Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng trình cắm thêm
#1
Khôi Phc D Liu Cng  đang chuyển ứng dụng ghi chú OneNote thành một phần trợ giúp viết blog với một tiện ích WordPress mới.

Xuất bản vào thư mục plug-in WordPress, Nhà xuất bản OneNote mới từ Microsoft cho phép người dùng ứng dụng OneNote đã bật điện toán đám mây chuyển các ghi chú của họ sang các bài viết WordPress. Gần 24% trang web sử dụng WordPress, làm cho hệ thống quản lý nội dung mã nguồn mở trở thành nền tảng xuất bản phổ biến nhất của Web, không kể đến một yêu thích của những kẻ tấn công trên mạng .

"Soạn thảo các bài viết trên WordPress của bạn trên bất kỳ thiết bị nào, qua nền tảng, trực tuyến hoặc ngoại tuyến trong OneNote và dễ dàng sử dụng lại nội dung từ tất cả các ghi chú hiện có của bạn", đọc mô tả trình cắm thêm . "Quản lý công việc viết của bạn bằng cách giữ các bài viết ở các giai đoạn soạn thảo khác nhau trong OneNote. Khi bạn đã sẵn sàng để xuất bản, chỉ cần chọn một trang và nhấn xuất bản từ tiện ích đơn giản này."

Sau khi cài đặt và kích hoạt, plug-in hiển thị như một nút mới trong màn hình thành phần của WordPress. Nhấp vào nút OneNote sẽ hướng dẫn người sử dụng đến máy tính xách tay của họ, cho phép họ khoan và lựa chọn các trang notebook mà họ muốn tạo thành cơ sở cho các bài đăng WordPress mới.

đọc thêm

Sage Khảo sát Quan điểm của Người với AI
Accellion tìm cách kiểm soát Shadow IT như thế nào
Microsoft đã công bố hai sự tích hợp gần đây khác là cloudHQ và Equil vì nó kỷ niệm một năm kỷ niệm một năm khởi đầu của hệ sinh thái đối tác OneNote.

Cu D Liu Cng Chết Trong năm kể từ khi Microsoft mở nền tảng cho các bên thứ ba, "hệ sinh thái của chúng tôi đã phát triển bao gồm nhiều trải nghiệm đối tác miễn phí mở rộng sức mạnh của OneNote cho một loạt các ứng dụng, thiết bị và dịch vụ, chẳng hạn như phần cứng và phần mềm quét, ứng dụng thư điện tử, trình cắt cạnh web, trình đọc tin tức và công cụ ", nhóm OneNote đã nêu trong bài đăng trên blog công ty . Các đối tác đáng chú ý khác bao gồm Brother, Epson và Doxie.

Bây giờ Microsoft đang chào đón một công ty có cách tiếp cận không tin tưởng vào đám mây để cộng tác với nhân viên. CloudHQ là dịch vụ cho phép các tổ chức liên kết Google Apps với nhiều dịch vụ đám mây và hợp nhất tất cả dữ liệu đám mây của họ vào tài khoản Google Drive hoặc Amazon S3 tập trung.

"Giải pháp" cung cấp tích hợp ứng dụng điện toán đám mây cho bất cứ ai tìm kiếm giải pháp hợp tác dễ dàng và muốn giữ mọi thứ được sao lưu an toàn ", nhóm nghiên cứu cho biết. "Các trường hợp bao gồm tự động đồng bộ hóa máy tính xách tay OneNote của bạn với một thư mục trong Dropbox hoặc một tài khoản trong Salesforce, một trong số đó sẽ cho phép bạn xem và chỉnh sửa thông tin của bạn, trong thời gian thực, và không có gì để tải xuống."

Trong khi đó, Microsoft đang mở rộng sự hỗ trợ cho các lựa chọn nhập bút khác bao gồm công nghệ Equil , mực in và bảng trắng mà số hóa, tổ chức và chia sẻ các ghi chú và phác thảo vật lý. Nhóm OneNote đã viết: "Việc kết nối máy tính xách tay OneNote với thế giới vật lý sử dụng bút số là một trong những kịch bản yêu thích của chúng tôi để sử dụng OneNote. "Equil Smartpen 2 và Smartmarker của Luidia là những giải pháp để kết nối các bề mặt vật lý của notepads và bảng trắng tới các máy tính xách tay số như OneNote".

Cho phép hỗ trợ Equil là một bước khác để biến ứng dụng của Microsoft thành giải pháp ghi chú một lần. "Bằng cách kết nối ứng dụng Equil Note với OneNote, bạn có thể dễ dàng lưu giữ tất cả các ghi chú của mình với nhau, cho dù bạn đã tạo ra chúng bằng cách viết trên Surface Pro 3, gõ trên iPad, viết trong máy tính xách tay hay phác hoạ trên một bảng trắng" . Sa Máy Đếm Tin Ti Hà Ni


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Liệu bạn đã tận dụng hết Meta Trader 4 Meta Trader 5 hoaibao095 4 1,847 11-20-2020, 07:01 PM
Bài mới nhất: duocthaothienphuc
  Danh sách những công ty gia công & cung cấp bộ nguồn thủy lực tudongdn 1 312 01-18-2020, 11:24 AM
Bài mới nhất: thaikhuongpump.com
  Tiết kiệm nhiên liệu chỉ với nhiều mẹo đơn giản bobodinh 0 6,675 12-27-2019, 04:50 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Khắc phục sự cố chiếc máy nóng lạnh bobodinh 0 6,656 12-26-2019, 04:03 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Năng lượng gió đang cùng các nguồn năng lượng tái sinh bobodinh 0 374 11-30-2019, 06:21 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Chương trình hợp tác biến rác thành năng lượng bobodinh 0 307 11-29-2019, 05:49 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Địa nhiệt cung cấp năng lượng ổn định cho nhu cầu sử dụng bobodinh 0 340 11-28-2019, 05:22 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Vệ sinh lò vi sóng sạch bóng với nguyên liệu thiên nhiên bobodinh 0 348 11-09-2019, 05:32 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Trứng năng lượng là một giải pháp đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả bobodinh 0 300 11-07-2019, 06:00 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Tình hình cung ứng điện tiếp tục gặp khó khăn bobodinh 0 692 10-15-2019, 05:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách