Đánh giá chủ đề:
  • 0 Votes - 0 Average
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Dịch Vụ Sửa Máy In Tại Nhà Hà Nội giới thiệu phần
#1
Dch V Sa Máy In Ti Nhà Hà Ni   mềm giúp doanh nghiệp và các nhà cung cấp dịch vụ quản lý tốt hơn và bảo vệ các mạng được định nghĩa phần mềm của họ.

Công ty vào ngày 9 tháng 6 đã đưa ra ứng dụng Flow Optimizer được thiết kế để làm việc với bộ điều khiển dựa trên OpenDaylight cho các mạng được xác định bởi phần mềm (SDN) để phân tích lưu lượng truy cập qua mạng và giải quyết các vấn đề về hiệu suất, từ các cuộc tấn công trên mạng tắc nghẽn.

Theo Sultan Dawood, giám đốc tiếp thị sản phẩm, ứng dụng này, khi được sử dụng với các bộ định tuyến MLXe của Brocade, có thể giúp khách hàng hiểu rõ hơn về lưu lượng truy cập qua mạng, phát hiện các mẫu và hành vi bất thường và giảm thiểu những vấn đề có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng cuối Thổ cẩm.

Nó xuất hiện khi các doanh nghiệp và các nhà cung cấp dịch vụ tiếp tục trải qua những chuyển đổi đáng kể do sự gia tăng của điện toán đám mây cũng như các xu hướng như di động CNTT, phân tích dữ liệu lớn và phần mềm xã hội. Dawood nói với eWEEK rằng những thách thức đáng kể hiện nay, từ việc lập kế hoạch năng lực và sử dụng mạng đến nhu cầu thông tin theo thời gian thực về những gì đang xảy ra trong mạng .

Dch V Sa Máy In Ti Nhà Cu Giy

Google tăng hiệu năng của Andromeda SDN
VMware để Mua SD-WAN Nhà cung cấp VeloCloud
SDN và ảo hóa các chức năng mạng (NFV) được thiết kế để giúp giải quyết những thách thức này bằng cách làm cho mạng trở nên linh hoạt, năng động hơn và lập trình được. Tuy nhiên, trong một môi trường thời gian thực, điều quan trọng là nhận được những thông tin cần thiết và có thể phân tích và hành động ngay lập tức, ông nói.

Dawood cho biết: "Có một mức độ thông minh mạng bị thiếu.

Các chuyên gia về CNTT và các nhà cung cấp dịch vụ cần có khả năng hiển thị, kiểm soát và khả năng tự động phản hồi lại các vấn đề về giao thông, từ các cuộc tấn công từ chối dịch vụ (DDoS) tấn công nhằm vào mạng xã hội như Facebook và Twitter.

Theo Optimient Flow Optimizer, quản lý luồng lưu lượng từ lớp 2-4, được thiết kế để cho phép các doanh nghiệp có thể đáp ứng những vấn đề này bằng cách thay thế và chuyển hướng lưu lượng tấn công DDoS hoặc giảm khối lượng công việc đòi hỏi nhiều băng thông, không liên quan đến công việc. Đối với các nhà cung cấp dịch vụ, ứng dụng này cũng cho phép họ hiểu rõ hơn về lưu lượng mạng đến từ các khách hàng khác nhau và hiệu quả hơn khi gửi nó đến đúng đích.

Theo Dawood, phần mềm có thể chạy trên bất kỳ máy chủ x86 nào và sử dụng bộ điều khiển SDN dựa trên các thông số kỹ thuật OpenDaylight. Brocade có bộ điều khiển dựa trên OpenDaylight - bộ điều khiển Vyatta mà công ty cung cấp miễn phí trong một năm nhưng Flow Optimizer cũng có thể làm việc với bộ điều khiển OpenDaylight từ các nhà cung cấp khác như Ciena và Extreme Networks . Bộ điều khiển gửi thông tin từ Flow Optimizer tới các thiết bị chuyển mạch sử dụng giao thức OpenFlow SDN, ông nói.

Phần mềm hỗ trợ các API REST để tích hợp với các dịch vụ dàn đám mây của bên thứ ba và một GUI dựa trên Web bao gồm các bảng điều khiển cho việc ghi nhật ký sự kiện thời gian thực và dữ liệu lưu lượng truy cập chi tiết.

Trình tối ưu hoá luồng hiện có sẵn với giá dựa trên giấy phép phần mềm vĩnh viễn. Khả năng quản lý lưu lượng lên đến 20GB bắt đầu từ 4.995 đô la, trong khi dung lượng lên đến 200GB có giá 12.995 đô la.

Ngoài ứng dụng, Brocade đang tung ra phiên bản mới nhất của hệ điều hành mạng NetIron OS 5.9 dành cho các bộ định tuyến MLXe. Hệ điều hành mới - sẽ được cung cấp miễn phí cho khách hàng MLX trong quý ba - cung cấp các tính năng OpenFlow mới, kết hợp với kiến trúc chuyển tiếp có thể lập trình VersaScale và Flow Optimizer của Brocade, sẽ cung cấp cho khách hàng các công cụ để không chỉ cải thiện khả năng hiển thị trong mạng mà còn đơn giản hóa việc chuyển tiếp kiểm soát, theo các quan chức công ty.

Brocade đã tích cực xây dựng các khả năng của SDN vì nó sẽ cạnh tranh với các đối thủ nặng ký như Cisco Systems và VMware. Kiến trúc của nhà cung cấp không chỉ bao gồm Trình tối ưu hóa luồng, bộ điều khiển Vyatta SDN và các bộ định tuyến MLXe mà còn các thiết bị chuyển mạch trường ICX. Các quan chức cho hay, Brocade cũng đang có những nỗ lực mã nguồn mở như OpenFlow và OpenDaylight, trong khi các API cho phép tích hợp với các hệ thống của bên thứ ba. Dch V Sa Cha Máy Chiếu Ti Hà Ni


Có thể liên quan đến chủ đề...
Chủ đề: Tác giả Trả lời: Xem: Bài mới nhất
  Danh sách những tòa nhà “xanh” nhất thế giới bobodinh 0 6,846 12-09-2019, 05:08 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Ngày Môi trường thế giới chủ đề Tiếng gọi thiên nhiên và hành động của chúng ta bobodinh 0 1,537 12-02-2019, 06:30 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Phát triển nhiệt điện than công nghệ sạch là một phần quan trọng bobodinh 1 486 11-30-2019, 09:39 PM
Bài mới nhất: harrypham
  Hàn Quốc đã phải phát động một chiến dịch tiết kiệm điện bobodinh 0 426 10-31-2019, 05:19 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Giới thiệu kinh nghiệm sử dụng năng lượng tiết kiệm bobodinh 0 658 09-07-2019, 06:26 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Kiến trúc xanh giúp giảm thiểu việc tiêu thụ năng lượng bobodinh 0 713 08-27-2019, 05:19 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Các công trình kiến trúc xanh sẽ góp phần ứng phó với biến đổi khí hậu bobodinh 0 443 08-02-2019, 04:03 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Giới trẻ Hà Nội hưởng ứng Giờ trái đất bobodinh 0 255 07-27-2019, 04:10 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Megabit cung cấp, kiểm soát điện bằng kilobit, bán phần còn lại bobodinh 0 358 07-22-2019, 04:56 PM
Bài mới nhất: bobodinh
  Sự cố điện hạt nhận Fukushima để phân tích các biện pháp quản lý rủi ro bobodinh 0 272 07-05-2019, 04:44 PM
Bài mới nhất: bobodinh

Di chuyển nhanh:


Những người đang xem chủ đề này: 1 khách