Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Bán container open top giá rẻ, uy tín
#1
Có thể nói container opentop là container đặc biệt nhất trong các loại container. Container được thết kế có phần nóc được tháo rời. Vậy container opentop có phần nóc được tháo rời để làm gì và container opentop có tác dụng gì?

 Trước hết thì Container opentop xuất hiện để giải quyết những vấn đề mà những container khô không làm được, những container khô chỉ vận chuyển được những hàng khô rời, có kích thước vừa phải và có thể bốc dỡ bằng tay còn với những hàng hóa nặng như máy móc, sắt thép… những mặt hàn này không thể bốc dỡ bằng tay được mà phải dùng đến sự trợ giúp của những chiếc cẩu, nhưng vấn đề đặt ra là những chiếc cẩu này không thể xếp theo cách đưa hàng từ cửa vào trong được mà phải đưa từ trên nóc xuống, vì vậy những chiếc container opentop ra đời, chúng được thiết kế rời phần nóc bên trên để có thể mở ra đóng lại, để có thể bốc dỡ hàng bằng cẩu được dễ dàng hơn.
Container opentop cũng thuộc 1 trong những container tiêu chuẩn nên nó có những kích thước của container tiêu chuẩn như 10 feet, 20 feet, 40 feet và 45 feet.

[Hình: cho-thue-container-opentop-%E1%BA%A3nh%203.jpg]

Khi mua bán container opentop bạn nên kiểm tra thật kĩ các yếu tố sau:
·      Kiểm tra bên ngoài container.
Quan sát và phát hiện các dấu vết cào xước, hư hỏng, khe nứt, lỗ thủng, biến dạng méo mó do va đập... Phải kiểm tra phần mái, các nóc lắp ghép của container vì đây là chỗ thường bị bỏ sót nhưng lại là cơ cấu trọng yếu của container liên quan tới an toàn chuyên chở.
·      Kiểm tra bên trong container.
Kiểm tra độ kín nước bằng cách khép kín cửa từ bên trong quan sát các tia sáng lọt qua để phát hiện lỗ thủng hoặc khe nứt. Kiểm tra các đinh tán, rivê xem có bị hư hỏng hay nhô lên không. Kiểm tra tấm bọc phủ hoặc các trang thiết bị khác như lỗ thông gió, ống dẫn hơi lạnh...
·      Kiểm tra cửa container.
Tình hình hoạt động khi đóng mở cánh cửa và chốt đệm cửa... bảo đảm cửa đóng mở an toàn, niêm phong chắc chắn và kín không để nước xâm nhập vào.
Kiểm tra tình trạng vệ sinh container.
Container phải được dọn vệ sinh tốt, khô ráo, không bị mùi hôi hay dây bẩn.
Ðóng hàng vào container không đạt tiêu chuẩn vệ sinh sẽ gây tổn thất cho hàng hóa đồng thời dễ bị từ chối khi cơ quan y tế nước gửi hàng kiểm tra phát hiện.
Bạn có thể kham khảo tại đây: http://baoancontainer.com/cho-thue-conta...phong.html


Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách