THÔNG BÁO NÂNG CẤP DRED FORUM

Với mục đích luôn mang lại cho các thành viên trải nghiệm tốt nhất khi tham gia forum, từ ngày 05/10/2021 đến ngày 10/10/2021 DRED tiến hành nâng cấp hệ thống diễn đàn sang hệ thống mới với giao diện hiện đại, thân thiện, dễ sử dụng, hỗ trợ seo tốt hơn, nâng cao khả năng tương tác giữa các thành viên.

Trong khoảng thời gian trên, Các thành viên cần thực hiện ngay việc sao lưu các bài viết của mình trên diễn đàn để đảm bảo thông tin các bài viết không bị mất khi chuyển sang hệ thống mới

BQT xin thông báo để các bạn được biết.


Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Học Sửa Máy Tính Cơ Bản tiếp tục thu thập
#1
Hc Sa Máy Tính Cơ Bn  Tập đoàn lưu trữ khổng lồ EMC  các công cụ gen mới và sở hữu trí tuệ trong quá trình chuyển sang trở thành nhà cung cấp cơ sở hạ tầng điện toán đám mây hoàn chỉnh, cho biết họ đã mua lại nhà cung cấp quản lý đám mây Virtustream trị giá 1,2 tỉ đô la.

Mặc dù chi phí không nhỏ của giao dịch, EMC cho biết việc mua lại sẽ có ít hoặc không có tác động đáng kể nào đối với tài chính năm 2015 của công ty.

Virtustream sáu tuổi cung cấp một lớp trừu tượng quản lý đám mây nằm trên lớp quản lý máy ảo và cho phép quản trị viên chính xác hơn. Trong việc kiểm soát lớp đó trong ngăn xếp, Virtustream tự tách ra khỏi các dịch vụ quản lý đám mây khác.

Chức năng kiểm soát vòng đời ứng dụng và tự động hoá của nó tập trung đặc biệt vào các ứng dụng doanh nghiệp I / O, chẳng hạn như cơ sở dữ liệu S / 4HANA trong cơ sở dữ liệu SAP, các cơ sở dữ liệu song song thông thường lớn và các hệ thống khác, chạy trên các hệ thống đám mây đa chức năng tự động.

đọc thêm

Phần cứng OCP của Microsoft mới khắc phục tính bảo mật trên đám mây
7 Lời khuyên cho việc giám sát Cơ sở hạ tầng Hybrid
Có sẵn tại cơ sở hoặc như IaaS

Hc Sa Máy in Ti Hà Ni Các sản phẩm Virtustream có sẵn dưới dạng triển khai tại cả cơ sở và đám mây.

Hệ thống xStream của công ty, đã được tích hợp với VMware vSphere, được kiến trúc để đảm bảo cung cấp các thỏa thuận cấp dịch vụ cho không chỉ cơ sở hạ tầng có sẵn cao mà còn cho hiệu suất ứng dụng và độ trễ trong giao dịch. Những đảm bảo này là không bình thường trong góc này của doanh nghiệp quản lý CNTT.

Rodney Rogers, Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập Virtustream, nói: "Virtustream cơ bản đã khuếch tán những giới hạn định nghĩa của các máy ảo trong một hệ thống doanh nghiệp".

"Điều này cho phép chúng tôi thực hiện các thuật toán tối ưu hóa và quản lý tài nguyên của riêng mình, phá vỡ đám mây xuống các thành phần phân tử, điều này cho phép chúng ta loại bỏ sự cạnh tranh về nguồn lực và cuối cùng kiểm soát được thông qua kiểm soát các hoạt động đầu vào và đầu ra"

Sự chuyển động của Virtustream vào lĩnh vực EMC nên là một sự đổi mới. Công ty có trụ sở tại San Francisco là đối tác lâu năm của SAP, cũng là đối tác lâu năm của EMC, và của VMware, thuộc sở hữu của EMC. Phần lớn các phần mềm Virtustream đã được melded vào đó của các công ty thuộc sở hữu của EMC.

Virtustream sẽ bao gồm bộ phận mới của EMC

Khi giao dịch kết thúc vào quý 3 năm 2015, Virtustream sẽ bao gồm một doanh nghiệp dịch vụ đám mây được quản lý mới cho EMC. Rogers sẽ quản lý bộ phận mới và báo cáo trực tiếp với Giám đốc điều hành và Chủ tịch Joe Tucci.

Khách hàng của Virtustream bao gồm các doanh nghiệp như Công ty Coca-Cola, Đường Domino, Heinz, Tổng công ty Hess, Kawasaki, Lexmark, Scotts Miracle-Gro và một đối tác cung cấp dịch vụ toàn cầu sử dụng phần mềm Virtustream để chạy các đám mây của họ.

EMC hiện đang cung cấp giải pháp Liên minh Doanh nghiệp Hybrid Cloud, một dịch vụ đám mây riêng tư tại chỗ cung cấp các dịch vụ đám mây công cộng trên nền tảng, chẳng hạn như VMware vCloud Air và các dịch vụ khác. Các đối tác cung cấp dịch vụ của Liên đoàn EMC sẽ nhận được quyền truy cập vào nền tảng phần mềm quản lý đám mây xStream của Virtustream, sẽ được tích hợp vào đám mây EMC.

Sử dụng Virtustream, khách hàng đám mây EMC sẽ có thể chuyển toàn bộ danh mục ứng dụng vào môi trường đám mây mới, Tucci nói. Theo EMC, việc mua lại sẽ không có ảnh hưởng rõ rệt đến khách hàng Virtustream hiện tại. Hc Sa Laptop Đâu Tt Nht


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Tình hình cung ứng điện tiếp tục gặp khó khăn bobodinh 0 738 10-15-2019, 05:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Việc áp dụng đèn sodium cao áp, thấp áp trong chiếu sáng đường phố cho hiệu suất cao bobodinh 0 724 09-28-2019, 06:09 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Áp suất nước thấp cũng là nguyên nhân khiến máy giặt chậm bobodinh 1 729 09-27-2019, 11:55 PM
Bài mới nhất: boygarung
  Thuộc tính an toàn của điện năng thông minh bobodinh 0 421 07-20-2019, 04:45 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Những kiểu vest cách điệu cá tính và trẻ trung lindanga 0 269 06-22-2019, 04:20 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Diện sooc jeans sáng tạo và cá tính lindanga 0 304 06-21-2019, 04:46 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Crop Top- biểu tượng cho sự cá tính và gợi cảm lindanga 0 257 06-19-2019, 03:59 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Đến Mỹ thăm kim tự tháp và bí ẩn về lời nguyền lindanga 0 218 06-17-2019, 06:01 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Những điều mọi người hay hiểu sai về tình dục lindanga 0 282 06-08-2019, 05:06 PM
Bài mới nhất: lindanga
  Tình yêu thêm nồng nàn khi có những cử chỉ thân mật lindanga 0 292 05-30-2019, 06:25 PM
Bài mới nhất: lindanga

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách