoại S8 thì cần phải có những chiếc sim chất lượng tốt nhất nhé, liên hệ với chúng tôi https://tinvienthong.com/ để có thể đặt mua những chiếc sim số đẹp thật chất lượng nhé, xin cảm ơn quý khách hàng đả tin tưởng dịch vụ của chúng tôi tại HCM


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Không thể bỏ qua của tấm cách nhiệt chống nóng vào mùa hè bobodinh 0 5
Bài mới nhất: bobodinh
  Sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời tại hộ gia đình bobodinh 0 162 10-30-2019, 05:21 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường một cách triệt để bobodinh 0 182 10-29-2019, 04:21 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Trên 25 giây dừng xe tắt máy để tiết kiệm năng lượng bobodinh 0 196 10-28-2019, 04:49 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Hệ thống cây trồng được tự động sử dụng nguồn điện năng lượng mặt trời bobodinh 0 267 10-25-2019, 05:02 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Công bố dán nhãn năng lượng cho 4 nhóm sản phẩm gia dụng bobodinh 0 340 10-21-2019, 05:24 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Sử dụng hiệu quả năng lượng trong công nghiệp bobodinh 0 442 10-16-2019, 05:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Sử dụng vật liệu gạch không nung là giải pháp tiết kiệm năng lượng tối ưu bobodinh 0 524 10-11-2019, 05:36 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Việc áp dụng đèn sodium cao áp, thấp áp trong chiếu sáng đường phố cho hiệu suất cao bobodinh 0 464 09-28-2019, 06:09 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Cắm Củ sạc trong ổ điện dù không sử dụng cũng tiêu hao năng lượng bobodinh 0 410 09-25-2019, 04:43 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách