Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Sửa Máy Đếm Tiền Tại Hà Nội tiếp tục thu được
#1
Hewlett-Packard vẫn nhiều giá trị như khi mua lại Autonomy trong năm 2011 với chi phí 11 tỷ đô la Mỹ, buộc phải xoá thuế 8,8 tỷ đô la và bắt đầu ba vụ kiện cổ đông khó chịu phải được giải quyết trong vòng ba năm một lát sau.
Sửa Máy Đếm Tiền Tại Hà Nội
Trên thực tế, vụ kiện tụng trị giá hàng tỉ đô la giữa HP và cựu giám đốc điều hành Autonomy đang được tiếp tục. Đọc câu chuyện của Jeff Burt ở đây.

Bất cứ khi nào HP phát hành bất cứ điều gì mới liên quan đến phân tích dữ liệu lớn hoặc dữ liệu phi cấu trúc - như nó đã làm vào ngày 30 tháng 3 khi nó tiết lộ một phiên bản mới của HP Haven Big Data Enterprise và OnDemand Platform - từ "Autonomy" được hiểu là bỏ qua, mặc dù đó là nơi IP chủ yếu bắt nguồn.

HP tuyên bố rằng phiên bản nền tảng mới nhất kết hợp phân tích sâu hơn và chức năng tiên đoán cho các doanh nghiệp thường làm việc với khối lượng lớn và các loại thông tin.
Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng Chết
đọc thêm

Power BI Desktop chào đón nguồn dữ liệu lớn hoặc chậm
Cloud mang lại sự thay đổi cho thị trường sản phẩm dành cho năng suất
"Đây là một nền tảng dữ liệu lớn thực sự linh hoạt, nhưng được thiết kế theo một cách thống nhất, và đó là một sự khác biệt lớn", Jeff Veis, Phó Giám đốc Tiếp thị của tập đoàn Big Data của HP, nói với eWEEK . "Với đối thủ cạnh tranh của chúng tôi, bạn sẽ thấy rằng họ có khoảng cách đáng kể để khai thác dữ liệu thực sự, hoặc họ có một danh sách các sản phẩm giặt là (điểm sản phẩm). Ở đây, không chỉ lưu trữ và truy cập dữ liệu mà còn về khai thác nó và nhận được cái nhìn sâu sắc mà bạn có thể hành động. "

IDOL là Lớp Analytics chính

Sở hữu trí tuệ cốt lõi của Hewlett-Packard, IDOL (Intelligent Data Operating Layer) giúp các công ty trích xuất giá trị từ một lượng lớn thông tin không có cấu trúc. IDOL giúp các tổ chức nhận được ngữ cảnh và ý nghĩa từ những lượng thông tin khổng lồ này để chúng có thể thành công hơn.

Từ quản trị thông tin đến quản lý nội dung Web, tiếp thị kỹ thuật số, quản lý nội dung doanh nghiệp và tăng cường thực tế, phần mềm Autonomy cũ đã được nhúng trong các sản phẩm trên toàn bộ danh mục của HP.

Khả năng kết nối của HP Haven kết hợp khả năng phân tích dữ liệu phi cấu trúc của IDOL với các tính năng phân tích dựa trên SQL tiên tiến của HP Vertica. Điều này mở rộng các loại thông tin mà HP Haven có thể nhập và phân tích tới hàng trăm nguồn dữ liệu doanh nghiệp và đám mây khác nhau, chẳng hạn như Microsoft Exchange, SharePoint, Oracle và các ứng dụng doanh nghiệp của SAP, Box.net, Salesforce.com, Google Drive và những người khác, Veis nói.

HP Haven Big Data Platform có thể tìm kiếm và phân loại hàng triệu nhận xét, video, tài liệu, cuộc gọi và hình ảnh trên mạng xã hội. Đồng thời, HP Vertica cung cấp phân tích thống kê theo thời gian thực, các chủ đề, nhân khẩu học, hành vi mua sắm, tình cảm và các tài liệu tham khảo siêu liên kết được trích ra từ dữ liệu con người đó, Veis nói.

HP Haven Big Data Platform hiện nay bao gồm một tính năng Kiến thức nâng cao, một công cụ cho phép người dùng phân tích các mối quan hệ và kết nối quan trọng giữa các thực thể thông tin để tìm kiếm ngữ nghĩa cao cấp hơn và theo ngữ cảnh. Ví dụ, Veis cho biết, một doanh nghiệp có thể xây dựng một "chuyên gia và những người có ảnh hưởng danh mục" của người-biết-những gì và ai-biết-ai nắm bắt và sử dụng chuyên môn của tổ chức.

Những gì khác trong gói

Các tính năng khác trong phiên bản mới của HP Haven bao gồm:

- - Phản hồi truy vấn được nhắm mục tiêu : Nhà phát triển có thể tinh chỉnh và tùy chỉnh kết quả tìm kiếm dựa trên các bộ tiêu chí cụ thể như thông tin tiểu sử của người dùng để đảm bảo rằng thông tin và thông tin chi tiết có liên quan nhất được phân phối ngay lập tức.
Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng
- Trình tối ưu hoá Tìm kiếm IDOL: Người quản lý có thể đạt được tính minh bạch cao hơn bằng cách sử dụng Trình Tối ưu hoá Tìm kiếm IDOL để xem trước và hiểu các loại tìm kiếm đang được tiến hành bởi người dùng và xem chất lượng kết quả đang được trả lại. Ngoài ra, người quản lý có thể lên lịch quảng cáo để nâng cao


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  2 Bước Đơn Giản Để Đăng Ký Tài Khoản Cá Cược Bóng Đá Trực Tuyến Ăn Tiền Tại Oppabet Conanghaykhoc 3 482 04-09-2020, 12:25 PM
Bài mới nhất: minhthanh777
  Hệ thống cây trồng được tự động sử dụng nguồn điện năng lượng mặt trời bobodinh 0 523 10-25-2019, 05:02 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Tình hình cung ứng điện tiếp tục gặp khó khăn bobodinh 0 694 10-15-2019, 05:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Khối sản xuất công nghiệp được đánh giá là tiêu thụ nhiều năng lượng nhất bobodinh 0 918 10-03-2019, 05:38 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Công nghệ năng lượng mặt trời đã được khai thác tối đa bobodinh 0 553 09-21-2019, 03:43 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Những mẹo vặt hết sức đơn giản trên đã được đưa ra bobodinh 0 593 09-14-2019, 04:36 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Những loại bóng đèn tiết kiệm điện được sử dụng tối ưu bobodinh 0 665 08-24-2019, 05:12 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Du khách đến Mỹ thích thú khi được ngủ trên tổ chim lindanga 0 274 07-27-2019, 05:31 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Rất nhiều công trình lưới điện chậm tiến độ bobodinh 0 294 06-08-2019, 04:52 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Quán bar ở Mỹ được khách trang trí nổi bật lindanga 0 239 06-01-2019, 06:24 PM
Bài mới nhất: lindanga

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách