Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Phim Công viên kỷ Jura 4 - Không xem hơi phí
#1
"Không ai bị ấn tượng bởi một con khủng long nữa", một nhân vật kể lại trong "Thế kỷ Jurassic", và thật dễ dàng để tưởng tượng những lời giống như đã trải qua môi của nhiều hơn một giám đốc điều hành của Universal Studios trong những năm từ Michael Crichton và Steven Spielberg's 1993 "Jurassic Park" đã phá vỡ kỷ lục phòng vé, cùng với trần thủy tinh cho các hiệu ứng hình ảnh do máy tính tạo ra. 

Hai thập kỉ và hai phần sau đó, nhà sản xuất và studio đã bỏ ra rất ít chi phí trong việc tạo ra một tác phẩm khủng long lớn hơn, nhanh hơn, ồn ào hơn, được thiết kế để giành lại vị trí của mình ở vị trí đầu bảng. Những gì họ đã thiết kế là một cuộc tấn công đầy sức mạnh không thể phủ nhận được của sự sụp đổ của hàm và sự liên kết gia đình của Spielbergian, tuy nhiên chỉ chiếm một phần nhỏ trong sự tràn ngập niềm vui và sự kinh ngạc của bộ phim gốc. Vẫn còn nhiều hơn đủ để gây ra hiệu ứng gợn có kích thước T-rex tại cửa quay đa năng vào mùa hè.

Nếu "Jurassic Park" đầu tiên đóng vai trò là một người dẫn chương trình trò chơi biến đổi của bộ phim thời tiền sử CGI (cũng như bộ phim theo chủ đề-park-attraction-as-movie), "Jurassic World" có thể được coi là một tự nhận thức bình luận về những khó khăn của việc duy trì một quyền kinh doanh phổ biến trong độ tuổi khi "sự kiện" ngoạn mục phim là quy tắc nhiều hơn ngoại lệ. Trận đấu đầu tiên của T-rex vào năm '93 dường như là kỳ quặc như bộ phim "King Kong" năm 1933 sau những lần đột phá của VFX về "Chúa tể của những chiếc nhẫn", "Avatar" và hai bộ phim "Planet of the Apes" gần đây (có nhà văn, nhà sản xuất, Rick Jaffa và Amanda Silver, cùng với đạo diễn Colin Trevorrow và Derek Connolly) chia sẻ kinh nghiệm "Jurassic World". 

Và khi thế kỷ Jurassic bắt đầu, một tình thế tiến thoái lưỡng nan tương tự đối mặt với các nhà khai thác của công viên giải trí chủ đề, sau một thời gian khởi đầu, đang chạy miễn phí trên hòn đảo Issilu Nublar, nơi nó đã trở thành một thành phố đầy tiềm năng , Khu resort kiểu Disney, hoàn chỉnh với khách sạn Hilton cao cấp (một trong nhiều thương hiệu dường như không hề bận tâm khi đặt sản phẩm của mình vào một bộ phim về cái bẫy du lịch chữ cái).

Kinh doanh đang bùng nổ ở Thế kỷ Jurassic, vâng, nhưng trong kinh doanh du lịch, như ở Hollywood, tình trạng ứ đọng là một cái chết. Các nhà tài trợ công cộng, và hơn thế nữa, hào phóng - muốn có nhiều tiền hơn (và răng) để kiếm tiền, quan sát Claire (Bryce Dallas Howard), một công ty trung thành quản lý hoạt động của công viên cho Simon Masrani (Irrfan Khan) , tỷ phú Ấn Độ thừa kế Isla Nublar từ cuối John Hammond (Richard Attenborough). Vì vậy, đây là thời gian dành cho một nhà làm công di truyền học cũ của Hammond, Tiến sĩ Henry Wu (BD Wong, thành viên của ban nhạc "Jurassic Park") để thực hiện vai trò của mình tại đây: một con lai khủng long mới, gọi là Indominus rex ( hoặc, chính xác hơn, Verizon Wireless Indominus rex), được làm từ DNA T-rex và bất cứ thứ gì khác rơi vào máy hàn. Liệu những người này không bao giờ học được? Chừng nào công ty tìm kiếm cảm giác bị kích thích vẫn tiếp tục xếp hàng. Những mảnh DNA khủng long không phải là tất cả những gì đã được kết hợp lại ở đây, và nếu bạn đã từng xem một bộ phim "Jurassic Park" (hoặc có thể là bất kỳ bộ phim nào), nó sẽ không mất nhiều phỏng đoán để nhận ra rằng tất cả các trạng thái của con người kỹ thuật kết cấu kỹ thuật sẽ thất bại và Indominus rex sẽ tạo ra những chân khỏe mạnh trên Isla Nublar. Vai diễn của những đứa trẻ bị bắt buộc phải bận bịu được hoàn thành vào lúc này bởi hai đứa con trai thăm nom của Claire - một cậu thiếu niên có hoóc môn cực khoái (Nick Robinson) và đứa em gái bị mê hoặc của Dino (Ty Simpkins) - cha mẹ của nó (theo tiêu chuẩn của Spielberg) tràn ngập ly hôn. 

Thay thế cho thợ săn trò chơi lớn của Pete Postlethwaite từ "Thế giới quên", "Thế giới Jurassic" cho chúng ta Vincent D'Onofrio là một loại quân đội jingoistic, người hình dung việc sử dụng khủng long như những người lính chiến trường. Và đứng trong nhà bác học cổ sinh vật học thực tế của Sam Neill, Alan Grant, chúng tôi nhận được Chris Pratt là một cựu chiến binh của hải quân Owen Grady, người đã mất nhiều năm để không phải thuần hóa một gói vật nuôi nhốt (Jurassic) chết người). Họ chưa ăn hết bàn tay của Grady, nhưng ít nhất họ cũng không cắn (hoặc cắn) những bàn tay ăn nó.

Pratt dễ dàng tham gia ở đây, thực hiện một sự thay đổi nhỏ về trình diễn của thám tử lừng danh Indiana Jones, ông đã triển khai để đạt được hiệu quả tốt trong "Guardians of the Galaxy" vào mùa hè năm ngoái (một bộ phim tinh yeu có tính rủi ro hơn, sáng tạo hơn phim này). Chắc chắn anh ta sẽ làm được nhiều hơn Howard, người có phần giống như một xerox thế hệ thứ ba của những người dams-in-distress do Kathleen Turner đóng trong "Romancing the Stone" và Kate Capshaw trong "Indiana Jones và Đền thờ Doom . "Một lần nữa, những bộ phim" Jurassic "chưa bao giờ chính xác về mặt con người - có lẽ là điểm then chốt giữ ngay cả bộ phim gốc, cho tất cả các phép thuật kỹ thuật của nó, từ việc thực hiện mong muốn được nói ra của Spielberg để tạo ra một" Hàm ".


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Áp dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng trong sản xuất tại Bát Tràng bobodinh 3 1,094 01-18-2020, 01:25 PM
Bài mới nhất: hoclaixeoto2020
  Danh sách những công ty gia công & cung cấp bộ nguồn thủy lực tudongdn 1 137 01-18-2020, 11:24 AM
Bài mới nhất: thaikhuongpump.com
  Công nghệ lò Hoffman giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả bobodinh 0 881 12-17-2019, 04:58 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Phát triển nhiệt điện than công nghệ sạch là một phần quan trọng bobodinh 1 275 11-30-2019, 09:39 PM
Bài mới nhất: harrypham
  Không thể bỏ qua của tấm cách nhiệt chống nóng vào mùa hè bobodinh 0 162 11-15-2019, 06:39 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Nâng cao kiến thức cho công nhân và cán bộ quản lý năng lượng bobodinh 0 210 11-04-2019, 05:20 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Quan ngại về vấn đề bảo mật và độ chính xác của công tơ bobodinh 0 232 11-02-2019, 05:54 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Công bố dán nhãn năng lượng cho 4 nhóm sản phẩm gia dụng bobodinh 0 454 10-21-2019, 05:24 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Sử dụng hiệu quả năng lượng trong công nghiệp bobodinh 0 571 10-16-2019, 05:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Sử dụng vật liệu gạch không nung là giải pháp tiết kiệm năng lượng tối ưu bobodinh 0 622 10-11-2019, 05:36 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách