Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Phim 50 sắc thái - Thừa nội dung thiếu cảm xúc
#1
Tôi không yêu. Với những từ đậm đậm nhưng gây hiểu nhầm này, chúng ta được giới thiệu về mô tả tinh tế nhất và mềm mại nhất về chủ nghĩa hư hỏng trong lịch sử điện ảnh. Nó cũng chắc chắn là sự thích nghi văn học được mong đợi nhất kể từ Bộ Luật Da Vinci. Hàng triệu người hâm mộ đã rất thích cuốn sách bán chạy nhất khiêu dâm của EL James trên các độc giả điện tử kín đáo của họ. Hiện có một phiên bản phim do Kelly Marcel và đạo diễn Sam Taylor-Johnson chỉ đạo và các rạp chiếu phim có thể giới thiệu những buổi chiếu phim nhat hay đặc biệt trước khi người đăng ở gian phòng được bao phủ bởi một túi giấy màu nâu.

Trong lịch sử đen tối của deviancy tình dục và perversions trong văn học và điện ảnh, chúng tôi đã có Venus Trong Furs và câu chuyện của O; chúng tôi đã có Ai No Korîda của Oshima và Thư ký của Shainberg. Cuốn sách gốc của James bắt đầu như một fan-fiction được kích hoạt bởi những ma cà rồng sexy của Twilight. Nhưng 30 phút trong Fifty Shades of Grey Tôi nhận ra nguồn cảm hứng thực sự cho bộ phim là: bài hát nổi tiếng của Victoria Wood về những điều kỳ diệu của thuốc lắc khi tắt Câu hỏi thời gian của Gardener với mong muốn bị cúi xuống xe đẩy của chủ nhà và đánh vào đáy với Phụ nữ Hàng tuần.

Ngoại trừ trong Fifty Shades of Grey, nó giống như bị cong trên một bàn hiệu quả thông Jasper Conran và có bum của bạn đánh với một bản sao của Condé Nast Traveller trong khi viên Nespresso đi khắp sàn. Đây là một bộ phim về việc bị một người đàn ông đẹp trai đóng nhạc Chopin trên cây đàn piano lớn của mình và nhâm nhi chardonnay từ thủy tinh dài. Anh ấy vô cùng phong phú. Bởi vì không có gì sexy về đánh đòn nếu anh ta là skint. Nhưng hãy yên tâm - không chỉ là đánh đòn. Trước khi mọi người bắt đầu, anh hùng của chúng ta sẽ giảm quần và quần lót của anh ta và theo nghĩa thông thường hơn đối với nữ chính là những gì James đã làm với việc buôn bán sách và Taylor-Johnson có cơ hội nhìn thấy dương vật thực sự như thế nào. Nghiêm túc - không có cái nhìn thoáng qua của một dương vật trong bộ phim này, không phải ở bất kỳ nhà nước. Đó là nguyên thủy off-camera. Hoặc có thể là anh hùng bị ám ảnh bởi sado không có dương vật. Nó có thể giải thích cho thị hiếu của mình. Và trang trí của ông.

Dakota Johnson (con gái của Melanie Griffiths và cháu gái của Tippi Hedren) đóng vai Anastasia, một sinh viên xinh đẹp, nhút nhát, bẽn lẽn, người đã tìm thấy mình đang phỏng vấn một tỷ phú địa phương cho tờ báo về trường đại học. Đây là Christian Grey mặc trang phục lộng lẫy, do Jamie Dornan đóng (anh ấy là kẻ giết người hàng loạt sexy trong bộ phim truyền hình The Fall - casting của BBC mà kịch bản đã ám chỉ một cách tinh nghịch).

Cuộc phỏng vấn của Anastasia không gợi lên bất kỳ thông tin nào về công ty của Gray - và đây vẫn là một bí ẩn. Nhưng ông Anastasia đã bị Anastasia chiếm đoạt, người theo phong cách của Mills & Boon với những người cầm đầu và những y tá nhiệt huyết với các bác sỹ não nóng bức, không hề sợ hãi gì với ông. Anastasia nói với anh rằng cô đang học văn học Anh và anh hỏi liệu cô có cảm hứng từ Charlotte Brontë, Thomas Hardy hay Jane Austen. Cô trả lời nghiêm túc Hardy và Christian mỉm cười nói rằng anh ta sẽ đoán Austen. (Cá nhân tôi có thể đoán Brontë, như ông Rochester là tổ tiên chung của Kitô giáo).

Dù sao đi nữa, Christian cũng sớm gửi Anastasia của chúng tôi ấn bản đầu tiên của Tess của D'Urbervilles - và xuất hiện trong cửa hàng phần cứng, nơi cô có một công việc bán thời gian, để mua dây thừng và dây cáp. Chẳng mấy chốc họ đang hẹn hò, nhưng Christian chần chừ nói với Anastasia rằng cô phải tham dự các buổi họp thường xuyên trong "Phòng Hỏa tiễn của Người Đỏ", bị trói và đánh đập, nằm dưới đất. Cắn môi, Anastasia đồng ý, sau một cuộc thảo luận kéo dài về những gì là và không được phép: sự ôm hôn hậu môn và âm đạo không được bật lên, và không phải là kẹp sinh dục. Không, dường như, đang có dương vật. Nhưng dây thừng là OK. Anh ta cũng đưa cô ta lên trực thăng của anh ta. Và sau đó lượn lượn. Đi lên trong chiếc khinh khí cầu khổng lồ của anh ta và sau đó Ford Anglia anh ta mua từ Harry Potter chắc chắn là trong bộ phim tiếp theo.

Nhưng buổi trình diễn là xà bông ban ngày. Ở một giai đoạn, chúng ta thấy Christian hét lên thạo trong điện thoại của mình: "Điều đó là không thể chấp nhận! Tôi không có 24 giờ! "Trước khi quay lại để sửa chữa Anastasia với loại ánh lửa cháy mà trong hầu hết các trường hợp là nhanh chóng bị gián đoạn bởi một break thương mại. Có lẽ trong bộ phim tiếp theo, Anastasia sẽ nhận được một công việc, hay một cuộc thực tập trong các văn phòng của Cơ đốc giáo, là một trong những người trợ lý xám xám nhạt nhẽo lướt qua nơi này. Và chúng ta sẽ tìm ra những gì Kitô hữu làm để kiếm sống.


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Sử dụng bóng đèn compact để tiết kiệm điện bobodinh 0 18 11-18-2019, 06:49 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời tại hộ gia đình bobodinh 0 170 10-30-2019, 05:21 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Trên 25 giây dừng xe tắt máy để tiết kiệm năng lượng bobodinh 0 202 10-28-2019, 04:49 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Hệ thống cây trồng được tự động sử dụng nguồn điện năng lượng mặt trời bobodinh 0 273 10-25-2019, 05:02 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Công bố dán nhãn năng lượng cho 4 nhóm sản phẩm gia dụng bobodinh 0 349 10-21-2019, 05:24 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Sử dụng hiệu quả năng lượng trong công nghiệp bobodinh 0 451 10-16-2019, 05:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Sử dụng vật liệu gạch không nung là giải pháp tiết kiệm năng lượng tối ưu bobodinh 0 530 10-11-2019, 05:36 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Việc áp dụng đèn sodium cao áp, thấp áp trong chiếu sáng đường phố cho hiệu suất cao bobodinh 0 469 09-28-2019, 06:09 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Cắm Củ sạc trong ổ điện dù không sử dụng cũng tiêu hao năng lượng bobodinh 0 415 09-25-2019, 04:43 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Vào mùa đông nên sử dụng thiết bị sưởi ấm phù hợp bobodinh 0 398 09-19-2019, 04:46 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách